Hướng dẫn cách hiện ảnh người gọi tới iPhone của bạn Thủ thuật

Hướng dẫn cách hiện ảnh người gọi tới iPhone của bạn Thủ thuật

Bạn muốn nhận diện người gọi đến bằng hình ảnh nhưng chưa biết cách? Chúng tôi sẽ giúp bạn thao tác hiện hình ảnh của người gọi trên chiếc iPhone của mình để tiện theo dõi khi có người gọi đến.

Thêm ảnh để nhận diện được người gọi đến

Thế giới công nghệ ngày càng phát triển, chính vì thế mà chúng ta được cập nhật những tiện ích hoàn hảo hơn so với trước đây rất nhiều. Và tất nhiên, sẽ hứa hẹn trong thời gian tới sẽ còn nhiều tiện ích, ứng dụng tuyệt vời hơn nữa, phù hợp với thời đại hơn nữa.

Một minh chứng cụ thể nhất là bây giờ chúng ta có thể thêm được hình ảnh đại diện cho liên hệ trong điện thoại của mình. Để chỉ cần có chuông báo cuộc gọi đến, nhìn vào ảnh đại diện của liên hệ bạn đã biết được đó là ai.

Trên hệ điều hành iOS của Apple có tính năng này nhưng thực tế thì không phải ai xài iPhone cũng biết đến nó. Hôm nay Thủ thuật iPhone sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện nhé!

  • Lưu ý: Màn hình iPhone sẽ hiển thị theo chiều dọc. Vì thế hãy chọn ảnh có độ phân giải cao để khi đặt hình full màn hình không bị vỡ nét ảnh đại diện.

Cách thêm ảnh vào liên hệ trên iPhone

Bước 1. Mở danh bạn trên iPhone của bạn và chọn một danh bạn bạn muốn đặt ảnh đại diện.

Bước 2. Nhấn Sửa ở phía trên góc phải màn hình, sau đó nhấn vào Thêm ảnh ở góc trên bên trái.

Bước 3. Chọn Chụp ảnh nếu bạn muốn chụp ảnh mới, hoặc chọn Chọn Ảnh nếu bạn muốn lấy ảnh sẵn có trong album ảnh của mình.

Bước 4. Khi ảnh đã được đặt vào khung tròn thì hãy nhấn di chuyển ở góc độ mình ưng ý rồi bấm Chọn ở góc dưới bên phải.

Vào phần chọn và xong ở góc dưới

Bước 5. Nhấn vào Xong ở góc trên bân phải là hoàn tất.

Ngoài ra, bạn có 1 cách khác để thêm ảnh cho danh bạ của 1 người. Cách này cũng rất đơn giản, hãy vào album ảnh của bạn. Chọn bức ảnh có mặt người đó, bạn hãy bấm chọn rồi bấm tiếp biểu tượng chia sẻ ở góc trái. Tiếp đến chọn Assign to Contact và tiến hành chọn cho liên hệ mà bạn đang muốn cập nhật. Sau đó cũng điều chỉnh hình ảnh và cuối cùng là bấm lưu để thiết bị cập nhật ảnh đại diện cho liên hệ đó.

Một cách khác giúp bạn đặt ảnh đại diện cho liên hệ 

Thao tác thực hiện rất đơn giản phải không nào, chỉ cần bạn chú ý đến tính năng này thì việc thực hiện không hề khó. Hãy cập nhật ngay danh bạ với hình ảnh đại diện để tiện cho việc theo dõi, liên lạc của mình ngay từ bây giờ nào.

Với cách thêm ảnh vào danh bạ trên iPhone mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây bạn đã có thể dễ dàng nhận diện người gọi cho mình. Rất tiện ích phải không nào? Hãy phát huy hết tính năng chiếc iPhone của mình nhé!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *