PicsArt: Cách làm ảnh có chữ “vịt lộn, vịt dữa, cút lộn” Thủ thuật

PicsArt: Cách làm ảnh có chữ “vịt lộn, vịt dữa, cút lộn” Thủ thuật

Sau khi bức ảnh chế “Vịt lộn, vịt dữa, cút lộn” của Maxk Nguyen được lan truyền trên mạng xã hội, trào lưu làm ảnh có chữ “vịt lộn, vịt dữa, cút lộn” bằng PicsArt của giới trẻ Việt cũng từ đó bùng nổ. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết cách lồng ghép và Photoshop đúng với phong cách “original” (ảnh gốc).

Sự tương phản giữa một bên là những dòng chữ bình dân, một bên là những ngôi sao nổi tiếng nhanh chóng trở thành trào lưu chế ảnh hot nhất mạng xã hội hiện nay.  Chính vì vậy nên gần đây việc thường xuyên bắt gặp những hình ảnh nghệ thuật có chữ “vịt lộn, vịt dữa, cút lộn” lồng vào người theo nhiều phong cách khác nhau cũng không có gì làm lạ.

Cách làm ảnh có chữ “vịt lộn, vịt dữa, cút lộn”

Muốn có được những ảnh lồng ghép tinh xảo có chữ “vịt lộn, vịt dữa, cút lộn” các bạn nên sử dụng ứng dụng sửa ảnh PicsArt thần thánh. Sau khi cài đặt ứng dụng PicsArt trên smartphone chỉ với vài thao tác nhỏ là các bạn sẽ có ngay được một bức hình nghệ thuật để khoe với bạn bè kỳ của mình.

Hướng dẫn tải ứng dụng PicsArt

  • Điều kiện: Thiết bị tải phải có kết nối với wifi hoặc 3G.
  • Cách tải: Truy cập vào ứng dụng App store (iOS) và Google Play (Android) nhập tên ứng dụng PicsArt lên thanh tìm kiếm. Sau khi tìm thấy ứng dụng tiếp tục bấm chọn “Cài đặt“. Hệ thống sẽ tự cài đặt.

Các bước chỉnh sửa để có 1 bức ảnh có chữ “vịt lộn, vịt dữa, cút lộn”

Bước 1: Chuẩn bị một bức hình chụp toàn ảnh người.

Bước 2: Chèn hình Vịt lộn – vịt dữa – cút lộn vào ảnh.

Hãy chọn công cụ xóa để xóa đi phần bị người che khuất của chữ Vịt lộn và cút lộn.

Bước 3: Để hoàn thành ảnh bạn có thể chèn thêm bộ lọc Fillter vào sẽ tăng thêm độ ảo của bức hình.

Không mất nhiều thời gian để có 1 bước ảnh có chữ “vịt lộn, vịt dữa, cút lộn” nên các bạn có thể thử ngay nhé. Chúc thành công!

Theo: PicsArt

Xem thêm các thủ thuật PicsArt hay khác:

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *