Cách lập tài khoản và sử dụng app học tiếng Anh ELSA Speak Thủ thuật

Cách lập tài khoản và sử dụng app học tiếng Anh ELSA Speak Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Elsa Speak

Học giao tiếp tiếng Anh tốt mà không cần đến trung tâm – đó là những điều mà ứng dụng ELSA Speak mang đến cho người sử dụng. Đây quả là một cơ hội tốt để trau dồi ngôn ngữ mà bạn không nên bỏ qua, phải không nào? Dưới đây sẽ là chi tiết cách đăng ký tài khoản và sử dụng app ELSA Speak dành cho những người mới bắt đầu.

Đối tượng nào nên cài đặt ứng dụng học tiếng Anh ELSA Speak?

Nằm trong danh sách các ứng dụng học tiếng Anh online tốt nhất, ELSA Speak hướng tới những người có nhu cầu cải thiện nhanh kỹ năng giao tiếp (nghe nói, phát âm). Trợ lý ngôn ngữ ELSA là một nhân vật không thể thiếu trên con đường chinh phục những chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như IELTS, TOFEL hay TOEIC. Do vậy, sẽ là một thiếu sót rất lớn nếu bạn không cài đặt, đăng ký tài khoản và học tập với ELSA ngay từ hôm nay!

Bạn có nhu cầu gì? – Tăng cơ hội nghề nghiệp, giao tiếp thành thạo với người bản xứ, mở rộng kiến thức,… Tất cả đều sẽ được hiện thực hóa sau những ngày học tập chăm chỉ cùng ELSA Speak.

QC Mua tài khoản Elsa Speak Premium giá rẻ

Bên mình cung cấp tài khoản Elsa Speak mở khoá Premium giá rẻ với giá chỉ 150k/ năm. Có thể dùng trên điện thoại Android và iOS để học tập tiếng anh nha.

  • Giá: 150k/ năm
  • Hỗ trợ: iPhone và Android
  • Liên hệ mua app: 0907780812 Zalo

hoặc Facebook:

Mua Elsa Speak Premium

Hướng dẫn đăng ký, tạo tài khoản học tiếng Anh ELSA Speak

Bước 1: Tải ứng dụng ELSA Speak về di động theo đường link dưới đây:

Bước 2: Mở ứng dụng. Tại giao diện chính, chọn Tiếp theo -> Trong giao diện giới thiệu trợ lý ELSA, chọn Tiếp theo.

Bước 3: Trả lời câu hỏi Vì sao bạn muốn luyện tập tiếng Anh (cho biết nhu cầu học tập của bạn, ELSA sẽ sắp xếp cho bạn lộ trình rèn luyện hiệu quả nhất) -> Chọn ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

Bước 4: Trả lời câu hỏi Trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn là gì? (Cơ bản, Trung cấp, Nâng cao) -> Chọn lượng thời gian bạn học cùng ELSA mỗi ngày -> Chọn giờ học mỗi ngày để ELSA nhắc nhở bạn.

Bước 5: Sau khi hoàn thành các câu hỏi phía trên, bạn sẽ được chuyển tới giao diện thiết lập tài khoản. Bạn chọn 1 trong 3: Apple, Facebook, Email để lập tài khoản ELSA.

Bước 6: Tại đây, bạn có 2 lựa chọn học tập:

  • Nâng cấp phiên bản ELSA PRO 7 ngày miễn phí để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất “1 kèm 1” của trợ lý giao tiếp ELSA: chọn Thử 7 ngày.
  • Không nâng cấp phiên bản PRO: chọn Tiếp tục truy cập hạn chế.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong công đoạn tạo một tài khoản học tập tiếng Anh trên ứng dụng ELSA Speak. Lúc này, giao diện chính của màn hình hiển thị các bài học theo từng chủ đề khác nhau để bạn luyện tập.

Phía dưới thanh công cụ là các tab: Bài học, Chủ đề, Từ điển, Coach (Huấn luyện) và Hồ sơ.

  • Bài học: Các bài tập mà ứng dụng ELSA Speak cung cấp để bạn rèn luyện khả năng giao tiếp của chính mình.
  • Chủ đề: Cập nhật các chủ đề học tập thú vị.
  • Từ điển: Có vai trò tra cứu từ mới.
  • Coach: Phần huấn luyện đặc biệt của ELSA Speak dành cho những người sử dụng phiên bản ELSA PRO.
  • Hồ sơ: Nơi lưu trữ toàn bộ thông tin về tài khoản ELSA của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các thiết lập của ứng dụng trong tab này.

Tạm kết

Nhìn chung, thao tác lập tài khoản ELSA Speak không quá khó khăn đối với tất cả mọi người. Nếu bạn chỉ muốn cải thiện lĩnh vực phát âm, giao tiếp, tin rằng ELSA Speak sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Nhưng nếu muốn trau dồi toàn diện hơn ở nhiều kỹ năng hơn, hãy kết hợp học tập với ứng dụng Duolingo hay Memrise bạn nhé!

source

Originally posted 2021-08-16 11:00:01.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *