Cách tải xuống tài liệu Scribd mà không cần tùy chọn tải xuống – Filelem

Chúng tôi đã từng viết một bài báo về Cách tải xuống tài liệu Scribd miễn phí. Bài đăng đó cung cấp các giải pháp MIỄN PHÍ để tải xuống các tệp Scribd yêu cầu bạn trả tiền để đăng ký.

Tuy nhiên, có một số lượng đáng kể tài liệu Scribd hoàn toàn không có nút Tải xuống. Trình tải lên tệp đã tắt các tùy chọn tải xuống. Cho dù bạn có tham gia thành viên Scribd hay không, bạn không thể tải xuống các tài liệu này cho các mục đích ngoại tuyến, chẳng hạn như thưởng thức Scribd trên thiết bị Kindle, in tài liệu, v.v., điều này giới hạn bạn ở chế độ chỉ đọc trên trang web Scribd và ứng dụng Scribd.

Bài viết này là chính xác để giải quyết vấn đề này. Ngay cả khi trang web của tài liệu không có nút tải xuống, chúng tôi có thể sử dụng một số thủ thuật để tải chúng xuống và hoàn toàn miễn phí! Không cần trả tiền, và không cần đăng nhập vào Scribd, bạn có thể dễ dàng tải xuống tài liệu Scribd mà không cần tùy chọn tải xuống.

Phương pháp 1: Sử dụng Trình tải xuống Scribd Trực tuyến

Đây là một trình tải xuống Scribd hoạt động và hoạt động tốt. Nó được gọi là DocDownloader. Bạn chỉ cần nhập liên kết tài liệu và làm theo hướng dẫn của nó. Nó sẽ có kiểu chữ giống như tài liệu gốc.

Bước 1. Dán URL tài liệu Scribd và nhấp vào Nhận liên kết

Truy cập trang web Scribd, mở tài liệu bạn muốn tải xuống và sao chép URL của nó từ thanh địa chỉ. Tiếp theo, truy cập DocDownloader, nhập liên kết như hình bên dưới và nhấp vào NHẬN ĐƯỢC LIÊN KẾT.

DocDownloader Online Scribd Downloader

Bước 2. Nhấp vào Tải xuống

Bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang yêu cầu xác thực để xác nhận rằng người dùng máy tính là con người. Sau khi đánh dấu vào ô, hãy nhấp vào DOWNLOAD PDF (hoặc TẢI XUỐNG TXT, DOCX, v.v.). Trang sẽ làm mới và sau đó bạn nhấn lại vào nút tải xuống.

Bước 3. Nhấp vào Tiếp tục

Việc chuyển hướng sẽ dẫn bạn đến trang bên dưới. Trên trang này, nó sẽ đếm ngược 15 giây. Sau khi kiên nhẫn chờ đợi, Tiếp tục sẽ xuất hiện. Nhấp vào đó và tài liệu Scribd sẽ được tải xuống máy tính của bạn.

Nhấn Tiếp tục để Tải xuống Tài liệu Scribd PDF

Phương pháp 2: Sử dụng Plugin Chrome để lưu các trang tài liệu Scribd thành PDF

Tôi đã thử một số plugin cùng loại (trang web sang PDF) và từ plugin này, tôi nhận được kết quả chấp nhận được.

PDF Mage là một plugin của Chrome cho phép bạn lưu trang web dưới dạng tệp PDF có thể chỉnh sửa chỉ bằng một lần nhấp vào nút. Bạn có thể đặt Số trang là Một trang hoặc Nhiều trang. Với cài đặt Một trang, trải nghiệm đọc gần giống như đọc trang web gốc. Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, tài liệu Scribd sẽ tự động được lưu trên ổ đĩa cục bộ của bạn.

Nhưng tất nhiên, plugin này là để chuyển đổi một trang web chẳng hạn như Scribd sang PDF, nhưng không tải xuống chính tài liệu Scribd. Kết quả sẽ không tốt như Phương pháp 1 mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, để tải xuống một số tài liệu Scribd rất dài sang PDF một trang, plugin này sẽ không tải xuống được. Nó sẽ hiển thị một thông báo lỗi.

Mẫu tài liệu Scribd do PDF Mage tải xuống:

Tải xuống các trang web tài liệu Scribd dưới dạng PDF

Bao gồm

Ngoài hai cách trên, có một số cách khác để tải xuống tài liệu Scribe mà không cần tùy chọn tải xuống. Ví dụ, bạn có thể In trang web tài liệu Scribd dưới dạng PDF từ Google Chrome (nhấn phím tắt Ctrl + P trên Windows hoặc Command + P trên Mac). Tôi đã nhận được một kết quả không hài lòng, vì vậy tôi không định giới thiệu phương pháp này ở đây.

Tóm lại, Phương pháp 1 là giải pháp tốt nhất, tôi rất hài lòng với nó, và phương pháp 2 có thể là một giải pháp thay thế. Giờ đây, hẳn rất dễ dàng để tải xuống tài liệu Scribd mà không cần tùy chọn tải xuống, cũng như tải xuống bất kỳ tệp nào trên Scribd mà không cần đăng nhập.

Originally posted 2021-09-20 23:58:19.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *