Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Cách bật tính năng đếm ký tự khi nhắn tin sms trên iPhone Thủ thuật - Friend.com.vn

Cách bật tính năng đếm ký tự khi nhắn tin sms trên iPhone Thủ thuật

Cách bật tính năng đếm ký tự khi nhắn tin sms trên iPhone Thủ thuật

Thực hiện nhắn tin trên iPhone người dùng sẽ bị hạn chế về mặt ký tự do đó nếu không chú ý thì đến số ký tự thì thường xảy ra tình trạng hết ký tự mà vẫn chưa nói được hết ý. Để giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc nhắn tin bài viết này sẽ hướng dẫn bạn Cách bật tính năng đếm ký tự khi nhắn tin sms trên iPhone.

Cách bật tính năng đếm ký tự khi nhắn tin sms trên iPhone

Ký tự tin nhắn bị hạn chế thường dẫn đến tình trạng tin nhắn iMessage hoặc tin nhắn SMS thường của bạn bị chia thành 2 hoặc nhiều tin làm cước phát sinh khi nhắn tin tăng cao.

Để chủ động quản lý tài khoản cho điện thoại của mình thì việc theo dõi ký tự khi nhắn tin là vô cùng cần thiết. Bạn hãy bật tính năng đếm ký tự khi nhắn tin sms bằng cách sau:

Bước 1: Mở Cài đặt hệ thống từ thiết bị

Bước 2: Tiếp theo bạn vào Tin nhắn -> chọn Đếm ký tự và bật nó lên

Khi bật thành công khi bạn nhắn tin hệ thống sẽ báo cho bạn biết là bạn đã nhắn bao nhiêu ký tự và đã qua tin nhắn thứ 2 hay chưa. Nếu tin nhắn dài đến tin thứ hai, bộ đếm sẽ tự xuất hiện theo dạng x/160.

Để bật bộ đếm ký tự trên iPhone khi nhắn tin rất đơn giản đúng không nào. Chúc bạn thực hiện thành công và luôn chủ động quản lý tài khoản điện thoại của mình những khi có nhu cần nhắn tin sms trên iPhone!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *