Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Cách dùng nhiều tài khoản Facebook, Zalo,… trên một máy Android Thủ thuật - Friend.com.vn

Cách dùng nhiều tài khoản Facebook, Zalo,… trên một máy Android Thủ thuật

Cách dùng nhiều tài khoản Facebook, Zalo,… trên một máy Android Thủ thuật

Bạn muốn đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản Facebook hoặc chơi game với hai ứng dụng khác nhau trên cùng một chiếc điện thoại Android nhưng không thể làm được.

Áp dụng theo hướng dẫn dưới đây để thỏa sức cập nhật một lúc 1 tài khoản hoặc 2 ứng dụng trên cùng một chiếc điện thoại Android.

Đầu tiên các bạn vào CH Play tải ứng dụng Parallel Space (2MB) về máy hoặc tải trực tiếp tại đây.

parallel1

Parallel Space là ứng dụng rất hữu ích cho phép chúng ta đăng nhập nhiều tài khoản trên cùng một ứng dụng bất kì và quản lý chúng một cách dễ dàng.

parallel2

Nguyên lý hoạt động của ứng dụng này rất đơn giản. Đầu tiên, nó sẽ tạo một không gian ảo để các bạn có thể đăng nhập một tài khoản khác mà không ảnh hưởng đến những tài khoản còn lại.

parallel3

Giao diện ứng dụng khá dễ dùng, bạn chỉ cần chọn nhưng app mà mình muốn chạy song song bằng cách chọn dấu +, tại đây bạn có thể chọn bất kì ứng dụng nào, bao gồm những app có sẵn trong máy hoặc những app được Parallel gợi ý.

parallel4

Sau khi thêm vào, ứng dụng này sẽ hoạt động độc lập với ứng dụng trước đây, bạn có thể sử dụng chúng cùng lúc với 2 tài khoản khác nhau mà không gặp vấn đề gì. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghim ứng dụng ra ngoài màn hình chính để truy cập dễ dàng hơn, không cần thông qua Parallel Space.

5

Nhìn chung, đây là ứng dụng vô cùng hiệu quả giúp các bạn ‘cày’ 2 tài khoản game cùng một lúc hay chat bằng 2 nick khác nhau. Chúc các bạn cài đặt và sử dụng ứng dụng này thành công.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *