Hướng dẫn cách đặt lại câu hỏi bảo mật của Apple ID Thủ thuật

Hướng dẫn cách đặt lại câu hỏi bảo mật của Apple ID Thủ thuật

Câu trả lời của các câu hỏi bảo mật khi tạo một  Apple ID khá là quan trọng bởi nó sẽ giúp bạn sau này khôi phục lại tài khoản Apple ID khi bị kẻ xấu tấn công hoặc bị khóa nhanh hơn. Nếu vô tình không nhớ lại được những câu trả lời trước đó, thì các bạn hãy thực hiện cách đặt lại câu hỏi bảo mật của Apple ID theo hướng dẫn dưới đây.

Để có thể đặt lại câu hỏi bảo mật Apple ID thì bạn cần phải nhớ Apple ID và mật khẩu chính xác, nếu không có trí nhớ tốt thì nên ghi lại những thông tin quan trọng này ra sổ tay hoặc lưu trên email. Bởi Apple ID là một tài khoản “tất-cả-trong-một”, cho phép người dùng truy cập đến nguồn tài nguyên phong phú của Apple.

Cách đặt lại câu hỏi bảo mật của Apple ID

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào địa chỉ https://appleid.apple.com/#!&page=signinđăng nhập tài khoản cá nhân của bạn (nhớ là phải đăng nhập chính xác nhé).

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công hệ thống sẽ hiển thị một trang mới sẽ xuất hiện, nhấp vào mục Đặt Lại Câu Hỏi Bảo Mật (Reset your security questions) màu xanh.

Bước 3: Tiếp theo cần phải nhập lại mật khẩu Apple ID một lần nữa rồi bấm Tiếp tục.

Bước 4: Kích chọn Nhận mã xác minh để nhận được dòng mã gồm 6 chữ số trên iPhone.

Bước 5: Phải mở iPhone lên để lấy dãy số xác minh.

Bước 6: Nhập mã xác minh nhận được theo hướng dẫn dưới hình rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 7: Chọn các câu hỏi bảo mật và câu trả lời mới (tùy chọn) . Sau đó bấm Tiếp tục.

Bước 8: Hệ thống sẽ báo “Đặt lại câu hỏi bảo mật” thành công.

Chỉ cần thực hiện theo đúng với 7 bước này, chắc chắc chưa đầy 1 phút các bạn đã có thể đặt lại câu hỏi bảo mật của tài khoản Apple ID!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *