Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Cách tạo ảnh chân dung theo phong cách Cổ trang – Kiếm hiệp Thủ thuật - Friend.com.vn

Cách tạo ảnh chân dung theo phong cách Cổ trang – Kiếm hiệp Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Cách tạo ảnh chân dung theo phong cách Cổ trang – Kiếm hiệp Thủ thuật

Trào lưu tạo ảnh chân dung theo phong cách Cổ trang – Kiếm hiệp gần đây được khá nhiều người dùng di động quan tâm. Nếu bạn cũng nằm trong số đó và muốn có một bức ảnh theo phong cách này để làm ảnh đại diện trên Facebook hoặc chia sẻ với bạn bè thì hãy tiếp tục cùng ứng dụng Mobile theo dõi phần nội dung hướng dẫn dưới đây.

Hiện nay xu hướng chỉnh sửa, photoshop hình ảnh sau khi selfie được giới trẻ khá yêu thích chính vì vậy ứng dụng tạo ảnh chân dung theo phong cách cổ trang của Trung Quốc sau khi du nhập vào thị trường Việt đã trở thành làn gió mới khiến đại bộ phận người dùng smartphone nôn nao.

Cách tạo ảnh chân dung theo phong cách Cổ trang – Kiếm hiệp

  • Ứng dụng tạo ảnh chân dung theo phong cách cổ trang có tên Pitu.
  • Để tải ứng dụng này về máy cũng khá đơn giản chỉ cần truy cập vào CH Play (android) hoặc App Store (IOS) gõ “Pitu” hệ thống sẽ hiển thị ngay kết quả mà bạn cần tìm. Hãy kích vào ô “Cài đặt” nhé!
  • Nếu bạn lo lắng về tính bảo mật, an toàn của thiết bị thì bạn có thể cài đặt Quyền ứng dụng bằng cách vào Cài đặt (Settings) -> Ứng dụng (Applications) -> Quản lý ứng dụng -> chọn Pitu -> Quyền và sau đó Tắt (Off) các quyền truy cập vào Micro, Vị trí và Điện thoại, chỉ chừa Camera và Bộ nhớ để Pitu có thể chụp ảnh và lưu vào máy là được.

Các bước tạo ảnh chân dung theo phong cách Cổ trang – Kiếm hiệp:

Bước 1: Mở ứng dụng Pitu trên thiết bị -> chọn mục Crazy ex-face.

Bước 2: Tiếp tục chuyển sang tab Pre-Existence Lover và tải các mockup sẵn có về ứng dụng.

Bước 3: Kích chọn stock ảnh mong muốn.

Bước 4: Ứng dụng sẽ trực tiếp chuyển qua giao diện camera chụp ảnh. Bạn có thể chụp mới hay sử dụng ảnh cũ trong thư viện ảnh tùy thích.

Bước 5: Pitu sẽ tự động ghép khuôn mặt trong bức ảnh gốc vào mockup đã tải về trước đó. Các bạn chỉ cần chọn save là xong.

  • Lưu ý: Tính năng cài quyền ứng dụng chỉ hoạt động trên Android 6.0 trở lên.

Hãy tự tạo cho mình một phong cách cổ trang kiếm hiệp thật đặc sắc nhé!

 

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *