Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Cách phân biệt iPhone 6 và 6S cực chuẩn - Friend.com.vn

Cách phân biệt iPhone 6 và 6S cực chuẩn


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Chỉ nhìn vào mặt trước và mặt sau của chiếc iPhone 6 iPhone 6S bạn có nhận ra đâu là 6 đâu là 6S hay không? Dù là để gần nhau nhưng nếu không để ý thì người dùng rất khó phân biệt. Vậy nên chắc chắn các bạn phải đọc thêm những lưu ý sau để phân biệt iPhone 6 và 6S dễ dàng hơn.

Phân biệt iphone 6 và 6s qua ngoại hình

Nếu bạn chịu khó nhìn kĩ thì rất dễ thấy chữ “S” dưới chữ iPhone nằm ở phía mặt lưng của máy. Hơn nữa với sự thay đổi về phần cứng bên trong bản 6S nên máy có độ dày lớn hơn so với người tiền nhiệm iPhone 6 đến 0.2mm, vì vậy bạn sẽ thấy chiếc 6S dày hơn.

02

Ngoại hình nhình khá giống nhau của iPhone 6 và 6S (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, iPhone 6s cho bạn cảm giác khi cầm sẽ cứng cáp hơn nhiều vì phần thân máy được làm bằng nhôm, mà bằng nhôm thì bạn cầm sẽ có cảm giác lạnh lạnh của kim loại.

Chỉ có iPhone 6s mới có phiên bản màu hồng

Mặt dù thiết kế bên ngoài không thay đổi nhưng có 1 lưu ý mà chỉ có iPhone 6s mới có đó là phiên bản màu hồng, ngoài ra 6s Plus cũng có. Còn phiên bản iphone 6 chỉ có 3 màu: đen, bạc và Vàng (Gold). Màu hồng trên iPhone 6S cũng là điểm thu hút khiến iFan “chịu khó” chi thêm để chuyển sang iPhone 6s thay vì dùng iPhone 6.

04

iPhone 6S với thiết kế màu hồng đẹp mắt (Nguồn: Internet)

Phân biệt 6s với màn hình 3D Touch

Nâng cấp lớn nhất về cấu hình trên iPhone 6s là trang bị màn hình 3D Touch, phân biệt được khi bạn nhấn và giữ vào ứng dụng email hay ứng dụng khác thì sẽ hiển thị các tác vụ nhanh cho phép người dùng lựa chọn nhanh. Đây là điểm đặc biệt chỉ có trên iPhone 6s, 6s Plus và iPad Pro. Vì các dòng smartphone khác khi nhấn giữ chỉ có các tác vụ chung ra đưa icon ra màn hình hoặc xem thông tin ứng dụng.

03

Nâng cấp lớn nhất về cấu hình trên iPhone 6s là trang bị màn hình 3D Touch (Nguồn: Internet)

Về camera của iPhone 6s đã được nâng cấp lên 12MP và camera trước 5MP. Bên cạnh đó, camera trước của 6s có góc nhìn cũng rộng hơn iPhone 6.

01

Camera của iPhone 6s đã được nâng cấp lên 12MP và camera trước 5MP (Nguồn: Internet)

Có tính năng tuy phải tinh mắt mới nhận ra được, nhưng để mua được hàng ngon thì chịu khó test qua máy để phân biệt rõ về các chức năng, cấu hình, thao tác nhanh chậm trêm smartphone bạn nhé!

Đến với XTmobile, bạn sẽ được hướng dẫn và giới thiệu kĩ về từng loại máy.

68d323ed1a37f669af26

Địa chỉ mua hàng: ► 154 Bis Trần Quang Khải, Q.1 ► 250 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức ► 650 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10 ► 421 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q.Tân Bình ► 147 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng

Xem thêm:

>>Bộ 03 iPhone 2018 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến

>>Tại sao không nên mua iPhone 6S 16 GB?

XTmobile.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *