Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập tài khoản Google trên CH Play Thủ thuật - Friend.com.vn

Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập tài khoản Google trên CH Play Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập tài khoản Google trên CH Play Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Đăng nhập Google Play

CH Play là kho game và ứng dụng dành cho các thiết bị Android. Để có thể tìm kiếm, cài đặt và sử dụng các ứng dụng mà CH Play cung cấp, việc đăng nhập tài khoản Google cá nhân là cực kỳ quan trọng. Trong bài viết dưới đây, Ungdung.mobi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách đăng nhập tài khoản Google trên CH Play.

Vì sao lại cần đăng nhập tài khoản Google trên CH Play?

Khi mua và sử dụng di động Android lần đầu tiên, bạn đã có thể nhìn thấy biểu tượng của kho ứng dụng CH Play trên màn hình chính. CH Play còn được gọi là Google Play, Play Store,… tùy thuộc vào loại thiết bị bạn sử dụng là gì. CH Play được cài đặt mặc định trên mọi thiết bị thuộc nền tảng Android. Và từ CH Play, bạn sẽ tải về được các ứng dụng khác mà bạn mong muốn.

Để có thể tải ứng dụng, trò chơi về máy thông qua kho CH Play, việc đầu tiên bạn cần làm chính là đăng nhập tài khoản Google của mình. Sau khi đã thiết lập xong, bạn có thể bắt đầu trải nghiệm CH Play để tìm kiếm hoặc xem những gợi ý của CH Play về những ứng dụng phù hợp mà bạn có thể thử. Đăng nhập tài khoản Google là điều rất đơn giản, tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ các bước thực hiện.

Các bước đăng nhập tài khoản Google trên CH Play

Dưới đây sẽ là chi tiết các bước mà bạn cần làm để đăng nhập tài khoản Google. Cần lưu ý rằng tùy theo các loại thiết bị khác nhau mà tên danh mục cũng có sự thay đổi nhỏ.

  1. Chọn Settings (Cài đặt)
  2. Chọn Accounts (Tài khoản) hoặc Users & Accounts (nếu bạn không tìm thấy Accounts).
  3. Bước 3 Chọn Add Account (Thêm tài khoản)
  4. Chọn Google.
  5. Đăng nhập tài khoản mà bạn muốn sử dụng. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, hãy tạo mới theo hướng dẫn của hệ thống.

Để kết thúc quá trình đăng nhập tài khoản Google trên kho ứng dụng CH Play, bạn cần đồng ý với các điều khoản sử dụng, chính sách bảo mật của Google và CH Play. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể liên kết với CH Play nhiều tài khoản Google cùng một lúc. Để thực hiện điều này, bạn hãy lặp lại toàn bộ các thao tác từ bước 1 nhé!

Tạm kết

Liên kết tài khoản với CH Play là công việc cần thiết dành cho bất cứ ai sử dụng điện thoại Android. Hy vọng rằng bài viết của Ungdung.mobi trên đây đã giúp bạn thực hiện thành công những thao tác này. Bạn đã làm được hoặc còn vấn đề thắc mắc, hãy chia sẻ ngay bên dưới để nhận được lời giải đáp bạn nhé!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *