Cách đăng video story trên Facebook không bị giới hạn thời gian Thủ thuật

Cách đăng video story trên Facebook không bị giới hạn thời gian Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Facebook Story

Thi thoảng, khi muốn đăng video lên mục 24 giờ của Facebook/Messenger (đăng tin Story), bạn buộc lòng phải cắt nhỏ video và điều này sẽ khiến bạn cảm thấy bất tiện. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có cách để giúp bạn khắc phục điều này với mẹo đăng tin Story dài hơn 26 giây trên Facebook/Messenger!

Khó khăn bạn gặp phải khi đăng tin video lên Story theo cách thông thường

Tin Facebook/Messenger bị giới hạn thời gian đăng là một vấn đề gây phiền toái cho người sử dụng. Ứng dụng này hạn chế độ dài video là 26 giây. Nếu không sử dụng mẹo đăng tin 24 giờ không bị giới hạn thời gian, bạn sẽ phải cắt nhỏ video trước hoặc hệ thống sẽ tự động “xẻ nhỏ” video của bạn. Điều này sẽ khiến video của bạn, đặc biệt là video nhạc bị ngắt quãng làm mất hứng thú của người xem.

Với mẹo đăng tin 24 giờ lên Facebook mà chúng tôi chuẩn bị giới thiệu dưới đây, bạn có thể đăng tin lên đến 3 phút đồng hồ, sẵn sàng chia sẻ mọi khoảnh khắc thú vị nhất với cộng đồng mạng xã hội!

Hướng dẫn đăng tin Story Facebook/Messenger

Đối với iPhone/iPad

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger. Chọn Tin của bạn -> Chọn Mở camera

Bước 2: Lúc này, máy sẽ chuyển giao diện chụp ảnh. Bạn chọn biểu tượng thư viện ảnh (ô vuông góc dưới bên trái màn hình điện thoại) -> Chọn video có độ dài trên 26 giây mà bạn muốn đăng lên Story. -> Chọn Thêm vào tin -> Chọn Thêm.

Như vậy là chỉ với 2 bước đơn giản, việc đăng tin Story lên Facebook/Messenger sẽ không còn là trở ngại đối với bạn. Dù là video 1 phút, 2 phút hay 3 phút, thủ thuật này sẽ giúp bạn đăng video cực kỳ nhanh chóng.

Đối với các thiết bị hệ điều hành Android

Các bước đăng video thời gian dài trên thiết bị Android cũng gần như tương tự so với iPhone/iPad.

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger -> Mở cuộc hội thoai với một người bạn bất kỳ (khuyến khích nên lựa chọn tên tài khoản của chính mình để tránh những thao tác nhầm khi đăng video) -> Chọn Hình ảnh (biểu tượng ô vuông) -> Chọn video bạn muốn dùng -> Chọn Chỉnh sửa.

Bước 2: Trong giao diện chỉnh sửa hình ảnh, chọn Tin của bạn -> Chọn Chọn người (nếu bạn muốn giới hạn những người xem tin Story của mình), chọn OK (nếu bạn muốn tất cả bạn bè đều được quyền xem tin) -> Chọn Thêm để xác nhận lần cuối toàn bộ quá trình của bạn.

Bạn sẽ mất vài giây để đăng tải video lên tin Story của Facebook/Messenger. Điều này còn phụ thuộc vào độ dài video bạn đăng và tốc độ đường truyền mạng bạn đang sử dụng.

Tạm kết

Nếu bạn đang loay hoay trong việc đăng tin Story mà không bị cắt, hy vọng rằng thủ thuật trên đây đã giúp bạn biết được cách thức đăng tải video lên mục 24 giờ của Facebook/Messenger một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

source

Originally posted 2021-09-06 12:20:25.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *