Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Cách sửa lỗi đăng nhập App Store, không login được - Friend.com.vn

Cách sửa lỗi đăng nhập App Store, không login được

Bên cạch các vấn đề sử dụng thiết bị iPhone, iPad mà chúng ta còn gặp rất nhiều tình huống khiến việc sử dụng không được suôn sẻ như lỗi đăng nhập App Store, không login được App Store và tải ứng dụng được về máy, và qua tìm hiểu thì đã có rất nhiều người sử dụng mới gặp phải vấn đề lỗi App Store không thể đăng nhập thành công? Vậy làm sao để có thể dứt điểm khắc phục vấn đề này đây? Nếu như bạn đọc đang đọc được bài viết này thì hãy cố gắng đọc nốt vì nó chỉ tốn bạn 1 phút thôi nhưng giúp ích được rất nhiều cho bạn đấy.

loi dang nhap app store khong login duoc app store

Lỗi đăng nhập App Store, không login được App Store

Cách sửa lỗi đăng nhập App Store, không login được App Store

1. Kiểm tra kết nối WiFi, 3G / 4G

Tưởng chừng như vô lý nhưng đây lại là thứ mà bạn nên kiểm tra đầu tiên trước khi xác định xem lỗi đăng nhập App Store đến từ đâu. Việc xem kết nối WiFi, 3G hay 4G đã bật hay chưa cũng là một cách thử nhanh mà bạn có thể áp dụng.

loi dang nhap app store khong login duoc app store 2

Hoặc có thể kết nối WiFi mà bạn đang truy cập có vấn đề, hãy thử một mạng WiFi khác hoặc là tắt đi bật lại WiFi ngay tại đó thể biết cụ thể về tình trạng không login được App Store trước khi chúng ta áp dụng các cách dưới đây.

loi dang nhap app store khong login duoc app store 3

2. Tắt các ứng dụng VPN

Về cơ bản các ứng dụng VPN free hay mất phí trên iOS là rất nhiều, các ứng dụng này cho phép bạn truy cập vào các tựa game, các website hay các kho mua sắm mà giới hạn quốc gia. Nhưng cũng chính vì vậy mà nó ảnh hưởng cả đến Apple Store của bạn.

loi dang nhap app store khong login duoc app store 4

Do đó bạn cần chắc chắn xem trên iPhone, iPad của bạn hiện tại có đang cài hay chạy ứng dụng VPN nào hay không và nếu có hãy tắt hoặc xóa nó đi bởi nó là nguyên nhân gây ra lỗi đăng nhập App Store và khiến không login được App Store để tải các ứng dụng mong muốn.

3. Xóa bộ nhớ cache trong Apple Store

Bộ nhớ cache cho dù lớn đến đâu thì không phải là vô tận, trong Apple Store cũng tồn tại bộ nhớ này bởi nó giúp bạn lưu lại các kết quả tìm kiếm và truy xuất nhanh hơn. Nhưng trong trường hợp nó đầy. Trong trường hợp bộ nhớ cache của Apple Store đầy bạn phải nhanh chóng xóa nó đi và thử xem liệu nó còn làm hết lỗi đăng nhập App Store hay không.

Bước 1: Trên giao diện iPhone, iPad của bạn hãy nhấn vào Apple Store để truy cập và tiến hành sửa lỗi.

loi dang nhap app store khong login duoc app store 5

Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần nhấn liên tục 10 lần vào thanh menu dưới cùng trên giao diện kho ứng dụng, hệ thống sẽ tự động nhận dạng hành động của bạn và xóa bộ nhớ cache đi. Sau thao tác này hãy thoát khỏi Apple Store và tiến hành vào lại nhé.

loi dang nhap app store khong login duoc app store 6

4. Tắt Apple Store và khởi động lại

Một cách vô cùng đơn giản đó chính là tắt đa nhiệm, thoát Apple Store của bạn đi và vào lại, đôi khi cách vô cùng đơn giản này nhưng lại rất hiệu quả. Tại sao chúng ta không thử áp dụng cách này nếu như bạn không muốn làm một cách nào khó khăn hơn.

loi dang nhap app store khong login duoc app store 7

5. Đăng xuất tài khoản Apple ID

Có một vài vấn đề liên quan đến tài khoản và đôi khi việc thoát tài khoản ra và đăng nhập lại cũng là một phương pháp được áp dụng rất nhiều ở thời điểm hiện tại.

Bước 1: Để thoát tài khoản Apple của bạn chúng ta chỉ cần vào Settings > lựa chọn phần tài khoản của bạn ở trên cùng > lựa chọn tiếp iTunes & App Store.

loi dang nhap app store khong login duoc app store 8

Bước 2: Tại đây bạn chọn tiếp vào phần Apple ID xuất hiện ở ngay đầu để truy cập thêm vào tài khoản của bạn.

loi dang nhap app store khong login duoc app store 9

Bước 3: Sau đó có thông báo hiện ra và tại đây bạn chỉ cần nhấn vào Sign Out để hoàn tất việc thoát khỏi tài khoản, sau khi thoát khỏi xong hãy đăng nhập lại để thử xem lỗi đăng nhập App Store còn mắc phải hay không.

loi dang nhap app store khong login duoc app store 10

Trên đây là 5 cách giúp người sử dụng iPhone, iPad đang gặp vấn đề về lỗi đăng nhập App Store có thể loại bỏ tình trạng không login được App Store cũng như các vấn đề tương tự. Với 5 cách trên bạn có thể thử bất cứ cách nào dễ dàng theo cách mà bạn muốn hoặc áp dụng nhiều hơn 1 cách nếu như 1 cách không đạt được hiệu quả để có thể đăng nhập ID Apple trên thiết bị của mình..

Việc tải ứng dụng iPhone có lẽ là việc thường xuyên làm của những người dùng họ nhà táo và tình trạng lỗi đăng nhập App Store khiến việc tải ứng dụng iPhone, iPad gặp nhiều vấn đề. Hãy áp dụng các cách làm trên để giúp loại bỏ nhanh chóng vấn đề này.

Originally posted 2021-09-21 06:04:54.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *