Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Cách dùng Pixaloop tạo chuyển động cho nước chảy Thủ thuật - Friend.com.vn

Cách dùng Pixaloop tạo chuyển động cho nước chảy Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Cách dùng Pixaloop tạo chuyển động cho nước chảy Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Pixaloop

Có lẽ với cộng đồng chuyên chỉnh sửa ảnh trên di động, bộ tứ linh thú nhà Lightricks (Quickshot, Photofox, Videoleap, Pixaloop) đã không còn xa lạ gì. Những ứng dụng này sẽ giúp bạn có được bức ảnh đậm tính nghệ thuật, đặc biệt là Enlight Pixaloop. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách dùng Pixaloop tạo chuyển động cho nước chảy cho bức ảnh thêm sinh động.

Giới thiệu chung về Enlight Pixaloop

Pixaloop được xem là mảnh ghép thứ 4 đầy thú vị của đại gia đình Enlight. Với những người đã quen sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa mang ngôn ngữ thiết kế của Enlight, việc cài đặt và làm quen với Pixaloop chắc chắn sẽ không tốn nhiều thời gian và công sức.

Enlight Pixaloop thiên về việc tạo ra các nội dung chuyển động bắt mắt từ bức ảnh tĩnh. Kết quả là bạn sẽ có được những sản phẩm ảnh động với độ chân thực cao, y hệt như khi bạn quay video trực tiếp cảnh thiên nhiên vậy. Bên cạnh việc tạo chuyển động với những yếu tố có sẵn trong hình, bạn có thể chèn nội dung hoàn toàn mới (mây, lửa, sóng, mưa,…) để khiến bức hình thêm sinh động.

Tại Enlight Pixaloop, bạn chỉ có thể lưu ảnh sau khi chỉnh sửa khi đã nâng cấp phiên bản Pro của ứng dụng. Bạn sẽ mất một khoản phí lớn nếu đăng ký trực tiếp. Thay vào đó, bạn có thể đăng ký nâng cấp bản Pro tại Ungdung.mobi với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

QC Mua Pixaloop Pro giá rẻ

  • Giá: 50.000đ
  • Hỗ trợ: iPhone, iPad
  • Liên hệ: 0907780812 Zalo

hoặc Facebook:

Mua Pixaloop Pro

Hướng dẫn tạo chuyển động nước đơn giản trên Enlight Pixaloop

Cảnh thiên nhiên sông nước sẽ mất đi vẻ đẹp nếu như người xem ảnh không thể cảm nhận được những gợn sóng lăn tăn trên mặt nước. Bạn hoàn toàn có thể bù đắp cho thiếu sót này thông qua ứng dụng Pixaloop. Không chỉ chèn hiệu ứng nước, ứng dụng còn cho phép bạn chọn kiểu hiệu ứng nước mà bạn mong muốn.

Bước 1: Bạn cài đặt, sau đó mở ứng dụng và chọn bức ảnh mà mình muốn chỉnh sửa.

Bước 2: Trên thanh công cụ, bạn chọn Water.

Bước 3: Lúc này ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một số kiểu hiệu ứng gợn nước khác nhau. Bạn chọn kiểu gợn nước mà mình yêu thích.

Bước 4: Chọn biểu tượng bôi đen ở góc phải màn hình (như ảnh) -> chọn biểu tượng chổi quét sơn. Sau đó bạn khoanh vùng tất cả khu vực mà bạn muốn tạo chuyển động nước.

Bước 5: Sau khi đã khoanh vùng xong, bạn chọn biểu tượng Start để xem chuyển động nước mà bạn vừa thiết lập. Ngoài ra, nếu chưa thực sự với hiệu ứng đã chọn ban đầu, bạn có thể thay đổi bằng cách nhấp chọn trực tiếp hiệu ứng mới trên thanh công cụ mà không cần phải lặp lại thao tác khoanh vùng.

Bước 6: Để lưu lại, bạn chọn biểu tượng Export ở góc phải màn hình (chỉ áp dụng với các tài khoản đã nâng cấp bản Pro của ứng dụng).

Tạm kết

Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản và nhanh gọn, bạn đã có được một bức ảnh đẹp với hiệu ứng nước sống động như thật để đăng tải lên Instagram! Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn thành công tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thật sự với Enlight Pixaloop!

source

Originally posted 2021-09-03 23:08:41.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *