Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Cách Chụp Ảnh Đẹp Trên Iphone 11 Với 4 Tips Hay - Friend.com.vn

Cách Chụp Ảnh Đẹp Trên Iphone 11 Với 4 Tips Hay


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Nghe thì có vẻ không liên quan; nhưng muốn có bức ảnh đẹp bạn cần phải chuẩn bị thật tốt. Vậy cụ thể đó là gì thì Điện thoại giá kho mới bạn đọc bài viết về “Cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11” sau đây để biết thêm chi tiết. Trong bài viết này chúng tôi cũng sẽ giải đáp những thắc mắc phổ biến của người dùng như: “chụp xóa phông trên iPhone 11 có được không?”; “Cách chụp liên tục trên iPhone 11?; “chụp góc rộng iPhone 11 như thế nào”; “Camera góc rộng iPhone 11 là gì?”. Mời các bạn cùng xem qua nhé.

Chuẩn bị camera và cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11

Đầu tiên, bạn cần chắc chắn rằng iPhone 11 còn đủ dung lượng bộ nhớ để lưu trữ hình ảnh và không bị ảnh hưởng tới quá trình chụp ảnh. Hầu như trên các dòng điện thoại đều có chống rung; nhưng bạn vẫn nên cố định điện thoại bằng cách dùng Tripod hoặc đặt trên các bề mặt cố định. Điều cuối cùng chính là giữ cho ống kính camera sạch sẽ. Một số cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11 bạn có thể tham khảo

Tripod giúp cố định điện thoại hơn
Tripod giúp cố định điện thoại hơn

Cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11 đơn giản nhất chính là tùy chỉnh cài đặt nhanh

Nhằm trợ giúp người dùng chụp ảnh nhóm trên iPhone 11 và có thể sử dụng bộ hẹn giờ được tích hợp sẵn một cách tiện lợi hơn. Apple đã thay đổi bằng cách di chuyển các cài đặt bật tắt những thứ như bộ đếm thời gian và bộ lọc. Bây giờ để xem tất cả các tùy chỉnh này, bạn hãy nhấn vào mũi tên ở phía trên màn hình (nếu điện thoại đang ở chiều dọc). Mũi tên sẽ thay đổi hướng và sẽ hiển thị các tùy chỉnh khác như: đèn flash; chụp ảnh chân dung; tỷ lệ khung hình; bộ đếm thời gian và bộ lọc.

Chế độ ban đêm – Night Mode

Sử dụng night mode mới trên iPhone 11 là điều không nên bỏ qua. Bất cứ khi nào iPhone 11 xác định thiếu ánh sáng, biểu tượng night mode sẽ được hiển thị kế bên nút mũi tên. Nếu bạn thấy biểu tượng màu vàng, thì chế độ night mode của bạn đang hoạt động.

Tại đây cũng sẽ hiển thị thời lượng tối thiểu bạn cần giữ để chụp ảnh. Ví dụ như thời gian hiển thị là “3 giây”, điều này có nghĩa bạn sẽ phải giữ yên trong vòng 3s sau khi nhấn nút chụp.

Cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11 bằng Night mode
Cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11 bằng Night mode

Bạn có thể điều chỉnh hoặc tắt night mode bằng cách nhấp vào biểu tượng night mode, sau đó giữ và di chuyển thanh trượt bên cạnh nút chụp. Điều chỉnh về 0 là bạn đã tắt chế độ ban đêm cho các ảnh tiếp theo hoặc bạn có thể điều chỉnh thời gian để tăng hoặc giảm lượng ánh sáng của night mode.

Điều chỉnh zoom là cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11

Chắc chắn trong các buổi liveshow bạn rất muốn được nhìn thấy idol của mình rõ hơn. Nhưng không may bạn lại ở quá xa không thể nhìn rõ; chính lúc này tính năng zoom trên điện thoại sẽ thật sự hữu dụng. Cụm camera trên iPhone 11 có thể giúp bạn làm tốt được điều này.

Cho dù bạn đang dùng bất kể dòng iPhone nào; camera góc rộng sẽ là camera chính hoặc được cài đặt sẵn tùy chọn 1x ở camera. Bạn có thể chuyển đổi giữa các máy ảnh bằng cách nhấn vào tùy chọn thu phóng. Khi đấy camera của iPhone 11 sẽ thay đổi bắt cận cảnh hoặc zoom xa hơn và đây cũng là cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11 mà bạn không thể bỏ qua

Chụp zoom trên iPhone 11
Chụp zoom trên iPhone 11

Chưa hết, người dùng còn có thể tự tinh chỉnh khoảng cách thu phóng theo mong muốn; theo một trong hai hướng. Bạn cần nhấn và giữ lâu vào mức thu phóng sau đó kéo công cụ đến mức bạn mong muốn. Người dùng có thể điều chỉnh thu phóng từ 0,5x cho đến 10 x bằng cách điều khiển bánh xe thu phóng.

Một lưu ý bạn cần ghi nhớ; chất lượng hình ảnh sẽ tốt nhất đối với 3 mức zoom 0,5x – 1x – 2x. Nếu zoom nhiều hơn chất lượng hình ảnh sẽ giảm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng một điều rằng, ngoài ba chế độ zoom cố định là 0,5x, 1x, 2x thì chất lượng ảnh sẽ bị ảnh hưởng.

Thu nhỏ hình ảnh

Bộ 3 sản phẩm iPhone 11 của nhà Táo khuyết đều trang bị camera góc rộng siêu nét. Bạn có thể sử dụng nó để cho ra những bức ảnh ấn tượng. Nhưng có thể bạn chưa biết; camera ultrawide có một tính năng ẩn dùng để thu nhỏ ảnh bằng 2 ống kính góc rộng hoặc tele sau khi chụp.

Bạn có thể sử dụng tính năng này để đem một người bạn vắng mặt vào trong ảnh cho đủ hội. Bằng cách sử dụng công cụ cắt xén và thu nhỏ hình ảnh là bạn sẽ có một tấm ảnh với đầy đủ các thành viên.

Chụp ảnh liên tục trên iPhone 11 như thế nào ?

Để chụp ảnh liên tục trên iPhone 11; đầu tiên bạn hãy nhấn vào nút chụp rồi sau đó thực hiện việc kéo sang trái. Lưu ý nếu nút chụp của bạn chuyển sang màu đỏ; thì lúc đấy bạn đang ở chế độ quay video. Hãy dừng lại và thực hiện thao tác lại lần nữa.

Chụp liên tục trên iPhone 11
Chụp liên tục trên iPhone 11

Khi thao tác thành công; bạn sẽ thấy một vùng nhỏ di chuyển theo ngón tay của bạn từ nút chụp; điều này là để thông báo cho bạn biết máy ảnh đang chụp liên tục; số lượng hình ảnh được sẽ hiện thị tại vị trí nút chụp hình ban đầu. Bạn chỉ cần thả tay ra khỏi màn hình điện thoại là đã dừng được tính năng chụp liên tục trên iPhone 11 rồi nhé.

Chụp góc rộng iPhone 11

Camera góc rộng iPhone 11 là gì?

Camera góc rộng trên iPhone 11 được hỗ trợ thêm ống kính phụ để góc nhìn được mở rộng hơn và lấy nét được các vật ở xa. Đây là tính năng hỗ trợ người dùng bắt được nhiều khung cảnh và toàn vẹn hơn và cũng là một cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11 mà bạn có thể tham khảo

Hướng dẫn dùng Camera góc rộng trên iPhone 1
Hướng dẫn dùng Camera góc rộng trên iPhone 1

Một lưu ý bạn cần biết trên iPhone 11 và iPhone 11 Pro; chính là camera góc siêu rộng không có chống rung quang học (OIS) như 2 camera góc rộng và tele. Bởi vậy để có tấm ảnh đẹp khi chụp camera góc rộng trên iPhone 11 bạn cần giữ máy thật chắc và ổn định.

Hai chế độ chụp camera góc rộng trên iPhone 11
Hai chế độ chụp camera góc rộng trên iPhone 11

Điện thoại càng ổn định không rung lắc; tấm ảnh cho ra càng sắc nét. bạn càng giữ iPhone chắc và ổn định bao nhiêu; ảnh của bạn sẽ càng đẹp bấy nhiêu. Một lưu ý nữa chính là chế độ night mode sẽ không thể sử dụng khi đang chụp ảnh bằng ultrawide camera.

Cách sử dụng camera góc rộng và chụp góc rộng trên iPhone 11

Để chụp góc rộng trên iPhone 11 bạn chỉ cần thực hiện theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Mở Camera trên iPhone 11 lên.

Bước 2: Bấm vào nút 0.5 để chuyển sang Ultrawide Camera.

Bước 3: Ngoài ra, nếu muốn thay đổi tiêu cự bằng tay bạn chỉ cần nhấn giữ một trong các nút zoom 0,5x hoặc 1x.

Đặc điểm khi sử dụng camera ultrawide sẽ làm cho hình ảnh khi chụp ra sẽ bị méo mó ở 2 cạnh. Vì thế khi chụp ảnh nhiều người; những người đứng ngoài rìa sẽ bị xấu đi vì méo mó. Điện thoại giá kho sẽ mách bạn một số cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11 bằng camera ultrawide.

Camera góc rộng
Camera góc rộng

Cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11 bằng camera góc siêu rộng cũng có một số mẹo như chụp ảnh với điều kiện ánh sáng đầy đủ: Trên bộ 3 iPhone 11 series đã được trang bj chế độ chụp tốt khá tốt. Nhưng chắc chắn sẽ không thể so sánh một bức ảnh được chụp trong điều kiện ánh sáng đầy đủ. Không zoom ảnh khi chụp: Việc zoom ảnh có thể giúp bạn lấy gần những vật thể ở xa. Nhưng nó cũng đồng nghĩa với việc bạn đã giảm độ phân giải của bức hình xuống.

Chụp xoá phông trên iPhone 11 như thế nào?

Iphone 11 có thể chụp xóa phông được không? Chụp xóa phông trên iPhone 11 như thế nào? Đây là những câu hỏi đã được rất nhiều người dùng quan tâm. Tin vui cho fan “nhà táo khuyết” là bạn vẫn có thể chụp được những bức ảnh xóa phông trên iPhone 11. Chụp xóa phông cũng là một trong số nhiều cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11.

Không chỉ có thế; còn nhớ trên dòng iPhone XR bạn sẽ không thể chụp xóa phông vật thể; thì trên iPhone 11 bạn đã có thể làm được điều đó. Để chụp xoá phông trên iPhone 11 bạn vẫn cần chỉnh chế độ chụp Chân dung bởi iPhone 11 series chưa có tính năng riêng cho việc xóa phông.

Bước 1: Bật camera chắc chắn là điều đầu tiên bạn phải làm. Tại đây bạn tiếp tục chọn mục Chân dung

Bước 2: chụp xoá phông trên iPhone 11 có nhiều chế độ bạn có thể chọn theo sở thích. Bạn cần đi ra xa chủ thể cần chụp rồi nhấn chụp thế là xong.

Chụp Xóa Phông trên iPhone 11
Chụp Xóa Phông trên iPhone 11

Mua iPhone 11 ở đâu uy tín ?

Sau khi bạn đã biết cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11 thì chắc chắn bạn sẽ cần ngay một chiếc để test phải không nào? Và bộ 3 sản phẩm iPhone 11 gồm iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max đã được ra mắt hơn một năm vì thế các cửa hàng điện thoại đều có sản phẩm. Tuy nhiên không phải cứ ở đâu bán thì bạn có thể mua mà không cần suy nghĩ xem xét.

Đặc biệt là các sản phẩm của nhà táo khuyết; rất nhiều sản phẩm kém chất lượng. Nếu bạn không tìm hiểu kỹ lưỡng sẽ “vớ” phải hàng lõm, hàng kém chất lượng. Nếu bạn đang có ý định mua những chiếc iPhone 11 chính hãng; thì nhấc máy gọi ngay hotline 1900-8922 hoặc đến trực tiếp showroom: – 121 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM – 1247 đường 3/2, Phường 6, Q. 11, TP. HCM – 56 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, TP. Thủ Đức

Mua iPhone 11 ở đâu uy tín ?
Mua iPhone 11 ở đâu uy tín ?

Tạm kết chủ đề về cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11

Hy vọng với một vài kinh nghiệm chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn biết thêm một số cách chụp ảnh đẹp trên iPhone 11. Cũng như là giải đáp một số thắc mắc của bạn như “chụp xóa phông trên iPhone 11 có được không?”; “Cách chụp liên tục trên iPhone 11?; “chụp góc rộng iPhone 11 như thế nào”; “Camera góc rộng iPhone 11 là gì?”. Điện thoại giá kho là cửa hàng cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng; không chỉ iPhone 11 mà còn nhiều dòng sản phẩm của hãng khác Samsung, Oppo, Vsmart.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *