3 cách gửi và nhận tin nhắn Instagram trên máy tính/laptop 2020 Thủ thuật

3 cách gửi và nhận tin nhắn Instagram trên máy tính/laptop 2020 Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Instagram

Có lẽ, cũng với Facebook, Instagram đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đã quá quen với hành động rep story trên Instagram, hay ngắm nhìn những món đồ của một shop thời trang nào đó và ngay lập tức nhắn tin hỏi giá,… trên điện thoại di động thì khi sử dụng máy tính, dường như việc này khá bất tiện khi phải sử dụng đồng thời hai thiết bị. Gửi và nhận tin nhắn Instagram trên máy tính với mọi người như thế nào? Câu hỏi đó sẽ được Ungdung.mobi gỡ rối trong bài viết dưới đây.

Cách 1: Sử dụng phiên bản Instagram trên web

Để tiến hành trò chuyện trên máy tính trong Instagram, bạn truy cập link: https://www.instagram.com và đăng nhập. Sau khi đăng nhập, bạn chọn biểu tượng mũi tên tin nhắn để thiết lập cuộc trò chuyện mới.

Giao diện gửi tin nhắn của Instagram hiện ra, để gửi tin nhắn đi, bạn click vào nút xanh “Gửi tin nhắn” (Send Message) hoặc click vào biểu tượng bút bên góc trái.

Hộp thoại hiện ra yêu cầu bạn nhập tên người muốn gửi qua mục “tìm kiếm”. Nếu muốn gửi tin tới nhiều người, bạn nhớ tích vào hình tròn ở tên của tài khoản và nhấn “Tiếp (Next)”.

Tại đây, bạn có thể thao tác các tác vụ y như trên điện thoại như: gửi icon, thả tim, share hình ảnh,… Nếu muốn chặn, xóa cuộc trò chuyện hay báo cáo, bạn hãy chọn biểu tượng chữ “I” ở góc phải trên cùng.

Cách 2: Sử dụng Bluestacks trên máy tính để nhắn tin Instagram

Đây là thành phần giả lập để sử dụng Instagram trên máy tính. Để sử dụng phần mềm này, các bạn cần cài đặt Bluestack. Sau đó, đăng nhập Bluestacks bằng tài khoản Google. Tìm kiếm từ khóa Instagram và tiến hành cài đặt y như trên điện thoại.

Mở ứng dụng Instagram và chọn biểu tượng Instgram Direct. Để mở cuộc trò chuyện mới, bạn chọn “+” và tiến hành gõ tên người nhận, nhập tin nhắn trong khung trò chuyện và gửi đi.  Ứng dụng này cũng cho phép người dùng thực hiện các thao tác up hình ảnh, story, xem và chia sẻ với bạn bè,…

Cách 3: Sử dụng Instagrille để trò chuyện trên Instagram

Ngoài Bluestacks, Instagrille cũng được tạo ra làm phần mềm trung gian để sử dụng Instagram trên máy tính. Lưu ý rằng, để sử dụng Instagrille, bạn cần cài Pokki trước đó.

Đầu tiên, truy cập và dowload Pokki.com trên máy tính. Sau đó, bạn tiến hành tải Instagrille. Tiếp theo, trên nền tảng Pokki ở thanh Taskbar của Windows, bạn chọn biểu tượng Instagram để mở và đăng nhập như bình thường.

Một điểm trừ cho Instagrille là ứng dụng này khá ngốn dung lượng máy tính. Nếu máy tính của bạn không khỏe, rất có thể dẫn đến tình trạng lag, giật,…

Tạm kết

Trên đây là những mẹo nhỏ mà Ungdung.Mobi mách bạn để tối ưu hóa, thuận tiện và linh hoạt hơn trong việc gửi tin nhắn Instgram trên máy tính. Chia sẻ với chúng tôi nhiều hơn những khó khắn của bạn để cùng tìm cách khắc phục.

Bên cạnh đó, để tận hưởng những thước hình sống ảo vi diệu, tín đồ Instagram đừng quên sự hỗ trợ đắc lực của các ứng dụng chỉnh ảnh hot nhất hiện nay như: Canva Pro, Picsart hay VSCO full màu,… Hãy theo dõi Ungdung.mobi thường xuyên để biết cách sử dụng chúng và không bỏ lỡ những thủ thuật hữu ích.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *