Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Hướng dẫn cách nhắn tin bí mật trên Telegram Thủ thuật - Friend.com.vn

Hướng dẫn cách nhắn tin bí mật trên Telegram Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Hướng dẫn cách nhắn tin bí mật trên Telegram Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Telegram

Là một trong những ứng dụng nhắn tin được đề cao tính bảo mật hàng đầu, Telegram cho phép người dùng nhắn tin bí mật, nhắn tin tự động hủy. Vậy làm thế nào để thực hiện nhắn tin bí mật trên Telegram? Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết.

Nhắn tin bí mật trên Telegram là gì?

Nhắn tin bí mật trên Telegram (Secret Chat) là một tính năng rất hữu ích và được nhiều người dùng Telegram sử dụng thường xuyên. Bạn có thể xây dựng cuộc hội thoại bí mật trên Telegram với bất cứ ai trong danh bạ. Trong đó, tin nhắn được mã hóa đầu cuối để người ngoài không thể xâm nhập được vào nội dung tin nhắn.

Trong Secret Chat, tin nhắn sau khi gửi đi sẽ tự động biến mất sau một khoảng thời gian nhất định (thời gian tin nhắn tự động hủy phụ thuộc vào thiết lập của bản thân người chat). Ngoài ra, nếu bạn chụp ảnh màn hình trong quá trình chat bí mật, thông báo cũng sẽ xuất hiện trong cửa sổ chat để đối phương nắm được. Như vậy sẽ dễ dàng hơn trong việc tránh thất thoát thông tin cho người ngoài biết.

Cần tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới lãng mạn hay bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho bạn đời? Bạn sẽ không lo bí mật của mình bị phát hiện khi sử dụng tính năng Secret Chat trên Telegram!

Các bước nhắn tin bí mật trên Telegram

Bước 1: Tại màn hình chính Telegram, chọn biểu tượng thêm tin nhắn ở góc phải trên cùng -> chọn New Secret Chat -> chọn người mà bạn muốn nhắn tin bí mật cùng.

Lúc này, giao diện nhắn tin bí mật Telegram sẽ xuất hiện. Khung chat sẽ chỉ được mở khi đối phương online và đồng ý lời mời nhắn tin bí mật mà bạn gửi đến ban nãy.

Bước 2: Để thiết lập thời gian tin nhắn tự động hủy, chọn biểu tượng đồng hồ trong khung Message -> chọn số giây tự hủy tin nhắn (seconds) -> chọn Done.

Như vậy là đã xong các thao tác mở một cuộc hội thoại bí mật trên ứng dụng Telegram. Lưu ý rằng mọi hoạt động của người chat, bao gồm cả chụp màn hình screenshot cũng sẽ được thông báo đến đối phương ngay trên chính khung cửa sổ chat.

Sau khi kết thúc trò chuyện, nếu bạn muốn xóa toàn bộ cuộc hội thoại, chỉ cân gạt tin nhắn sang trái -> chọn Delete -> chọn Delete Chat.

Tạm kết

Trên đây là các bước nhắn tin bí mật trên Telegram đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng bài hướng dẫn trên đây sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình giao lưu, trò chuyện trên ứng dụng Telegram mà không cần phải lo lắng về vấn đề bảo mật nôi dung thông tin.

source

Originally posted 2021-08-20 11:23:17.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *