Cách đăng ký dùng thử YouTube Premium – QuanTriMang.com

Bên cạnh bản YouTube miễn phí cho nền tảng web và di động để người dùng chia sẻ hoặc tìm kiếm những chủ đề video phong phú thì chúng ta có thêm YouTube Premium, một dịch vụ trả phí, không chứa quảng cáo trong khi xem. YouTube Premium có tên ban đầu là YouTube Red sau đổi tên thành YouTube Premium. Nội dung sở hữu trên YouTube Premium phong phú hơn rất nhiều, có tùy chọn tải video YouTube xuống máy tính để theo dõi, có thể truy cập nội dung gốc của YouTube. Hiện tại YouTube Premium đang triển khai chương trình cho phép dùng thử trong vòng 2 tháng khi bạn đăng nhập tài khoản YouTube, sau đó có quyết định trả phí tiếp để sử dụng với 11.99£ mỗi tháng hay không.

Điều này giúp người dùng có cơ hội được xem nhiều nội dung thú vị từ YouTube Premium hoàn toàn miễn phí. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách đăng ký dùng YouTube Premium miễn phí.

  • Cách tải Youtube Music trên iPhone
  • Những điều cần biết về YouTube TV
  • Cách xem Youtube ở dạng cửa sổ mini và nghe nhạc Youtube khi màn hình tắt
  • Cách tải video Youtube offline, xem video Youtube ngoại tuyến

1. Cách đăng ký YouTube Premium free

Lưu ý với người dùng, để đăng ký YouTube Premium miễn phí thì bạn phải chuyển vùng cho YouTube sang Mỹ hoặc sang các khu vực Bắc Mỹ. Để chuyển vùng cho YouTube thì chúng ta cần fake IP. Có rất nhiều cách fake IP máy tính hiệu quả như cài đặt phần mềm fake IP trên máy tính, hoặc nhanh hơn thì cài đăt tiện ích VPN cho trình duyệt. Bài viết dưới đây sẽ sử dụng tiện ích VPN cho trình duyệt.

Bước 1:

Bạn cài đặt tiện ích Hola VPN cho trình duyệt Chrome theo link dưới đây như bình thường.

  • Tải tiện ích Hola Free VPN Chrome

Cài tiện ích

Bước 2:

Sau khi cài đặt xong tiện ích thì bạn click vào biểu tượng tiện ích trên thanh truy cập trình duyệt. Sau đó chúng ta paste URL YouTube Premium vào khung trắng trên tiện ích để tiến hành fake IP của trang này. Nhấn biểu tượng mũi tên xanh để truy cập vào trang web.

https://www.youtube.com/premium

YouTube Premium

Bước 2:

Tiện ích YouTube Premium Hola VPN đã cung cấp sẵn cho người dùng một số quốc gia để chuyển sang. Để thêm địa chỉ khác nhấn biểu tượng tam giác tại More như hình.

Thêm quốc gia khác

Hiển thị thêm rất nhiều quốc gia khác để chúng ta chọn lựa fake địa chỉ IP sang quốc gia đó.

Danh sách quốc gia

Chẳng hạn nhấn ngay vào United Staes để fake IP sang. Lúc này tiện ích Hola VPN sẽ tự động load lại trang YouTube Premium và chuyển địa chỉ trang sang US.

Load lại trang web

Bước 3:

Lúc này bạn sẽ thấy thông báo về chương trình dùng thử, nhấn vào Try it Free.

Dùng thử chương trình

Người dùng được yêu cầu đăng nhập tài khoản Google cá nhân để đăng ký sử dụng YouTube Premium.

Tài khoản Google

Khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy thông báo dùng thử miễn phí trong vòng 2 tháng, sau đó quay lại mức tính phí như cũ khi dùng YouTube Premium. Cũng nhấn lại vào Try it free để dùng thử.

Dùng thử 2 tháng

Bước 4:

Hiển thị giao diện nhập thông tin thẻ tín dụng để khi hết hạn 2 tháng dùng thử, YouTube Premium tự động trừ tiền phí trong tài khoản của người dùng. Chúng ta nhập số thẻ theo yêu cầu trong giao diện.

Nhập thông tin thẻ tín dụng

Bên dưới điền mã Zip của quốc gia mà bạn đã fake IP sang. Nếu không biết mã Zip của quốc gia đó bạn nhấn vào nút tròn ngay bên cạnh để mở trang tra cứu. Cũng trong giao diện này người dùng sẽ thấy thời gian hết hạn dùng thử. Lưu ý, người dùng phải hủy đăng ký trong khi còn thời hạn dùng thử để tránh tình trạng YouTube Premium tự động trừ tiền phí trong thẻ.

Cuối cùng nhấn Mua rồi thực hiện tiếp yêu cầu là xong.

Nhấn Mua

2. Cách hủy, dừng đăng ký trả phí YouTube Premium

1. Dừng trả phí YouTube Premium PC

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây để vào trang quản lý trả phí YouTube Premium.

https://www.youtube.com/paid_memberships

Sau đó trong nội dung YouTube Premium, bạn nhấn vào Cancel memebership.

Dừng làm thành viên

Bước 2:

Sau đó người dùng sẽ được hỏi lý do tại sau muốn dừng trả phí, chọn một lý do rồi nhấn Next bên dưới. Tiếp đó bạn được hỏi có chắc chắn muốn dừng trả phí YouTube Premium không, nhấn Yes, Cancel để đồng ý.

Chọn lý do dừng trả phí

2. Dừng trả phí YouTube Premium Android, iOS

Bước 1:

Người dùng đăng nhập vào ứng dụng YouTube trên điện thoại, rồi tại giao diện nhấn vào ảnh đại diện bên trên. Nhấn tiếp vào Paid memberships trong danh sách ngoài cùng bên trái. Hiển thị giao diện mới nhấn vào Manage phía dưới YouTube Premium.

Bước 2:

Hiển thị giao diện hỏi bạn mở link mới ở trình duyệt nào, nhấn Open để mở trên trình duyệt đó. Sau đó người dùng nhấn vào Cancel Membership và nhấn Yes, cancel để đồng ý dừng YouTube Premium là xong.

Như vậy nếu bạn có thẻ VISA thì việc đăng ký dùng thử YouTube Premium trong vòng 2 tháng hoàn toàn miễn phí rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần fake IP để chuyển vùng YouTube sang nước khác để trải nghiệm không gian video chất lượng, phong phú hơn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Originally posted 2021-09-21 12:55:07.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *