Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone, logout account Apple ID - Friend.com.vn

Cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone, logout account Apple ID

Có rất nhiều bạn đọc thắc mắc hỏi về việc đăng xuất tài khoản Apple ID, thoát tài khoản ra khỏi thiết bị đang sử dụng trên chiếc điện thoại iPhone của mình và đăng nhập tài khoản Apple ID khác vào. Trong bài viết này friend.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách dễ nhất để thực hiện nhé. Đăng ký Apple ID, tạo tài khoản Apple ID trên iPhone Cách tạo ID Apple bằng iPhone Tạo tài khoản Apple ID trên iphone 6s và 6s plus Khắc phục lỗi “số lượng tài khoản miễn phí tối đa đã được kích hoạt trên iphone này” trên iPhone Đăng nhập ID Apple

Để có được tài khoản Apple ID, người dùng iPhone cần phải tạo tài khoản Apple ID. Có khá nhiều cách để tạo tài khoản Apple ID, nhưng cách tốt nhất là tạo tài khoản Apple ID trên máy tính thì thao tác sẽ nhanh và dễ dàng hơn tạo Apple ID trên iPhone. Sau đó bạn đăng nhập Apple ID để sử dụng trên iPhone, tải các ứng dụng từ Apple Store. Vậy nếu một ngày bạn cần đăng xuất tài khoản Apple ID cũ để đăng nhập tài khoản mới thì phải làm sao. Làm theo các bước sau đây ngay nhé.

Cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone:cach dang xuat tai khoan apple id tren iphone

Bước 2: Click vào phần ID Apple của bạn, sau đó chọn Đăng xuất.

cach dang xuat tai khoan apple id tren iphone

Rất đơn giản đúng không, chỉ trong vài bước cơ bản bạn đã thoát được tải khoản Apple ID trên iPhone rồi.

Giờ đây bạn có thể tạo tài khoản Apple ID mới để sử dụng thay thế. Nếu bạn không có máy tính cũng không sao. Chúng tôi có những cách tạo tài khoản Apple ID trên iPhone để người dùng có thể thao tác nhanh nhất để lập được Apple ID mà không cần máy tính.

Để sử dụng tất cả các tính năng, phần mềm trên iPhone và các phần mềm liên quan như iTunes người dùng cần phải có tài khoản Apple ID. Tài khoản Apple ID sẽ hỗ trợ người dùng đăng nhập vào iTunes để truyền tải dữ liệu giữa máy tính và iPhone một cách đơn giản nhất.

Originally posted 2021-09-20 08:37:21.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *