Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Cách sử dụng VSCO để chụp và chỉnh sửa ảnh du lịch như các Instagramer - Friend.com.vn

Cách sử dụng VSCO để chụp và chỉnh sửa ảnh du lịch như các Instagramer


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Với nhu cầu sống ảo ngày càng có đầu tư của các tín đồ xê dịch, thế giới các ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho điện thoại đang ngày càng đa dạng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu. Trong hàng loạt các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thì VSCO nổi lên như một “ngôi sao” và được rất nhiều người ưa chuộng kể các các Instagramer nổi tiếng. Vậy cách sử dụng VSCO như thế nào để có những bức ảnh triệu like? Hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé.

Cách sử dụng VSCO sửa ảnh nhanhVSCO là ứng dụng chỉnh ảnh du lịch cực hot hiện nay. Ảnh: VSCO & Quickshot Free

Xem thêm: Bật mí kinh nghiệm du lịch Cần Thơ siêu hot

Bật mí cách sử dụng VSCO để chụp và chỉnh ảnh du lịch cực đơn giản

Cách chụp ảnh với VSCO

Cách sử dụng VSCO để chụp ảnh rất đơn giản, đầu tiên bạn mở ứng dụng VSCO trên máy sau đó thực hiện các thao tác chụp cực kỳ đơn giản như sau:

Bạn nhấp vào dấu + Studio sau đó chọn vào mục Take a photo để bắt đầu chụp ảnh, sau đó hãy cấp quyền để ứng dụng truy cập Camera và thư viện ảnh trên máy.

Cách sử dụng VSCO chụp ảnhVào Take Photo để bắt đầu chụp ảnh.

Tiếp đến bạn bấm vào biểu tượng hình vuông có hai mũi tên trên góc phải màn hình và tùy chọn dùng cam trước hoặc cam sau và bấm vào biểu tượng chụp ảnh để sử dụng VSCO

Cách chỉnh sửa ảnh với ứng dụng VSCO

Cách sử dụng VSCO để chỉnh sửa ảnh cũng rất dễ dàng, bạn hãy bấm vào biểu tượng dấu + Studio rồi chọn Import. Bạn hãy chọn bức ảnh mình muốn sửa và bấm Import.

Cách sử dụng VSCO chỉnh ảnhNhấn vào ảnh chọn edit và các bộ lọc màu để sửa ảnh.

Tiếp tục bạn bấm vào bức ảnh vừa được tải lên rồi chọn Edit và chọn bộ lọc thích hợp với ảnh. Bạn có thể tăng hoặc giảm màu sắc cho ảnh qua bộ lọc và bấm biểu tượng V trên ứng dụng để lưu.

Bạn có thể chỉnh độ sáng, lật ảnh, độ tương phản… bằng cách nhấn vào đường kẻ để sử dụng công cụ điều chỉnh. Để xem những nội dung mình đã sửa hãy bấm vào mũi tên quay đầu trên ứng dụng.

Cách sử dụng VSCO xem ảnh đã sửaMuốn xem ảnh đã sửa hãy nhấn vào mũi tên quay đầu.

Ngoài chỉnh ảnh thông thường bạn cũng có thể cập nhật cách sử dụng VSCO với tính năng Copy Edits và Paste Edits rất độc đáo. Cụ thể với tính năng này bạn có thể áp những bức ảnh đã chỉnh sửa vào các bức ảnh mới, như vậy bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian chỉnh sửa mà bức ảnh mới sẽ có màu như ảnh bạn đã chính sửa trước đó.

Cách sử dụng app VSCO với tính năng mới này cũng khá dễ dàng bạn chỉ cần vào giao diện Studio và chọn bức ảnh đã chỉnh xong bấm vào biểu tượng ba chấm trên góc phải của màn hình và bấm chọn Copy Edits là hoàn tất.

Cách sử dụng VSCO coppy editBạn vào ảnh muốn sửa nhấn vào biểu tượng ba chấm và chọn Paste Edits để sửa màu ảnh đồng bộ như ảnh trước.

Khi đã chỉnh sửa ảnh thành công bạn hãy thực hiện lưu ảnh về máy bằng cách chọn ảnh muốn tải rồi nhấn vào biểu tượng dấu mũi tên hướng xuống để tải ảnh về máy.

Với cách sử dụng VSCO như trên, bạn có thể hô biến những bức ảnh du lịch của mình trở nên lung linh và ảo diệu không thua kém ảnh của các travel blogger chuyên nghiệp. Hãy tham khảo và áp dụng ngay để tha hồ có ảnh sống ảo lung linh sau mỗi chuyến vi vu nhé.

Xem thêm: Cách ghép mây vào ảnh với 3 app ‘thần thánh” giúp bạn tha hồ hóa phép

Ảnh: friend.com.vn

Hồng Thọ

Theo Báo Thể Thao Việt Nam

Originally posted 2021-09-21 05:02:19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *