Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Cách lấy lại tài khoản Facebook bị RIP, Report hiệu quả nhất hiện nay - Friend.com.vn

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị RIP, Report hiệu quả nhất hiện nay


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

5/5 – (6 bình chọn)

Hiện nay, tình trạng nick Facebook bị RIP, hay bị report khá phổ biến và nhiều người đang gặp phải. Khi nick rơi vào các tình trạng như khoá nick, report, … nếu bạn không có cách xử lý đúng và kịp thời thì rất khả năng nick bị mất vĩnh viễn là khá cao. Trong bài viết này, hướng dẫn bạn Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị RIP, mở nick Facebook bị report chi tiết nhé.

Nội dung bài viết

 • Các trường hợp thường gặp khi nick Facebook bị RIP hoặc report
 • FAQ là gì?
 • Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị RIP, mở nick Facebook bị report
  • 1. Cách mở nick Facebook FAQ:
  • Cách Mở khóa
  • 2. Cách mở khoá tài khoản bị report.
  • 3. Mở khoá tài khoản bị report do chưa đủ tuổi.
 • Cách phòng ngừa tài khoản Facebook bị hack

Các trường hợp thường gặp khi nick Facebook bị RIP hoặc report

 • Chủ tài khoản ở độ tuổi nhỏ hơn quy định là 13 tuổi thì sẽ bị xoá nick vĩnh viễn khi bị report
 • Thông tin tài khoản Facebook của bạn không đúng, sai lệch nên bị report
 • Sử dụng tài khoản Facebook vào các hoạt động khả nghi như spam, câu like, lạm dụng các chức năng của Facebook, hoặc đăng các nội dung cấm, phản cảm.

FAQ là gì?

FAQ Facebook là viết tắt của cụm từ Frequently Asked Questions dịch nôm na là các câu hỏi thường gặp, nó đưa ra những câu hỏi phổ biến nhất mà người dùng thường gặp sau đó có phần giải đáp cho các câu hỏi.

Sử dụng FAQ hiệu quả thì bạn cần biết được vấn đề chính xác tài khoản của mình đang gặp phải là gì? Sau đó biến chúng thành câu hỏi và vào mục trợ giúp của Facebook để sử dụng. Sau khi đã xác định chính xác vấn đề của mình, bạn truy cập vào friend.com.vn/help/ để tìm từ khoá liên quan đến vấn đề của mình.

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị RIP, mở nick Facebook bị report

1. Cách mở nick Facebook FAQ:

Trong trường hợp này, lúc bạn đăng nhập Facebook sẽ thông báo tài khoản cá nhân của bạn đã bị khoá và không để đăng nhập. Bạn tiến hành click vào chữ “tại đây” để tìm hiểu nguyên nhân và cách mở khoá tài khoản của mình.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị RIP

Một trong những trường hợp bị khoá sẽ hiển thị như thế này:

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị RIP

Lí do tại sao mình lại xác định dạng khóa, khá đơn giản. Cách mở khóa này có thể mở hầu hết các dạng bị khóa hiện nay trừ dạng khóa “vi phạm bản quyền” hay nói cách khác là FAQ đuôi 359 thì với cách này không thể mở được. Bạn cần kiểm tra tài khoản của mình bị dạng gì, cứ không phải đuôi 359 là mở được hết.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị RIP

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Cách Mở khóa

Để mở khóa được thì đầu tiên bạn cần tạo 1 tài khoản facebook mới, làm cho tài khoản đó bị checkpoint 72h và truy cập vào link 751 để mở khóa

Link 751 : friend.com.vn/help/contact/1062444770553751

2. Cách mở khoá tài khoản bị report.

Khi tài khoản bị Report vì các lý do như thông tin tài khoản không đúng, bạn đang giả mạo 1 tài khoản Facebook nào đó. Facebook sẽ 1 thông báo về email của bạn nguyên nhân bị khoá tài khoản.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị RIP

Cách mở khoá:

Link hỗ trợ kháng nghị trong các trường hợp tương ứng:

 • https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339 – Kháng nghị tài khoản bị vô hiệu hóa – Yêu cầu giấy tờ tùy thân friend.com.vn/help/contact/260749603972907 Tài khoản cá nhân của tôi đã bị vô hiệu hóa friend.com.vn/help/contact/183190208381429 – Xác nhận lại thông tin cá nhân của bạn friend.com.vn/help/contact/319547548123767 – Xác nhận danh tính của bạn bằng giấy tờ tùy thân friend.com.vn/help/contact/317389574998690 – Disabled – Ineligible

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, sẽ có thông báo tài khoản đã bị khoá và tìm hiểu về FAQ, bạn click vào chữ “tại đây”.

Bước 2: Ở đây, Facebook sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân, giấy tờ tuỳ thân cần thiết. Bạn thực hiện kháng nghị theo yêu cầu của Facebook.

Bước 3: Facebook sẽ nhận yêu cầu kháng nghị của bạn và sẽ gửi về mail của bạn sau khi được phê duyệt thành công.

Đơn rep mail có dạng như sau :

– Full Name : – Date of Birth : – Email : – Url my facebook : – I think my Facebook account is locked a mistake. Please help me to reconsider. Thanks Facebook Team !!

Bước 4: Sau khi Facebook xem xét, nếu thông tin của bạn chính xác và trùng khớp với giấy tờ tuỳ thân sẽ nhận được mail phản hồi mở tài khoản

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị RIP

Hỗ trợ mở khoá tài khoản Facebook bị Report vì thông tin tài khoản không đúng TẠI ĐÂY.

3. Mở khoá tài khoản bị report do chưa đủ tuổi.

Sau khi thực hiện kháng nghị xong, bạn vào mail của mình để Rep theo mẫu sau:

Hi Team Facebook. Please check unlock my account friend.com.vn Hacker Anonymous Việt Nam

QUẢNG CÁO TỰ ĐỘNG

Email: Full name: Birthday: My ID in passport: Please check back, please help me, this is the account owner It is very important to my do not Pretending or claiming to be someone else I have 13 year old enough to use Facebook I do not Bullying another individual by imitating them I do not Falsely representing an individual I do not violate the community standards .. I do not violate violence and intimidation I did not violate Self Harm Themselves I did not violate Hateful Language I did not violate Bullying and Harassment I did not violate objectionable content I did not violate Identity and Privacy I did not violate Nudity and Pornography I did not violate the intellectual property assets we did not violate Controlled Goods I did not violate Phishing and Spam I did not violate Security Thank Facebook Team.

Lưu ý: Hiện nay mở khoá tài khoản Facebook bị khoá 13-14t khá khó. Bạn nên đợi 14 ngày chuyển sang FAQ sẽ dễ mở hơn.

 • Các bạn Fake Proxy – IP Newzeland để Face nó Reply nhanh hơn và cấm Spam mail hay gửi yêu cầu(nó sẽ chặn bạn vĩnh viễn).
 • Thời gian gửi yêu cầu nhanh được Reply nhất là lúc 12h đêm -7h sáng.
 • Cmnd thì phải khớp Thông Tin Tài Khoản – và ảnh trên cmnd phải ảnh hồ sơ (ảnh linh tinh thì coi như bay mất nick).
 • Sau 14 -30 ngày bị FAQ , nick face bạn sẽ không tồn tại trên Facebook mọi người nhớ nhanh tay mở nhé.

Cách phòng ngừa tài khoản Facebook bị hack

hãy thực hiện những điều sau để bảo mật tài khoản Facebook không bị Hack oan uổng nhé:

 1. Đặt password với độ khó cao: đầy đủ ký tự, số, chữ hoa, thường, và tránh dùng ngày sinh, số điện thoại, số xe… sẽ bị đoán password. Bạn có thể tham khảo thêm về Password tại đây
 2. Kích hoạt số điện thoại và email đầy đủ.
 3. Bật chức năng 2 bước xác nhận khi đăng nhập ở trình duyệt lạ, máy lạ. Bạn có thể tham khảo cách làm tại đây.
 4. Tránh vào các link lạ kẻo dính virus.
 5. Cẩn thận khi nhập password ở các trang đăng nhập Facebook, nhìn lên đường dẫn trình duyệt nếu đúng là friend.com.vn thì hãy đăng nhập.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị RIP

Cách phòng ngừa tài khoản Facebook bị R.I.P

 • Dùng tên họ thật để đăng ký nick Facebook, phòng khi bị R.I.P sẽ phục hồi, nhưng tỉ lệ thành công không cao nhé.
 • Không nên hiển thị hết thông tin cá nhân của mình với những người không thân thiết hoặc công khai. Đây là điều cực kỳ quan trọng. Tốt nhất chỉ hiện thị thông tin ngày sinh, quê quán, địa chỉ… cho những người bạn thân. Tuyệt đối không công khai.Cách lấy lại tài khoản Facebook bị RIP
 • Riêng Avatar, hạn chế thay đổi. Khi đổi xong, bạn bè biết rồi nên đặt ở chế độ chỉ mình tôi xem, để tránh bị lấy trộm và R.I.P

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị RIP

Trên đây chỉ là những mẹo nhỏ, giúp bạn cách đề phòng tài khoản Facebook bị hack và RIP. Nếu thấy hữu ích, hãy share cho bạn bè cùng biết để phòng chống nhé các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *