Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Cách tải Lịch vạn niên cho điện thoại Android, iPhone - Friend.com.vn

Cách tải Lịch vạn niên cho điện thoại Android, iPhone

Việc sử dụng Âm Lịch là một nét đẹp văn hoá của Việt Nam, và cách tải Lịch vạn niên cho điện thoại sẽ là phương án giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi âm lịch trên điện thoại Android, iPhone cũng như nắm bắt các ngày lễ truyền thống của dân tộc. Lịch vạn niên 2016 Lịch vạn sự 2016 Lịch âm dương – Hướng dẫn xem lịch âm dương trên điện thoại Cách xem ngày âm trên ứng dụng Lịch Vạn Niên Lịch iPhone sai, chỉnh lại lịch trên iPhone 5s, 6, 6s, 6s Plus

Hiện nay, một trong những ứng dụng giúp bạn có thể thực hiện theo dõi âm lịch trên điện thoại tốt nhất, chúng ta không thể không đề cập tới ứng dụng Lịch vạn niên cho Android, iPhone. Chúng sẽ có các bước thực hiện cách tải Lịch vạn niên cho điện thoại như sau.

cach tai lich van nien cho dien thoai

Hướng dẫn tải Lịch vạn niên cho điện thoại

Vì cách thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng Lịch vạn niên cho điện thoại Android, iPhone đều khá giống nhau, vì vậy trong bài viết này, friend.com.vn sẽ sử dụng điện thoại Android để cùng các bạn thao các bước tải và cài đặt ứng dụng này.

* Cách tải và cài đặt Lịch vạn niên

Bước 1 : Các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng CH Play (App Store với iPhone) từ màn hình chính điện thoại. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm ở phía trên màn hình để thực hiện tìm kiếm ứng dụng Lịch vạn niên cho điện thoại.

cach tai lich van nien cho dien thoai 2

Lưu ý:

– Với các thiết bị Android, trong lần đầu tiên truy cập vào ứng dụng CH Play các bạn sẽ cần phải thực hiện việc đăng ký/đăng nhập tài khoản Google Play Store của mình, đặc biệt là với các thiết bị Android mới.

+ Xem thêm cách đăng ký Google Play.

– Ngoài ra các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ tải ứng dụng Lịch Vạn Niên cho Android, iPhone tại đây:

+ Download Lịch Vạn Niên cho Android.

+ Download Lịch Vạn Niên cho iPhone.

Bước 2 : Lúc này, chúng ta sẽ nhập từ khoá tìm kiếm ứng dụng là “Lich van nien” như hình dưới cũng như ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng để bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Lịch vạn niên.

cach tai lich van nien cho dien thoai 3

Và để tải Lịch vạn niên cho điện thoại chúng ta sẽ ấn chọn Cài đặt .

+ Tuy nhiên với các thiết bị iPhone, lúc này hệ thống sẽ yêu cầu người dùng thực hiện nhập thông tin tài khoản Apple ID để bạn có tải được ứng dụng này. Nếu như bạn chưa có tài khoản Apple ID có thể xem lại cách: đăng ký Apple ID.

Bước 3 : Ngay lập tức quá trình tải Lịch vạn niên cho điện thoại sẽ được tự động tiến hành cũng như cài đặt ứng dụng này trên Android, iPhone.

cach tai lich van nien cho dien thoai 4

Quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ có thể ấn chọn Mở để khởi động tìm hiểu về cách sử dụng ứng dụng này ngay lập tức.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể thực hiện cách tải Lịch vạn niên cho điện thoại, hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách làm sao để có thể giúp mình có được một ứng dụng xem âm lịch chuyên nghiệp trên điện thoại.

Originally posted 2021-09-26 23:36:46.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *