Cách làm ảnh Chibi cho bé trên điện thoại iPhone, Android

Trong bài viết này friend.com.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách làm ảnh Chibi cho bé trên điện thoại đang được rất nhiều người thích thú hiện nay. Bạn sẽ nhanh chóng tạo ra những tấm ảnh Chibi cực độc đáo dành cho các bé, cũng như cả gia đình của mình dễ dàng với các bước dưới đây. Cách tạo Avatar Chibi trên điện thoại MomentCam – Tạo ảnh chibi đón Noel 2016 Ghép ảnh trên Android Hướng dẫn chơi game tô màu Hello Kitty cho bé Top 4 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên Windows Phone

Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về rất nhiều các thủ thuật chỉnh sửa ảnh thú vị trên điện thoại Android, iPhone. Tuy nhiên để có thể thực hiện làm ảnh Chibi cho bé trên điện thoại lại là điều hoàn toàn mới, mà friend.com.vn sẽ đem lại và giới thiệu với các bạn trong bài viết này.

cach lam anh chibi cho be tren dien thoai

Hướng dẫn làm ảnh Chibi cho bé trên điện thoại

Để có thể thực hiện cách làm ảnh Chibi cho bé trên điện thoại các bạn cần:

– Các bạn tải mẫu ảnh Chibi về điện thoại của mình tại đây: Download Mẫu ảnh Chibi.- Tải và cài đặt ứng dụng Picsart cho Android tại đây: Download Picsart cho Android.- Tải và cài đặt ứng dụng Picsart cho iPhone tại đây: Download Picsart cho iPhone.

* Cách làm ảnh Chibi cho bé trên Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng PicsArt đã được tải và cài đặt ở trên, tại giao diện ứng dụng các bạn ấn chọn biểu tượng dấu “+” như hình dưới.

cach lam anh chibi cho be tren dien thoai 2

Tiếp theo đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Chỉnh sửa .

Bước 2 : Tại đây hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn hình ảnh mà mình muốn sửa, các bạn sẽ ấn chọn mục Gần đây ở góc trên màn hình.

cach lam anh chibi cho be tren dien thoai 3

Kế tiếp chúng ta sẽ lựa chọn mục Thư viện để có thể làm ảnh Chibi cho bé trên điện thoại với các mẫu ảnh mà chúng ta đã tải.

Bước 3 : Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn truy cập bằng các tuỳ chọn ứng dụng, chúng ta ấn chọn mục Ảnh (đối với các thiết bị Android). Tại đây chúng ta lựa chọn vào thư mục ảnh chibi mà chúng ta đã tải và giải nén có được.

cach lam anh chibi cho be tren dien thoai 4

Nếu như bạn chưa biết cách giải nén trên điện thoại các bạn cần xem lại bài viết hướng dẫn giải nén file trên điện thoại Android, iPhone.

Bước 4 : Lúc này các bạn sẽ lựa chọn một trong số các mẫu ảnh Chibi mà friend.com.vn đã cung cấp, ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chỉnh sửa ảnh.

cach lam anh chibi cho be tren dien thoai 5

Với các ảnh mẫu tổng hợp, các bạn sẽ cần phải ấn chọn mục Công cụ như hình trên.

Bước 5 : Tiếp theo đso chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Cắt xén và lựa chọn cắt hình ảnh bạn muốn sử dụng làm ảnh Chibi cho bé trên điện thoại.

cach lam anh chibi cho be tren dien thoai 6

Ấn chọn biểu tượng Xác nhận để tiếp tục.

Bước 6 : Và sau đó để làm ảnh Chibi cho bé trên điện thoại, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn vào mục Thêm ảnh .

cach lam anh chibi cho be tren dien thoai 7

Bước 7 : Tại đây các bạn sẽ lựa chọn hình ảnh bé đã được lưu trữ trên điện thoại, ngay lập tức hệ thống sẽ trả về hình ảnh như hình dưới.

cach lam anh chibi cho be tren dien thoai 8

Các bạn có thể tuỳ chỉnh độ mờ đục để thực hiện làm ảnh Chibi cho bé trên điện thoại dễ dàng hơn.

Bước 8 : Kế tiếp các bạn sẽ di chuyển hình ảnh của bé này tới vị trí thích hợp, sau đó tiếp tục ấn chọn mục Cắt bỏ .

cach lam anh chibi cho be tren dien thoai 9

Tại đây các bạn sẽ cần phải bôi đỏ phạm vi mà bạn sẽ lấy để ghép ảnh chibi cho bé.

Bước 9 : Trong quá trình bôi phạm vi hình ảnh, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng cục tẩy để xoá các phạm vi thừa này đi. Sau đó các bạn ấn chọn Lưu sau khi đã hoàn tất.

cach lam anh chibi cho be tren dien thoai 10

Với những ai chưa làm quen với thao tác này, các bạn có thể phóng to hình ảnh lên và lựa chọn vùng chính xác hơn.

Bước 10 : Ngay lập tức hệ thống sẽ hiển thị phần mà chúng ta đã lựa chọn như hình dưới, tại đây các bạn có thể kéo thanh Độ mờ đục lên 100% .

cach lam anh chibi cho be tren dien thoai 11

Để làm ảnh Chibi cho bé trên điện thoại trở nên giống thật hơn, các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục biểu tượng Hoà trộn .

Bước 11 : Tại tính năng Hoà trộn này, chúng ta sẽ tìm kiếm mục Xếp chồng để giúp bức ảnh trở nên thật nhất, cũng như hoà trộn 2 bức ảnh này làm 1 tốt nhất.

cach lam anh chibi cho be tren dien thoai 12

Khi đã chỉnh sửa xong hình ảnh mong muốn, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng xác nhận để tiến hành kết thúc quá trình làm ảnh Chibi cho bé trên điện thoại này.

Bước 12 : Và bạn sẽ lần lượt lựa chọn biểu tượng Mũi tên và xác nhận Lưu như hình dưới để lưu lại bức ảnh Chibi mà chúng ta đã thực hiện.

cach lam anh chibi cho be tren dien thoai 13

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách làm ảnh Chibi cho bé trên điện thoại Android, iPhone vô cùng thú vị và được tìm kiếm nhiều hiện nay để tạo cho những “bé” những hình ảnh ngộ nghĩnh, cute.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *