Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone - QuanTriMang.com - Friend.com.vn

Cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone – QuanTriMang.com

Mỗi người dùng sẽ phải có một tài khoản Apple ID để đăng nhập vào điện thoại của họ để lưu trữ và kiểm soát thông tin, sử dụng tài khoản để mua ứng dụng, cài đặt ứng dụng… Và mỗi khi đổi sang điện thoại iPhone mới thì bạn sẽ phải đăng xuất tài khoản Apple ID để không bị ăn cắp thông tin và để người dùng chiếc máy cũ đó đăng nhập tài khoản Apple ID của họ vào.

Nhưng nhiều người lại không để ý điều này khi bán lại máy cho người khác, khiến những người dùng thiết bị của bạn sau đó gặp rắc rối vì không có mật khẩu để đăng xuất, khiến họ phải đặt lại cài đặt tình trạng máy về ban đầu. Dưới bài viết này Quantrimang sẽ hướng dẫn các bạn cách thoát tài khoản Apple trên iPhone nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  • Cách cài Light mode và Dark mode cho ứng dụng trên iPhone
  • Cách khắc phục lỗi không thể xóa ứng dụng trên iPhone và iPad
  • Cách chỉnh độ trong suốt nút Home ảo trên iPhone
  • Cách xóa nhanh thông báo màn hình khóa iPhone

Cách đăng xuất tài khoản Apple ID trên iPhone

Bước 1: Vào trong ứng dụng Cài đặt, ở trên cùng danh sách tính năng hãy chọn Tài khoản iCloud của bạn, sau đó trong menu tài khoản Apple ID bạn hãy kéo xuống dưới và chọn Đăng Xuất.

Chọn Apple IDMenu bên trong Apple ID

Tài khoản Apple ID của bạn có thể là iCloud hay Gmail, tiếp theo hãy nhập mật khẩu cho tài khoản iCloud hoặc tài khoản Gmail của bạn và bấm Tắt để thực hiện thoát tài khoản Apple ID của bạn.

Điền mật khẩu để thoát

Bước 2: Nếu muốn thoát tài khoản của bạn ra khỏi App Store, hãy vào Cài Đặt > chọn iTunes & App Store, tiếp theo bấm vào tài khoản Apple ID của bạn, có thể là friend.com.vn hoặc có thể là friend.com.vn.

Chọn iTunes & App StoreBấm chọn tài khoản App Store

Tiếp theo hãy bấm Đăng Xuất để thực hiện thoát tài khoản Apple ID ra khỏi App Store, đây là cách thực hiện thoát Apple ID ở trên App Store khi bạn không muốn thoát Apple ID ra khỏi máy.

Đăng Xuất tài khoản App Store

Trên đây là hướng dẫn đăng xuất tài khoản Apple ID ra khỏi iPhone, cách thoát tài khoản Apple khỏi iPhone với chỉ vài bước đơn giản, ngoài việc sử dụng tài khoản Apple ID thì bạn phải cần bảo vệ tài khoản của mình trên thiết bị khỏi những kẻ đánh cắp dữ liệu, tham khảo thêm bài viết Cách bảo vệ tài khoản iCloud khỏi bị đánh cắp.

Xem thêm:

  • Cách xóa thiết bị liên kết, tắt tính năng Find My iPhone/iPad/Mac và đăng xuất tài khoản Apple ID
  • Tổng hợp ứng dụng chơi nhạc miễn phí cho điện thoại Android
  • Hướng dẫn mở khóa máy tính Windows bằng vân tay trên điện thoại Android
  • Đã có ứng dụng chuyển DNS 1.1.1.1 nhanh chóng cho Android và iOS, mời tải về và trải nghiệm

Originally posted 2021-09-20 21:17:14.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *