Telegram là gì và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Telegram Thủ thuật

Telegram là gì và hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Telegram Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Telegram

Thay vì sử dụng những app nhắn tin đã quá phổ biến như Messenger, Zalo, nhiều người lại chọn Telegram nhờ vào tính bảo mật cao. Vậy Telegram là gì và cách đăng ký tài khoản Telegram như thế nào? Những thắc mắc này của bạn sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Telegram – ứng dụng nhắn tin an toàn!

Telegram là một ứng dụng nhắn tin, gọi thoại trên cả điện thoại và máy tính. Ra đời năm 2013 tại Nga, tính đến nay Telegram đã và đang nhận được sự ủng hộ đông đảo trên toàn thế giới.

So với các ứng dụng chat mà chúng ta thường sử dụng, Telegram được đánh giá cao hơn hẳn về sự bảo mật. Tính năng mã hóa tin nhắn, cuộc gọi của Telegram sẽ giúp bảo mật hoàn toàn nội dung hội thoại của bạn. Nếu bạn đang cảm thấy không yên tâm về tính bảo mật khi sử dụng Messenger hay các ứng dụng chat khác, hãy thử tải về và trải nghiệm Telegram!

Bên cạnh ưu điểm nhắn tin với độ bảo mật cực kỳ cao, Telegram còn sở hữu nhiều điểm mạnh khác:

  • Gửi ảnh, các tệp tin với dung lượng “khủng”
  • Tạo group chat với số thành viên tham gia lớn
  • Đồng bộ dữ liệu nhanh chóng trên các thiết bị khác nhau
  • Bộ sticker Telegram độc đáo độc quyền

Với những ưu điểm trên đây, bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa tải ứng dụng Telegram về máy của mình ngay bây giờ!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Telegram đơn giản nhất

Để sử dụng Telegram, bạn cần phải lập một tài khoản dành riêng cho mình, trực tiếp liên kết với số điện thoại cá nhân. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách tạo tài khoản:

Bước 1: Tải ứng dụng Telegram (iOS/Android) về máy.

Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình tải, bạn mở app Telegram, chọn Start Messaging.

Bước 3: Bước tiếp theo là nhập số điện thoại liên kết với tài khoản. Bạn chọn đầu di động +84 của Việt Nam, điền số điện thoại cá nhân rồi chọn Next.

Bước 4: Nhập mã code xác nhận mà Telegram gửi đến số điện thoại bạn vừa đăng ký, chọn Next.

Bước 5: Nhập thông tin cá nhân: First Name (tên) và Last Name (họ). Nếu muốn, bạn có thể thêm ảnh đại diện avatar bằng cách chọn biểu tượng máy ảnh. Cuối cùng, bạn chọn Next.

Bước 6: Yêu cầu cho phép Telegram truy cập vào danh bạ của bạn xuất hiện. Bạn nên đồng ý bằng cách chọn OK để dễ dàng kết nối với tài khoản Telegram của người quen trong danh bạ.

Tạm kết

Chỉ sau 6 bước đơn giản, một tài khoản Telegram đã sẵn sàng để sử dụng! Đừng quên tải, đăng ký để thực hiện nhắn tin, gọi thoại siêu bảo mật trên Telegram ngay ngày hôm nay bạn nhé!

source

Originally posted 2021-08-06 11:39:22.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *