Giới thiệu một số tài khoản các trang web xem phim nước ngoài

Giới thiệu một số tài khoản các trang web xem phim nước ngoài

Giới thiệu tài khoản các trang web xem phim nước ngoài.

Giới thiệu tài khoản các trang web xem phim nước ngoài, các kênh giải trí khá phổ biến trên thế giới nhưng ít được biết đến ở Việt Nam: ESPN+, Viaplay, FilmOn,

Hiện nay có một số dịch vụ giải trí trực tuyến nước ngoài rất tốt nhưng ít thấy ở thị trường Việt Nam. Vì thế, mình có tìm hiểu và giới thiệu với các bạn một số tài khoản các trang web xem phim nước ngoài. Ngoài phim, các bạn cũng có thể xem các chương trình truyền hình, chương trình giải trí khác rất hấp dẫn.

Các tài khoản này mặc dù chưa hỗ trợ thị trường Việt Nam chính thức, nhưng bạn hoàn toàn có thể đăng ký và xem thông qua một dịch vụ VPN (ẩn địa chỉ IP). Nếu bạn cần đăng ký tài khoản Filmon, Viaplay hoặc ESPN+ với cước phí ưu đãi, hãy liên hệ với mình nhé!

Giới thiệu một số tài khoản các trang web xem phim nước ngoài

1. Tài khoản FilmOn

1 Gioi thieu FilmOn - Giới thiệu một số tài khoản các trang web xem phim nước ngoài
FilmOn là một trong các trang web xem phim nước ngoài được yêu thích.

FilmOn là một dịch vụ truyền hình trực tuyến bao gồm các chuyên mục Cinebx và Allied Film, cho phép truy cập vào hơn 600 kênh với hơn 90.000 nội dung khi đăng ký thành viên. Bên cạnh đó, FilmOn cũng cho phép người dùng tự tạo các kênh livestream và VOD. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào quốc gia và khu vực mà người dùng có thể sẽ không sử dụng được một số kênh. 

Ưu điểm

2 Uu diem tai khoan Filmon - Giới thiệu một số tài khoản các trang web xem phim nước ngoài
Ưu điểm của Filmon

Mọi tính năng đều đều có thể sử dụng tại Việt Nam

FilmOn là dịch vụ phát trực tuyến những nội dung theo yêu cầu của người dùng trả phí, có sẵn tại Anh và Mỹ, tuy nhiên bạn có thể xem ở Việt Nam mà không cần ẩn địa chỉ IP. Ngoài việc phát trực tuyến theo yêu cầu, nền tảng này cũng cung cấp một vài tính năng khác cho người dùng của họ. 

Đặt dưới sự kiểm soát của phụ huynh

Với FilmOn, các bậc phụ huynh có thể thể thiết lập cài đặt giới hạn và kiểm soát nội dung trong tài khoản của con em mình. Tuy nhiên, trước khi đăng nhập, vẫn có thể xuất hiện một số đề xuất vượt quá giới hạn tuổi.

Xem phim trên ứng dụng di động

FilmOn có ứng dụng dành cho di động với khả năng tương thích tốt với cả hai hệ điều hành iOS và Android. Bên cạnh đó, FilmOn cũng có sẵn trên nền tảng video của Kindle.

Tính năng truyền thông đa phương tiện

Người dùng đã đăng ký có thể truy cập các video trực tiếp được đăng bởi người dùng khác,vì thế cũng có khá nhiều video dạng spam lẫn vào. Chức năng phát sóng cũng cho phép người dùng  upload những video của riêng mình hoặc đặt lịch ghi hình trên FilmOn. 

Quay phim DVR từ xa

Dù không thể phát trực tiếp loạt phim dài trên FilmOn, nhưng người dùng vẫn có thể mua dịch vụ lưu trữ đám mây để ghi lại những series yêu thích trên TV của riêng mình với nút “record now” trên FilmOn, nếu bạn có đăng ký DVR.

Hạn chế

3 Han che tai khoan Filmon - Giới thiệu một số tài khoản các trang web xem phim nước ngoài
Chất lượng video trên tài khoản Filmon ở mức bình thường

Chất lượng video bình thường

Khía cạnh đáng quan tâm nhất của mô hình kinh doanh trên FilmOn là chất lượng của các video. Nền tảng này có giao diện và cách hoạt động tương tự YouTube, dẫn đến tình trạng video thường không sắc nét trên các thiết bị di động.

Chất lượng của dịch vụ trả phí

Dịch vụ trả phí của FilmOn đắt hơn một chút so với các nền tảng phát trực tuyến lớn khác, với mức phí $14,95/tháng hoặc $149,99/năm. Ngoài ra, nền tảng này cũng không sở hữu nhiều video nổi tiếng dù có tuyên bố rằng FilmOn sở hữu những video B-quality có sẵn, và số lượng video theo yêu cầu lớn nhất trên Internet với một số phim tài liệu về những ngôi sao Hollywood, nhưng thực tế không phải như vậy. Tính năng ghi hình DVR cũng khá đắt tiền dù đây là một tính năng tuyệt vời, với chi phí $9,99/tháng hoặc 300 giờ tương đương $190/năm.

2. Viaplay

4 Gioi thieu trang web xem phim Viaplay - Giới thiệu một số tài khoản các trang web xem phim nước ngoài
Viaplay là một thương hiệu giải trí trực tuyến còn khá mới ở Việt Nam

Viaplay là nền tảng phát video trực tuyến cao cấp của NENT Group với dịch vụ phát trực tuyến theo yêu cầu hàng đầu ở Nordics, cung cấp các video ở nhiều lĩnh vực như xem thể thao trực tiếp, các bản tin quốc tế, phim truyền hình, các buổi chiếu phim cũng như loạt phim hoạt hình,…

Viaplay được xây dựng trên nền tảng website hỗ trợ kết nối với các thiết bị Smart TV, có ứng dụng cho điện thoại thông minh và máy tính bảng (Android hoặc iOS), máy chơi game và một số nền tảng khác như Apple TV và Google Chromecast.

3. ESPN+

5 ESPN plus - Giới thiệu một số tài khoản các trang web xem phim nước ngoài
Nếu là tín đồ thể thao, hẳn bạn đã biết đến ESPN+

ESPN+ là dịch vụ cung cấp dịch vụ video theo yêu cầu chuyên về lịch vực thể thao với các nội dung trực tiếp về các giải đấu lớn như NBA, NFL hoặc các giải đấu bóng chày, NHL MMA, … Chỉ với 5$/tháng, ESPN+ cung cấp hàng loạt phim gốc kèm đánh giá, phân tích cùng nhiều dịch vụ nổi bật khác.

ESPN + là gì?

6 Noi dung ESPN - Giới thiệu một số tài khoản các trang web xem phim nước ngoài
Rất nhiều trận đấu thể thao được truyền hình trực tiếp trên ESPN Plus

ESPN+ là một dịch vụ phát trực tuyến của ESPN, tương tự Hulu hoặc Netflix. Người dùng có thể truy cập ESPN+ thông qua ứng dụng ESPN hoặc trên website ESPN.com. Tại đây, người dùng có thể truy cập vào kho nội dung phong phú gồm các sự kiện và trận đấu trực tiếp, phát lại hoặc xem phim. Bên cạnh đó, ESPN+ cũng có những phân tích thống kê nâng cao, tin tức tuyển dụng đại học,… từ những người dùng của ESPN.

Trong số các trang web xem phim nước ngoài có ứng dụng trên di động, thì ESPN luôn được đánh giá cao từ người dùng về sự ổn định. Để xem được những sự kiện mất phí theo lượt xem, người dùng cần đăng ký gói ESPN+.

Chi phí đăng ký ESPN+ là bao nhiêu?

7 Dang ky tai khoan ESPN - Giới thiệu một số tài khoản các trang web xem phim nước ngoài
Bạn có thể đăng ký cả 3 tài khoản Hulu, Disney+ và ESPN+

Đối với các dịch vụ thông thường (ngoài các sự kiện trả phí theo lượt xem), người dùng ESPN+ chỉ cần trả $5/tháng hoặc $50/năm (tiết kiệm $10 so với gói đăng ký hàng tháng). Nếu muốn đăng ký cả Hulu và Disney+, bạn có thể đăng ký một gói tích hợp 3 nền tảng này với mức phí $13/tháng, tiết kiệm $5/tháng nếu đăng ký cả ba nền tảng riêng lẻ.

Cách sử dụng ESPN Plus?

Tất cả nội dung của ESPN+ đều có chất lượng 720p với tốc độ 60fps – rất cần thiết khi theo dõi các trận đấu thể thao. Theo kinh nghiệm của mình, các video phát lại của ESPN+ rất mượt mà và đồng nhất trên tất cả các thiết bị. 

Ngoài ra, người dùng có thể xem ESPN+ trên ba thiết bị riêng biệt cùng một lúc, cùng sử dụng một tính năng chỉ với một tài khoản đăng ký. 

Đánh giá về ESPN Plus?

8 Danh gia tai khoan ESPN - Giới thiệu một số tài khoản các trang web xem phim nước ngoài
Giao diện của tài khoản ứng dụng ESPN+ rất dễ sử dụng

Giao diện của ứng dụng ESPN+ rất dễ sử dụng. Các nội dung của video được hiển thị trong những khung hình nhỏ nổi bật trên nền đen, giúp người dùng dễ truy cập và sử dụng các tính năng của ứng dụng.

Người dùng có thể chọn giữa hai chức năng chính là truyền phát video hoặc xem nội dung.

Phần nội dung bằng văn bản được sắp xếp theo thứ tự thời gian với các bài viết mới nhất và phổ biến nhất xuất hiện ở trên cùng.

Phần phát trực tuyến video thường ghim các video nổi bật ở trên cùng và những danh mục khác phía dưới như danh sách video phổ biến, danh sách các sự kiện sắp tới, phát lại các sự kiện trực tiếp và các tập phim gần đây của nhiều chương trình gốc.

Nội dung có trên ESPN Plus

9 Lua chon noi dung tren ESPN - Giới thiệu một số tài khoản các trang web xem phim nước ngoài
Ngoài xem thể thao trực tiếp, ESPN cũng là một trong các trang web xem phim nước ngoài được yêu thích.

Nhìn chung, ESPN+ là thiên đường dành cho những người hâm mộ bóng đá, bóng chày hoặc UFC. Tại đây, bạn sẽ xem được các sự kiện trực tiếp, xem video ghi lại mọi trận đấu thể thao cũng như những cuộc trò chuyện với các nhà phân tích trận đấu. Ngoài ra, người dùng có thể xem hơn 60 bộ phim tài liệu “30 for 30” của ESPN và rất nhiều phim ngắn khác hay loạt phim độc quyền của ESPN+như “Detail” – kể về những vận động viên huyền thoại như Peyton Manning và Kobe Bryant. 

Đăng ký tài khoản Filmon, Viaplay hoặc ESPN+ với mức phí rẻ

Nếu bạn cần sử dụng ngay một trong 3 tài khoản trên, hãy liên hệ với mình qua fanpage nhé. Bạn cũng có thể xem thêm thông tin đăng ký ưu đãi của các tài khoản premium giải trí khác về âm nhạc (Tidal Hifi, Deezer Hifi, Spotify..), video (Netflix, Hulu,..): TẠI ĐÂY.

 

Originally posted 2020-11-29 10:17:36.

Danh mục: Chưa phân loại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *