Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Cách đăng ảnh lên YouTube bằng điện thoại tăng tương tác - Friend.com.vn

Cách đăng ảnh lên YouTube bằng điện thoại tăng tương tác


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Tin học

Bạn đã biết cách đăng ảnh lên YouTube bằng điện thoại chưa? Nếu chưa thì đã bỏ lỡ một tính năng hay ho trên YouTube rồi đấy. GhienCongNghe có hướng dẫn chi tiết dành cho bạn dưới đây.

Joey Pham – 24-Th3-2021

Đăng ảnh lên tab Cộng đồng là một trong những cách tương tác với người đăng ký khá hay trên YouTube. Nếu kênh YouTube của bạn đã đạt ít nhất 1000 người đăng ký, cùng GhienCongNghe tham khảo cách đăng ảnh lên YouTube bằng điện thoại sau đây nhé.

Cách đăng ảnh lên YouTube bằng điện thoại tăng tương tác

Mục Lục1. Tab Cộng đồng là gì?1.1. Cách đăng ảnh lên YouTube bằng điện thoại2. Tìm hiểu các loại bài đăng trên YouTube2.1. Bài đăng văn bản2.2. Bài đăng dạng danh sách phát2.3. Bài đăng dạng hình ảnh và ảnh GIF2.4. Bài đăng dạng video2.5. Bài đăng dạng cuộc thăm dò ý kiến

Tab Cộng đồng là gì?

Tab Cộng đồng là một công cụ giúp các YouTuber có ít nhất 1000 người đăng ký tương tác với người theo dõi của mình. Bạn có thể chọn đăng bài với nhiều thể loại nội dung khác nhau như hình ảnh, video, ảnh GIF, v.v. Bằng cách này, người theo dõi sẽ gắn kết với kênh của bạn hơn.

Cách đăng ảnh lên YouTube bằng điện thoại tăng tương tác

Bất kỳ ai truy cập vào tab Cộng đồng của bạn đều sẽ thấy các bài đăng này. Và họ sẽ nhận được thông báo mỗi khi bạn đăng lên tab Cộng đồng nếu đăng ký nhận thông báo.

 • Xem thêm: Tìm hiểu thêm về tab Cộng đồng là gì tại đây

Cách đăng ảnh lên YouTube bằng điện thoại

Quy trình này bạn có thể áp dụng cho cả thiết bị iOS và Android.

 • Mở ứng dụng YouTube trên iPhone hoặc Android của bạn.
 • Nhấn vào Create với biểu tượng máy quay video.
 • Chọn Post.

Cách đăng ảnh lên YouTube bằng điện thoại tăng tương tác

 • Nhập nội dung bài đăng của bạn và thêm hình ảnh hoặc các nội dung khác mà bạn muốn thêm trong bài đăng.
 • Chọn loại bài đăng mà bạn muốn tạo.
 • Nhấn vào Post.

Tương tự như vậy, bạn có thể thực hiện những thao tác tương tự trên máy tính. Hãy lưu ý đến bình luận của người theo dõi và tương tác với họ nhé.

Tìm hiểu các loại bài đăng trên YouTube

Ngoài hình ảnh, bạn còn có thể đăng nhiều nội dung khác nhau trên tab Cộng Đồng của YouTube. Cùng tìm hiểu những nội dung đó là gì và có những tiêu chí nào cho bài đăng nhé.

Bài đăng văn bản

Để tạo bài đăng văn bản, hãy nhập nội dung của mình vào hộp văn bản trong tab Cộng đồng của kênh. Bạn có thể lựa chọn chỉ đăng văn bản hoặc đăng kèm với video, hình ảnh hoặc ảnh GIF. Bạn chỉ không thể kết hợp bài đăng văn bản với cuộc thăm dò ý kiến.

Bài đăng dạng danh sách phát

Nếu đã được sử dụng tính năng đăng bài trên thẻ Cộng đồng, bạn có thể đăng danh sách phát những bài hát mà mình thích. Bạn chỉ cần sao chép và dán link của danh sách phát đó vào bài đăng.

Bài đăng dạng hình ảnh và ảnh GIF

Dưới đây là những tiêu chí để bạn có thể đăng hình ảnh và ảnh GIF lên tab cộng đồng của YouTube.Kích thước

 • Dung lượng: Tối đa 16 MB.
 • Định dạng ảnh: JPG, PNG, GIF hoặc WEBP.
 • Tỷ lệ khung hình nên dùng: Bạn nên dùng tỷ lệ 1:1 vì hình ảnh sẽ được hiển thị đúng với tỷ lệ mà YouTube đang sử dụng.
 • Chỉ sử dụng hình ảnh bản quyền. Bạn cũng có thể đính kèm nội dung văn bản vào bài đăng hình ảnh. Xin lưu ý rằng tất cả các hình ảnh phải tuân thủ nguyên tắc cộng đồng của YouTube.

Bài đăng dạng video

Trên điện thoại, bạn có thể chia sẻ video ngay trong tab Cộng đồng.

Khi bạn đăng một video của người khác, tác giả sẽ nhận được thông báo khi bạn đăng video của họ. Thông báo này sẽ giúp tác giả biết được khi có người chia sẻ video của họ.

Lưu ý: bài đăng dạng video của bạn chỉ xuất hiện một lần trên trang chủ của người xem. Điều này tránh hiển thị nội dung lặp đi lặp lại nhiều lần trên YouTube.

Bài đăng dạng cuộc thăm dò ý kiến

Nếu chọn thêm cuộc thăm dò ý kiến vào bài đăng của mình, bạn sẽ nhìn thấy thông báo yêu cầu bạn:

 • Nhập một câu hỏi vào trường văn bản.
 • Nhập câu trả lời vào trường Add option.
 • Nếu bạn cần thêm câu trả lời, hãy nhấp vào +Add another option rồi nhập câu hỏi và câu trả lời. Lưu ý: Mỗi tùy chọn của cuộc thăm dò ý kiến có thể dài tối đa 65 ký tự.

Như vậy bạn đã có thể đăng nhiều dạng bài khác nhau trên tab Cộng Đồng của YouTube rồi. Hãy đa dạng nội dung của mình để thu hút tương tác từ người dùng nhé.

Tìm hiểu thêm một số thủ thuật hay cho YouTube dưới đây:

 • Tổng hợp cách tắt quảng cáo YouTube không phải ai cũng biết
 • Đừng tìm trong app YouTube nữa, ở đây có cách đổi ảnh bìa YouTube trên điện thoại
 • Tính năng vòng lặp vẫn chưa có trên điện thoại thì làm sao để lặp lại video YouTube

GhienCongNghe hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách đăng ảnh lên YouTube bằng điện thoại và tương tác tốt với người theo dõi kênh của mình nhé. Đừng quên Like & Share bài viết để ủng hộ GhienCongNghe tiếp tục chia sẻ thêm nhiều thông tin thú vị và hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *