Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Cách ẩn cuộc trò chuyện Messenger bằng điện thoại - QuanTriMang.com - Friend.com.vn

Cách ẩn cuộc trò chuyện Messenger bằng điện thoại – QuanTriMang.com


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Ẩn cuộc trò chuyện Messenger bằng điện thoại rất đơn giản khi bạn chỉ cần sử dụng ngay tính năng ẩn tin nhắn có sẵn trên Messenger. Điều này sẽ giúp chúng ta bảo vệ được những cuộc trò chuyện riêng tư, cá nhân khi bị người khác vô tình xem Messenger. Tính năng ẩn trò chuyện Messenger này khác hoàn toàn với trường hợp tin nhắn Messenger bị ẩn đi khi Messenger tự động đưa những tin nhắn đó vào danh sách tin nhắn đang chờ. Người dùng sẽ tự lựa chọn những tin nhắn muốn giấu đi thông qua tính năng Lưu trữ trên Messenger. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách ẩn tin nhắn trên Messenger điện thoại.

Hướng dẫn ẩn tin nhắn Messenger trên Android

Trước hết bạn truy cập vào tài khoản Messenger trên điện thoại Android rồi tìm tới cuộc trò chuyện mà chúng ta muốn ẩn đi. Sau đó bạn nhấn và giữ vào cuộc trò chuyện rồi chọn Lưu trữ trong danh sách hiển thị trên màn hình.

Kết quả cuộc trò chuyện đó đã không còn hiển thị trong giao diện tin nhắn trên Messenger nữa. Người khác sẽ không hề biết đến sự tồn tại của cuộc trò chuyện đó và không thể đọc trộm được tin nhắn.

Ẩn cuộc trò chuyện

Cách ẩn trò chuyện Messenger trên iPhone

Cũng tại giao diện nhắn tin trên Messenger iPhone bạn cũng tìm tới cuộc hội thoại mà mình muốn ẩn đi. Sau đó chúng ta vuốt từ phải sang trái rồi nhấn vào mục Lưu trữ.

Kết quả bạn cũng không nhìn thấy cuộc trò chuyện Messenger trên iPhone nữa. Người khác sẽ không thể đọc được nội dung của cuộc trò chuyện và chỉ có mình bạn biết mà thôi.

Không hiện tin nhắn

Ngoài việc ẩn tin nhắn Messenger thông qua tính năng Lưu trữ thì với những ai dùng iPhone chúng ta sẽ có thêm tính năng khóa Messenger hoàn toàn bằng mật khẩu, tương tự như khóa Zalo bằng password. Nếu iPhone sử dụng Face ID hoặc Touch ID thì Messenger sẽ khóa bằng Face ID, Touch ID. Người khác khi muốn truy cập Messenger thì buộc phải nhập đúng mật mã đã khóa.

Cách bỏ ẩn tin nhắn Messenger trên điện thoại

Với những tin nhắn Messenger đã ẩn đi thì chúng vẫn còn tồn tại trong dữ liệu nhắn tin trên Messenger chứ không bị xóa đi. Để tìm lại thì bạn chỉ cần nhập tên Messenger người đã ẩn đi rồi nhắn tin với họ để hiển thị lại tin nhắn là xong. Với bản Messenger iPhone thì bạn nên thoát Messenger rồi mở lại thì mới hiển thị lại cuộc trò chuyện Messenger đã ẩn đi. Bạn đọc bài hướng dẫn chi tiết tại Cách bỏ lưu trữ tin nhắn Messenger.

Originally posted 2021-09-21 07:06:57.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *