Cách đăng ký tài khoản Turnitin, kiểm tra đạo văn, Copy Paste

Để check đạo văn trên internet, bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ check đạo văn khác nhau. Một trong số đó là Turnitin – phần mềm kiểm tra đạo văn nổi tiếng của công ty Turnitin, LLC, Hoa Kỳ.

dang ky tai khoan Turnitin

Hướng dẫn cách đăng ký Turnitin, tạo tài khoản Turnitin free

Để hiểu, nắm được nhiều thông tin hơn về Turnitin cũng như cách tạo, đăng ký tài khoản Turnitin bản dùng thử/trả phí, bạn đọc cần tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Turnitin là phần mềm gì?

Turnitin là một dịch vụ kiểm tra tính nguyên bản và ngăn chặn đạo văn, Copy Paste hiệu quả. Các giải pháp của Turnitin được thiết kế để thúc đẩy tính toàn vẹn trong học tập, sắp xếp hợp lý việc chấm điểm và phản hồi, ngăn chặn hành vi đạo văn và cải thiện kết quả của học sinh.

Bất cứ khi nào học sinh hoặc giáo viên gửi bài tập, bài luận lên Turnitin, hệ thống sẽ tiến hành so sánh nó với văn bản trong cơ sở dữ liệu khổng lồ về dữ liệu bài tập của sinh viên, các trang web, sách, bài báo, tạp chí, ấn phẩm định kỳ,…, và trả về kết quả là báo cáo các lỗi trích dẫn, sao chép không phù hợp và một phần liên kết đến các tài liệu đã sao chép.

Một vài tính năng nổi bật của Turnitin có thể kể đến như:

– Check đạo văn, kiểm tra tính nguyên bản của nội dung được đăng tải, ngăn chặn các hành vi sai trái từ việc copy, chỉnh sửa nội dung từ nhiều nguồn khác nhau trên internet.- Đưa ra các phản hồi và chấm điểm về bài làm một cách nhanh chóng- Nâng cao khả năng viết, diễn đạt, lập luận cho học sinh.- Thêm nhận xét dưới nhiều định dạng màu sắc, thêm yêu cầu sửa đổi phần đạo văn bằng giọng nói hoặc văn bản.- Xây dựng lớp học trực tuyến, ngoại tuyến, điều hướng giữa các bài báo, bài tập và lớp học- Giảm tình trạng kiệt sức khi chấm điểm và tăng tính công bằng giữa các bài làm của học sinh.

Hiện tại, Turnitin có sẵn trên phiên bản web và ứng dụng trên điện thoại, hỗ trợ cho hầu hết các thiết bị Android, IOS (iPhone, iPad và iPod touch).

Tao tai khoan Turnitin

Turnitin là gì? Tìm hiểu các tính năng nổi bật của phần mềm check đạo văn Turnitin

2. Giá bán Turnitin

Hiện tại, Turnitin không được bán cho cá nhân, sinh viên và chỉ được cung cấp cho các trường đại học, cao đẳng với chi phí tối thiểu 2400USD/100 học sinh. Tùy theo yêu cầu về tính năng, dịch vụ, số lượng giảng viên, sinh viên mà giá bán này có thể cao hơn và khác nhau giữa các cơ sở đào tạo, trường hợp.

Ngoài việc mua trực tiếp phần mềm Turnitin từ nhà phát hành, bạn có thể tự mua tài khoản Turnitin từ các nguồn trên internet với quyền truy cập là người hướng dẫn hoặc sinh viên với giá rẻ hơn.

3. Cách đăng ký tài khoản Turnitin

Để có thể tạo tài khoản Turnitin để check đạo văn, bạn có thể lựa chọn đăng ký Turnitin miễn phí hoặc trả phí. Chi tiết các bước đăng ký như sau:

3.1. Cách tạo tài khoản Turnitin miễn phí

Hiện tại, Turnitin đang cho phép người dùng tạo tài khoản và dùng thử miễn phí trong vòng 60 ngày.

Chi tiết cách đăng ký tài khoản Turnitin bản dùng thử như sau:

Bước 1: Truy cập vào website friend.com.vn và click vào ô “create account” bên cạnh nút “login“. Bấm truy cập nhanh Tại đây

Mua tai khoan Turnitin

Bước 2: Nhấn vào loại tài khoản Turnitin muốn đăng ký là “student”

Tai khoan Turnitin free

Bước 3: Nhập số ID lớp học và mật khẩu lớp học do giảng viên/người hướng dẫn lớp học của bạn cung cấp. Đây là 2 thông tin bắt buộc và vô cùng quan trọng, nếu không có ID lớp học và mã lớp học, bạn sẽ không thể đăng ký tài khoản Turnitin.

Share tai khoan Turnitin

Bước 4: Nhập tên và họ của bạn

Turnitin free account

Bước 5: Tiếp tục nhập địa chỉ email và nhập lại địa chỉ email để xác nhậnBước 6: Tạo mật khẩu và nhập lại mật khẩu để xác nhận (lưu ý: Mật khẩu Turnitin là đoạn mã chứa 6 -12 ký tự, chứa ít nhất 1 chữ cái và 1 chữ số.

tao tai khoan Turnitin

Bước 7: Chọn một câu hỏi bảo mật từ menu thả xuống và nhập câu trả lời cho mình (Lưu ý: bạn cần lựa chọn câu hỏi bảo mật đơn giản, gần gũi với bản thân và ghi nhớ nó để có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu đăng nhập Turnitin sau này)Bước 8: Đọc các điều khoản của Turnitin , nhấp vào ô “tôi đồng ý” ở phía dưới, ấn chọn “Tôi không phải là robot” rồi click chọn “I Agree – Create Profile” để tạo hồ sơ của mình.

Muon tai khoan Turnitin

3.2. Cách tạo tài khoản Turnitin bản trả phí.

Như đã trình bày ở trên, Turnitin chỉ cung cấp dịch vụ cho các trường đại học, cao đẳng và không cung cấp cho cá nhân. Vì thế, bạn chỉ có thể sử dụng Turnitin bản trả phí nếu trường bạn theo học mua và cấp tài khoản Turnitin cho sinh viên. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy liên hệ với giảng viên hoặc trợ giảng để được hỗ trợ tạo, đăng ký tài khoản Turnitin free.

Lưu ý: Một số website trên internet có Share tài khoản Turnitin, bao gồm thông tin về email, mật khẩu miễn phí, và bạn có thể mượn các tài khoản Turnitin này để đăng nhập với tư cách là “student“. Tuy nhiên, cách làm này không được friend.com.vn khuyến khích. Tốt nhất, nếu muốn sử dụng Turnitin để check đạo văn, bạn có thể tạo tài khoản Turnitin free và dùng thử 60 ngày theo hướng dẫn ở mục 3.1.

Trên đây, friend.com.vn đã chia sẻ cho bạn tổng quan thông tin về Turnitin, giá bán và cách đăng ký Turnitin, tạo tài khoản Turnitin chi tiết. Hy vọng với những thông tin này sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn rèn kỹ năng viết và tạo ra bài viết ít trùng lặp, có chất lượng nội dung tốt cho mình.

Xem thêm Top: Phần mềm kiểm tra đạo văn

Originally posted 2021-09-20 19:37:00.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *