Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Cách Lên Đồ Violet Mùa 7 Đi Lane, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Violet Mạnh Nhất - friend.com.vn - Friend.com.vn

Cách Lên Đồ Violet Mùa 7 Đi Lane, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Violet Mạnh Nhất – friend.com.vn


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Bạn đang xem: Cách Lên Đồ Violet Mùa 7 Đi Lane, Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phù Hiệu Violet Mạnh Nhất Tại friend.com.vn

Violetlà một nữ Xạ thủ nằm trong top những Xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile.

Đang xem: Cách lên đồ violet mùa 7 đi lane

Bạn đang xem: Cách lên đồ violet mùa 7Violetsở hữu lượng sát thương tay lớn và độ cơ động cao nhờ vào chiêu 1, khả năng gây sát thương tầm xa vượt tầm bắn của trụ nên rất được nhiều game thủ yêu thích. Mặc dù trải qua nhiều đợt cập nhật khác nhau tuy nhiên sức mạnh của Violet không hệ suy giảm. Về cuối game những pha cấu máu tầm xa với sát thương cực lớn khiến Violet chưa bao giờ hết hot trong những trận đấu hạng cũng như chuyên nghiệp.

Hôm nay, mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn chi tiếtcách lên đồ Violet, cách lựa chọn phù hiệu , xây dựngbảng ngọc cho Violetvàcách chơi Violetmùa 19thông qua bài viết:Cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu Violet mạnh nhất mùa 19.Cùng tìm hiểu ngay nào!

*

1.Ưu điểm và nhược điểm của Violet

Ưu điểm:

Cơ động cao nhờ vào kỹ năng Đạn Xuyên Thấu giúp Violet này tự do di chuyển nhằm cấu rỉa máu mục tiêu hoặc né kĩ năng khi bị truy đuổi và có thể vượt địa hình tường mỏng.Bào trụ tốt nhờ tầm đánh xa của kỹ năng Đạn Xuyên Thấu giúp cô nàng này bắn vào trụ vượt qua tầm bắn của trụ.Sát thương cuối trận cực mạnh cấu máu rất khó chịu.

Nhược điểm:

Lượng máu thấp và dễ bay hơi khi bị sát thủ đối phương bắt vào.Giai đoạn đầu trận khá yếu.

See also Cách Lên Đồ Aatrox Mạnh Nhất Và Mẹo Chơi, Cách Chơi Aatrox Mùa 11

2.Bộ kỹ năng của Violet

Nạp Đạn

Nội tại: Đánh thường và chiêu 2, chiêu 3trúng tướng địch giảm 0,5 giây thời gian hồi chiêu Đạn Xuyên Thấu

Đạn Xuyên Thấu

Violet lộn về phía trước, cường hóa hóa đòn đánh thường tiếp theo giúp tăng tầm đánh trong thoáng chốc, và gây 200/220/240/260/280/300(+100% Công vật lý)sát thương vật lýlên những kẻ địch theo đường thẳng. Ngoài ra nếu xung quanh Violet có kẻ địch sau khi lộn nhào, cô sẽ được tăng 50% tốc chạy(hiệu ứng giảm dần theo thời gian) trong 2 giây. Trong thoáng chốc trong phát bắn cường hóa, đòn đánh kế tiếp được tăng tầm bắn nhưng chỉ gây ra 80% sát thương.

Lựu Đạn Nổ

Violet ném lựu đạn vào vùng chỉ định, gây 250/280/310/340/370/400(+100% công vật lý)sát thương vật lý lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời làm chậm 90 % tốc chạy của nạn nhân trong 1 giây

Pháo Đại

Violet bắn một phát pháo cực đại theo hương chỉ định, gây 400/550/700(+150% công vật lý)kèm 10% máu đã mấtcủa nạn nhân thành sát thương vật lý

3.Cách tăng điểm kỹ năng cho Violet

Cộng ngay Đạn Xuyên Thấu ở thời điểm đầu trận và ưu tiên cộng max chiêu này trước bởi đây là nguồn sát thương chính được sử dụng trong lẫn tấn công và phòng thủ của Violet.

4.Phép bổ trợ cho Violet

Cầm phép bổ trợ Tốc Biến nếu bạn sử dụng Violet ở lane rồng và Trừng Trị nếu bạn sử dụng Violet đi rừng.

5.Bảng ngọc cho Violet

Ngọc Đỏ : 5 viên sát thương chí mạng và 5 viên tỉ lệ chí mạng/sát thương chí mạng.Ngọc Tím : 6 viên Công vật lý/ Tốc chạy – 4 viên Hút máuNgọc Xanh : 10 viên công vật lý xuyên giáp.

6.Phù hiệu cho Violet

Phù hiệu Luyện Kim giúp Violet lớn nhanh hơn với lượng vàng tích luỹ thêm

Ma chú là phù hiệu rất thích hợp với chất tướng của Violet có thể sử dụng đi rừng dồn sát thương đơn mục tiêu vô cùng mạnh mẽ.

7.Cách lên đồ cho Violet

Cách lên đồ cho Violet đi rừng:

Cách lên đồ cho Violet đi lane rồng:

Các bạn có thể thay đổi Giáp hộ mệnh bằng Liềm đoạt mệnh khi hết tác dụng

8.Cách chơi Violet

Combo của Violet:

Đạn Xuyên Thấu-> Đánh thường 2 lần ->Lựu Đạn Nổlàm chậm đối thủ ->Pháo Đạikết liễu mục tiêu. Nên sử dụng Đạn Xuyên Thấu cấu máu đối phương trước khi dồn combo.

Xem thêm: Xayah Mùa 11: Bảng Ngọc Xayah Mùa 8, Xayah Mùa 11

Giai đoạn đầu game:

Tập trung farm nhưng phải chú ý bản đồ để ý mid và rừng team địch. Nếu thấy mất dấu thì hạn chế lên cao bởi có khả năng bạn đang trong tầm nhắm của họ.

Dùng Đạn Xuyên Thấu để farm và cấu máu đối phương, khi nhào lộn phải canh bước di chuyển của địch nếu không thì lộn lên được mà về không được là toang đó nha.

Ăn chim ánh sáng để kiểm soát tầm nhìn sông và rừng team địch, di chuyển ra phụ rừng ăn con rồng đầu tiên để gia tăng lợi thế.

Giai đoạn giữa và cuối game:

Giai đoạn này Violet đã sở hữu cho mình một lượng trang bị chí mạng đáng kể, với một cú lộn bắn có thể cấu đi một lượng máu khá lớn của tướng địch.

Dần về cuối game bạn nên di chuyển cùng đồng đội để ép vào mục tiêu lớn như Rồng, Tà thần và trụ. Chọn vị trí an toàn gần các đồng đội để được bảo kê tốt hơn và xả sát thương vào đối phương.

Khi gặp nguy hiểm đừng quên sử dụng chiêu 2 để làm chậm đối thủ sau đó dùng chiêu 1 Đạn Xuyên Thấu để tẩu thoát nhanh chóng.

9.Một vài lưu ý khi chơi Violet

– Sau khi dùng chiêu 1 Đạn Xuyên Thấu Violet thì có tầm bắn xa hơn trụ nên bạn có thể bào trụ khi không có lính.

– Sử dụng Đạn Xuyên Thấu hợp lý như né tránh kỹ năng đối phương, áp sát mục tiêu nhanh hơn hoặc di chuyển vượt địa hình.

– Thời gian đầu game nên tập trung farm để thăng tiến sức mạnh cho Violet.

Xem thêm: Top Game 3 Cây Offline – Top Game Đánh Bài Ba Cây Hay Nhất Trên Điện Thoại

– Đồng minh của Violet là những vị tướng có khả năng bảo kê tốt và chống chịu trâu như Baldum, Mina, Maloch

10.Mẹo khắc chế Violet

Trên đây là bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách chơi Violetmùa 19.Hy vọng qua bài viết các bạn đã hiểu hơn vềcách lên đồ Violet,bảng ngọc vàphù hiệu cho Violetmột cách hiệu quả nhất.

Chuyên mục: Kiến thức thú vị

Follow Us

Có gì mới

Trending

Mua page facebook

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cách lên đồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *