Cách sửa lỗi “Windows Installer package DLL” khi gỡ bỏ phần mềm

Sửa lỗi Windows Installer package DLL , một lỗi rất khó chịu cho người dùng khi mà bạn đang muốn gỡ phần mềm máy tính nhưng lại không gỡ được. Tất nhiên một số khác có thể lựa chọn việc xóa thư mục đó hoặc sử dụng gỡ phần mềm máy tính bằng các phần mềm chuyên nghiệp. Nhưng nếu chúng ta làm theo hướng dẫn sau đây của friend.com.vn để sửa lỗi Windows Installer package DLL sẽ giúp ích nhiều hơn cho bạn, bạn sẽ biết thêm được một cách để xử lý sự cố trên máy tính.

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem

Và không để bạn đọc mất thêm thời gian chờ đợi nữa, với hướng dẫn cách sửa lỗi Windows Installer package DLL sẽ giúp bạn loại bỏ mọi khó khăn trong vấn đề gỡ phần mềm máy tính. Đây cũng là phần mềm chính chủ từ Microsoft nên bạn đọc hoàn toàn có thể tin tường và sử dụng cho Windows của mình trong trường hợp gặp phải.

Hướng dẫn sửa lỗi Windows Installer package DLL

Bước 1: Để có thể sửa lỗi Windows Installer package DLL thì Microsoft đã tung ra một công cụ giúp bạn và hãy nhấn vào liên kết tại đây, phần mềm Microsoft Program Install and Uninstall để bắt đầu tải về máy.

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem 2

Bước 2: Sau khi tải về máy tính hoàn tất bạn tiến hành khởi chạy luôn, tại đây phần mềm sẽ cho bạn lựa chọn là Installing hay Uninstalling.

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem 3

Nếu bạn đang có vấn đề về cài đặt thì chọn Installing còn nếu gặp lỗi Windows Installer package DLL thì chắc chắn phải chọn Uninstalling .

Bước 3: Sau đó hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra máy tính bạn một chút cũng như tự tìm kiếm các thành phần bị lỗi bằng thuật toán của mình.

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem 4

Bước 4: Tại đây bạn lựa chọn phần mềm mà khi nãy nhấn vào gỡ thì có lỗi Windows Installer package DLL. Ở trong ví dụ này friend.com.vn bị lỗi phần mềm friend.com.vn nên lựa chọn phần mềm này rồi chọn Next .

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem 5

Bước 5: Hãy nhấn vào Yes, Try Uninstall để bắt đầu gỡ phần mềm này khỏi máy tính với sự trợ giúp từ phần mềm của Microsoft.

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem 6

Đợi một lát cho đến khi thông báo lỗi cannot install or uninstall a program được hoàn toàn sửa thì bạn chỉ việc đóng lại. phần mềm đã được gỡ luôn khỏi máy tính rồi nhé.

cach sua loi windows installer package dll khi o bo phan mem 6

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc sửa lỗi Windows Installer package DLL rồi đó, nếu như không thể gỡ phần mềm một cách thông thường thì cách trên chính là giải pháp dành cho bạn. với phần mềm chính chủ từ Microsoft nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong trường hợp không cài hay gỡ được phần mềm.

Originally posted 2021-09-19 12:36:46.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *