Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Cách sửa lỗi Could not initialize graphics system trong Đế chế, không - Friend.com.vn

Cách sửa lỗi Could not initialize graphics system trong Đế chế, không

Việc xảy ra lỗi Could Not Initialize Graphics System khi khởi động đế chế AOE có thể là do hệ điều hành Window hoặc DirectX của bạn không tương thích. Với lỗi này bạn có thể khắc phục theo nhiều phương pháp khác nhau.

sua loi could not initialize graphics system de che aoe

Đế Chế AOE – Game chiến thuật đỉnh cao trên máy tính PC

Khắc phục lỗi Could not initialize graphics system đế chế AOE

Nếu trong quá trính khởi động trò chơi đế chế AOE mà xuất hiện bảng thông báo như hình bên dưới có nghĩa là bạn không thể khởi động được trò chơi, không thể chạy game và hãy thử khắc phục bằng một trong số những cách bên dưới nhé.

sua loi could not initialize graphics system de che aoe 2

Cách 1: Điều đầu tiên bạn cần làm ngay bây giờ là vào thư mực chứa game đế chế AOE. Di chuyển xuống phía dưới trong thư mục, tìm kiếm setupreg như trong hình và nhấn vào để khởi chạy. Sau đó chương trình sẽ tự động Install (cài đặt) trên máy tính và điều bạn cần làm chỉ là ngồi chờ quá trình hoàn tất sau đó vào đế chế AOE.

sua loi could not initialize graphics system de che aoe 3

Cách 2: Tùy theo từng hệ điều hành trên máy tính, nếu bạn thử cách 1 mà vẫn không được thì hãy click vào biểu tượng đế chế AOE có tên EMPIRESX, ấn chuột phải (Right Click) và chọn dòng cuối cùng Properties trên bảng.

sua loi could not initialize graphics system de che aoe 4

Sau đó nhấn sang tab Compabitility và tích vào Run this program in compatibity mode for, lựa chọn Windows 7 hoặc là Windows XP và ấn vào OK hoặc Apply.

sua loi could not initialize graphics system de che aoe 5

Cách 3: Trong trường hợp cả 2 cách trên đều không thể khắc phục được và vẫn xuất hiện lỗi Could not initialize graphics system, bạn hãy tiến hành cài đặt lại DirectX theo liên kết phía bên dưới của chúng tôi nhé.

– Link tải phiên bản 12: DirectX 12

Cách 4: Ngoài ra cũng có thể phiên bản đế chế AOE của bạn sử dụng đang bị lỗi hoặc thiếu mất một file hệ thống nào đó, trường hợp này thì bạn chỉ có cách tải vài cài đặt lại đế ché AOE mà thôi.

– Link tải phiên bản 1.0: Đế Chế– Tham khảo cách Cài Font tiếng Việt Đế chế

Trên đây Taimienphi đã hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi Could not initialize graphics system đối với game đế chế AOE, sửa một số lỗi mà người chơi hay mắc phải khi chơi game. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công.

Originally posted 2021-09-26 01:04:30.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *