Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Cách đăng nhập ID Apple trên iPhone X, 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6s, 6s Pl - Friend.com.vn

Cách đăng nhập ID Apple trên iPhone X, 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6s, 6s Pl

Cũng giống như tài khoản iCloud trên các thiết bị iPhone X, 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad việc đăng nhập ID Apple trên thiết bị sẽ giúp chúng ta có thể nhanh chóng sử dụng được các tính năng ưu việt trên thiết bị của mình cũng như tải các ứng dụng, bài hát, phim… từ hệ thống chợ Appstore luôn là thương hiệu của Apple, vậy bạn đã biết cách đăng nhập ID Apple trên iPhone, iPad của mình chưa Apple thử nghiệm đăng nhập friend.com.vn bằng Face ID và Touch ID Cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone 3 Cách lấy lại tài khoản Apple ID khi bị vô hiệu hóa Chú ý vàng khi đặt mật khẩu Apple ID Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone

Việc thực hiện đăng nhập ID Apple luôn là một bước quan trọng trên thiết bị iPhone, iPad cũng như cách đăng nhập iCloud mà friend.com.vn đã cùng các bạn tìm hiểu và thực hiện qua bài viết cách đăng nhập iCloud hãy cùng so sánh xem liệu cách đăng nhập ID Apple và iCloud giống và khác nhau như thế nào trên các thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, iPad nhé.

dang nhap id apple

Cách đăng nhập ID Apple trên điện thoại iPhone, iPad

Tạo ID Apple giúp bạn tải và cài đặt các ứng dụng trên cửa hàng App Store của iOS, các bước tạo ID Apple cũng rất đơn giản, bạn có thể tiến hành tạo ID Apple mọi lúc, mọi nơi chỉ cần iPhone có kết nối wifi hoặc 4G.

Hướng dẫn đăng nhập ID Apple

1. Cách đăng nhập ID Apple trên iPhone, iPad

Để thực hiện đăng nhập ID Apple trên iPhone, iPad chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị.

dang nhap id apple 2

Bước 2 : Tại giao diện Cài đặt chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục iTunes & App Store để có thể đăng nhập ID Apple trên iPhone, iPad.

dang nhap id apple 3

Bước 3 : Sau khi truy cập thành công chúng ta ấn chọn mục Đăng nhập (Login) như hình dưới để thực hiện thao tác đăng nhập Apple ID.

dang nhap id apple 4

Bước 4 : Một biểu mẫu sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị, các bạn cần phải nhập tài khoản và mật khẩu Apple ID của mình tại đây.

dang nhap id apple 5

Sau đó ấn chọn Đăng nhập (Login).

Lưu ý : Trong trường hợp bạn quên mất mật khẩu Apple ID trên thiết bị của mình là gì, các bạn có thể khôi phục mật khẩu Apple ID theo các bước trong bài viết hướng dẫn khôi phục mật khẩu Apple ID tại đây

Bước 5 : Sau đó hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và đăng nhập ID Apple mà bạn vừa nhập ở trên, nếu như không có sự cố xảy ra, chúng ta sẽ thực hiện đăng nhập Apple ID thành công và hiển thị như hình dưới.

dang nhap id apple 6

Như vậy chúng ta đã vừa thực hiện xong các thao tác, bước đăng nhập ID Apple trên iPhone, iPad rồi đấy.

2. Hướng dẫn đăng nhập ID Apple trên trang chủ Apple

Cách đăng nhập ID Apple trên trang chủ Apple sẽ cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác như đổi mật khẩu Apple ID, đổi câu hỏi bí mật…., và đây là cách đăng nhập ID Apple:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ trang chủ Apple TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi các bạn đã đăng nhập thành công địa chỉ trên, tại giao diện trang web chúng ta tiến hành đăng nhập tài khoản Apple ID .

dang nhap id apple 7

Bước 3 : Đăng nhập thành công hệ thống sẽ tiến hành yêu cầu xác nhận câu hỏi bí mật của bạn để hoàn tất quá trình đăng nhập ID Apple trên trang chủ này.

dang nhap id apple 8

Bước 4 : Và khi bạn đã trả lời chính xác các câu trả lời câu hỏi bí mật khi đăng ký, chúng ta sẽ truy cập thành công giao diện quản lý tài khoản Apple ID như hình dưới.

dang nhap id apple 9

Originally posted 2021-09-21 00:05:32.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *