Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Chia sẻ cách ghép, chế ảnh nút vàng, nút bạc Youtube theo tên mình Thủ thuật - Friend.com.vn

Chia sẻ cách ghép, chế ảnh nút vàng, nút bạc Youtube theo tên mình Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Chia sẻ cách ghép, chế ảnh nút vàng, nút bạc Youtube theo tên mình Thủ thuật

Cộng đồng mạng luôn không ngừng sáng tạo những trào lưu chế ảnh vô cùng độc đáo và hài hước. Mới đây là sự xuất hiện của trend ghép tên vào nút vàng, nút bạc Youtube. Bạn có muốn sở hữu hình ảnh nút vàng, nút bạc Youtube với tên mình bên trên không? Nếu có, hãy cùng nhau tạo ảnh theo các bước đơn giản dưới đây.

Nút vàng, nút bạc Youtube là gì? Chế ảnh, ghép tên vào nút vàng, nút bạc Youtube như thế nào?

Để khẳng định độ phổ biến của một kênh Youtube bất kỳ, người ta sẽ nhìn vào số lượng người đăng ký (subcribe) của kênh Youtube đó. Khi đạt đến một mốc nhất định, Youtube sẽ trao tặng cho chủ kênh nút vàng (tương ứng với 1.000.000 lượt đăng ký) hoặc nút bạc (tương ứng với 100.000 lượt người đăng ký). Phía trên các nút này có ghi tên kênh Youtube và bạn có thể ghép, chế ảnh nút vàng, nút bạc với tên mình bên trên.

Nút vàng, nút bạc Youtube chính là khao khát của hầu hết các Youtuber. Với hướng dẫn mà chúng tôi đem đến bên dưới, bạn sẽ nhanh chóng có được hình ảnh nút vàng, nút bạc Youtube để “troll” bạn bè, mang lại thật nhiều niềm vui!

Các bước ghép tên vào nút vàng, nút bạc Youtube

Bước 1: Truy cập vào đường link này.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn thực hiện lần lượt các thao tác:

  • Tick vào ô nút vàng hoặc nút bạc tùy theo nhu cầu ghép ảnh của bạn.
  • Điền tên kênh Youtube cá nhân hoặc bất cứ cái tên nào mà bạn muốn in lên trên nút vàng, nút bạc.
  • Chọn Tạo ảnh.

Chỉ trong vài giây đồng hồ, hệ thống sẽ tự động ghép tên vào ảnh cho bạn. Bạn có thể ngay lập tức nhìn thấy kết quả ảnh chế hiển thị trên màn hình.

Bước 3: Lưu ảnh.

Bạn cuộn xuống, chọn Tải ảnh về là xong. Ảnh sẽ được tải về với định dạng mặc định JPG. Và đây là kết quả.

Tạm kết

Việc ghép tên, chế ảnh nút vàng, nút bạc trên Youtube không hề khó khăn, phải không nào? Bạn cũng không cần phải am hiểu về photoshop cũng vẫn có được hình ảnh nút vàng, nút bạc thật đến 100%! Đừng quên chia sẻ liên kết đến bạn bè xung quanh để mọi người cùng tham giao trào lưu chế ảnh cực hot này nhé!

source

Originally posted 2021-08-20 23:01:19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *