Hướng dẫn sử dụng Quz Chat – vừa video call vừa đố vui! Ứng dụng

Hướng dẫn sử dụng Quz Chat – vừa video call vừa đố vui! Ứng dụng

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Quz Chat

Liệt kê những dịch vụ chat video miễn phí hiện nay, chúng ta không thể không nhắc tới Quz Chat. Với Quz Chat, bạn có thể vừa gọi video vừa cùng bạn bè chơi đố vui – thật tuyệt vời phải không nào? Không cần tải app vẫn sử dụng được, hãy cùng Ungdung.mobi trải nghiệm ngay thôi!

Quz Chat là gì?

Quz Chat là nền tảng chat video kết hợp quiz miễn phí, đem lại những giây phút thoải mái bên bạn bè và người thân. Quz Chat được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng lại không cần tải app. Do đó, bất cứ ai cũng có thể dùng Quz Chat để giao lưu.

Nhưng nếu chỉ có vậy thì Quz Chat chẳng khác nào các ứng dụng video call bình thường khác. Điều làm nên sự nổi bật của Quz Chat khiến nhiều người yêu thích chính là tính năng tạo câu hỏi trắc nghiệm. Với ứng dụng này, quá trình chat video của bạn sẽ thêm phần thú vị nhờ vào hàng loạt các câu hỏi hóc búa.

Mặc dù Quz Chat có thể chạy trên trình duyệt, nhưng nếu được, hãy tải ứng dụng về thiết bị để có được trải nghiệm tốt nhất. Hiện nay, ứng dụng mới chỉ được cung cấp cho các thiết bị trên nền tảng Android.

  1. 3 cách gửi và nhận tin nhắn Instagram trên máy tính/laptop 2020

Hướng dẫn sử dụng Quz Chat

Bước 1 Truy cập vào Quz Chat theo đường link này

Bước 2 Chọn START A CHAT, sau đó đồng ý sử dụng micro và webcam.

Bước 3 Copy link phòng chat trên thanh công cụ hoặc nhấn vào biểu tượng Share invite link để copy link và gửi cho những người mà bạn muốn mời tham gia phòng chat video.

Trong quá trình chat, bạn có thể lựa chọn tắt micro (Turn Audio) và tắt camera (Turn Camera). Khi đang bật camera hoặc audio, hệ thống sẽ hiển thị chữ OFF và ngược lại, khi đã tắt camera hoặc audio, hệ thống sẽ hiển thị chữ ON.

Để đem lại những trải nghiệm chat video thú vị, đừng quên sử dụng tính năng trả lời quiz “có một không hai” của Quz Chat. Vậy làm thế nào để mở câu hỏi thách đố những người cùng phòng chat video? Thao tác rất đơn giản chỉ với 3 bước dưới đây:

Bước 1 Chọn Create Quiz.

Bước 2 Điền tên hiển thị khi chat vào ô trống, sau đó chọn Yes, Let’s go

Bước 3 Nhập câu trả lời vào phần Answer, sau đó chọn Submit để gửi câu hỏi. Hệ thống câu hỏi của Quz Chat bằng tiếng Anh nên sẽ khá phức tạp và đa dạng nhiều lĩnh vực.

Tạm kết

Trên đây là bài giới thiệu chi tiết về dịch vụ chat video miễn phí Quz Chat đang được nhiều bạn trẻ trên thế giới ưa thích. Không chỉ chat video mà còn giúp giải trí, nâng cao IQ chính là những điều Quz Chat đem đến cho những người trải nghiệm.

source

Originally posted 2021-09-19 07:48:55.

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *