Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Cách ẩn và hiển thị lại bài viết trên Instagram mà không cần xoá - Friend.com.vn

Cách ẩn và hiển thị lại bài viết trên Instagram mà không cần xoá


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Bạn là một người dùng ưa thích mạng xã hội Instagram. Bạn có biết đến chế độ chỉ mình tôi trên Facebook và muốn dùng nó trên tài khoản Instagram của mình. Đừng lo lắng hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cách ẩn bài viết trên tài khoản Instagram cá nhân cực đơn giản.

Tính năng Lưu trữ Instagram là gì ? Dùng để làm gì ?

Sau khoảng thời gian thử nghiệm tính năng mới. Cuối cùng tính năng Archive (Lưu trữ) đã được phổ biến tại hầu hết các tài khoản Instagram của người dùng. Cho những bạn chưa biết thì Archive là tính năng cho phép người dùng lưu trữ hình ảnh trên tài khoản Instagram cá nhân vào một mục riêng biệt. Và tính năng này sẽ ẩn bài viết tương ứng với hình ảnh đó trên trang cá nhân của bạn.

Instagram là mạng xã hội được nhiều bạn trẻ ưa thích. Mọi người chụp ảnh và chia sẻ những khoảnh khắc thông qua những bức ảnh lên mạng xã hội này. Đôi lúc cũng có những tấm ảnh kỷ niệm mà bạn chỉ muốn giữ cho riêng mình. Lưu trữ nó nhưng không muốn cho ai đó xem được. Vậy thì tính năng ẩn bài viết hay – Archive hẳn là lựa chọn hoàn hảo cho bạn rồi. Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng tính năng này ngay sau đây nhé.

Hướng dẫn cách dùng tính năng ẩn bài viết trên Instagram

1 Cách ẩn bài viết

Bước 1: Đăng nhập Insta cá nhân > Vào giao diện trang cá nhân.

trang cá nhân

Bước 2: Chọn hình ảnh muốn ẩn > Chọn biểu tượng dấu 3 chấm.

hình ảnh muốn ẩn

Bước 3: Chọn lưu trữ (Archive). Vậy là mọi người đã không còn thấy bài viết trên trang cá nhân của bạn nữa rồi.

lưu trữ

Bạn vẫn có thể nhìn thấy lượt like và bình luận trong bài viết cũng như hình ảnh của bài viết. Sau đây sẽ là cách hiển thị lại bài viết trên trang cá nhân của bạn.

Xem thêm:

  • Cách thêm hiệu ứng đẹp vào tin nhắn trên Instagram
  • Cách thêm hiệu ứng đẹp vào tin nhắn trên Instagram

Cách hiển thị bài viết trên Instagram

Bước 1: Tại trang chủ Insta cá nhân chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc > chọn kho lưu trữ.

kho lưu trữ

Bước 2: chọn mũi tên cạnh mục lưu trữ tin > chọn lưu trữ bài viết.

lưu trữ bài viết

Bước 3: Chọn bài viết cần hiển thị.

bài viết cần hiển thị

Bước 4: chọn dấu 3 chấm ở góc phải màn hình > chọn hiển thị trên trang cá nhân.

hiển thị bài viết

Với tình năng lưu trữ mới này, Instagram mang tới không gian riêng tư hơn cho người dùng, khi có thể giấu đi những bài viết không muốn người khác biết, mà không cần phải xóa bài đăng trong bộ sưu tập. Việc đưa lại bài viết đó xuất hiện trên profile cá nhân cũng vô cùng đơn giản, chỉ với vài lần nhấn chọn là xong. Hy vọng với những hướng dẫn của Công Thức Màu các bạn biết cách sử dụng tiện ích mới này của Instagram. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *