Cách làm Quotes Online cực nhanh và đẹp cho người không chuyên

Nếu bạn là một người thích những hình ảnh Quotes mà không biết làm chúng ra sao hay là mình chưa đủ kinh nghiệm để sử dụng những phần mềm chuyên nghiệp thì đừng lo. Hiện nay có rất nhiều trang web hỗ trợ các bạn làm Quotes đẹp mà đơn giản. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Cách làm Quotes Online cực nhanh và đẹp.

Cách làm Quotes Online cực nhanh và đẹp cho người không chuyên

Bước 1: Các bạn tiến hành truy cập trang Web sau đây để sử dụng friend.com.vn/online-quote-maker

Bước 2: Với trang Web này, bạn sẽ có sẵn 1 kho hình nền vô cùng rộng lớn. Nếu bạn muốn sử dụng những hình nền mình đã chuẩn bị trước thì chọn Custom Background để chọn ảnh của mình. Còn bạn muốn sử dụng hình ảnh có sẵn thì bỏ qua bước này.

Chọn Custom BackGround

Bước 3: Sau khi chọn được hình nền ưng ý, các bạn tiếp tục lựa chọn kiểu mà mình muốn làm. QuotesCover hỗ trợ các bạn nhiều kiểu khác nhau như: Ngang dọc, dành riêng cho Facebook, dành riêng Instagram,…

QuotesCover hỗ trợ các bạn nhiều kiểu hình nền

Bước 4: Khi các bạn đã lựa chọn cho mình một khung hình đẹp, ảnh nền đẹp các bạn tiếp tục được chọn kiểu chữ, kiểu đổ màu,… Các bạn chọn Design AI để tiếp tục.

Chọn Design AI

Tại đây có 4 phần cho các bạn bao gồm: Tự động (Auto), Font (Kiểu chữ), Layout (Cách hiển thị), Background (Ảnh nền). Tại đây có các nút Next (Tiếp), Prev (Trở lại), các bạn nhấn Next/Prev đến khi nào chọn cho mình được một kiểu ưng ý nhất.

Bước 5: Sau khi lựa chọn xong, các bạn chuyển tới thẻ Text 1. Trong một QuotesCover thường có 2 phần: Phần Quotesphần Tác giả. Phần Quotes chính là Text 1. Các bạn tiến hành viết chữ vào trong ô trống, lựa chọn các định dạng sẵn có để sử dụng.

Lựa chọn các định dạng sẵn có để sử dụng

Bước 6: Sau khi viết chữ xong, các bạn có thể tinh chỉnh các thông số như:

  • Pull Quotes Opacity: Độ đậm nhạt dấu “-“
  • Width: Độ dài của Quotes
  • Height: Độ cao của Quotes
  • Letter Spacing: Khoảng cách chữ
  • Line-height: Chiều cao giữa các dòng
  • Text Opacity: Độ đậm nhạt chữ

Chỉnh các tùy chọn

Bước 7: Các bạn tiếp tục chuyển đến phần Text 2 để chỉnh sửa. Đây là phần tên của tác giả nên các bạn làm tương tự như phần Text 1.

Chỉnh sửa Text 2

Bước 8: Sau khi các bạn đã làm phần chữ xong, bạn có chọn thẻ Background để thay đổi màu sắc cho nền. Đây là một cách đổi màu nền cho hình ảnh hợp lý hơn. Tại phần này các bạn hãy tự tùy chỉnh theo ý muốn của mình nhé.

Chọn thẻ BackGround

Bước 9: Cuối cùng là thẻ Frame. Thẻ này cho phép các bạn tạo một lớp khung hình bên trong Quotes của mình.

Tinh chỉnh thẻ Frame

  • Frame Opacity: Độ đậm của khung
  • Frame Color: Mày của khung
  • Frame Thickness: Độ dày
  • Frame Offset: Độ thu lớn nhỏ của khung

Bước 10: Sau khi hoàn thiện xong, các bạn nhấn vào 4 sự lựa chọn lưu hình ảnh ở dưới bao gồm: JPG, Facebook, PNG, PNG. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ chọn JPG để lưu hình ảnh về máy. Sau đó các bạn đặt tên và nhấn Save JPG để lưu lại.

Chọn Save JPG

Và đây là kết quả của các bạn sau khi xong:

Kết quả

Originally posted 2021-09-20 05:30:34.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *