Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Tạo video nghệ thuật đẹp ngây ngất trên Prisma Nhiếp ảnh,Thủ thuật - Friend.com.vn

Tạo video nghệ thuật đẹp ngây ngất trên Prisma Nhiếp ảnh,Thủ thuật

Tạo video nghệ thuật đẹp ngây ngất trên Prisma Nhiếp ảnh,Thủ thuật

Prisma là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đã tạo ra cơn sốt trên cộng đồng mạng trong thời gian qua. Và hiện nay ứng dụng sắp ra mắt 02 tính năng mới đó là tính năng chụp 360 độ và hỗ trợ video. Tính năng video sắp ra mắt hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những video lung linh tuy nhiên trong thời gian chờ đợi tính năng mới này bạn cũng có thể  tạo ra video phong cách Prisma theo các bước đơn giản này.
tao video phong cach Prisma

Chỉ cần 10 bước là bạn có thể tạo nên 1 video timelapse phong cách Prisma. Các video thử nghiệm của Prisma rất tuyệt vời mang đến cho người xem cảm giác như xem 1 bộ phim hoạt hình.

Để thực hiện video bạn cần tải ứng dụng về máy theo link sau:

Tạo video nghệ thuật đẹp ngây ngất trên Prisma

 10 bước tạo video nghệ thuật đẹp ngây ngất trên Prisma

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy chế độ chụp ‘burst’ (continuous shot) trên điện thoại để chụp 1 loạt ảnh theo trình tự nhất định. Các điện thoại hệ điều hành Android hỗ trợ burst từ 20 đến 30 bức.

Bước 2: Mở Prisma lên và sử dụng hiệu ứng lên từng bức ảnh một. Các bạn nên nhớ là phải sử dụng cùng 1 hiệu ứng để có được video thật phong cách. Và bấm ‘save’ sau khi đã chỉnh sửa.

Bước 3: Sau khi đã chỉnh hiệu ứng cho các bức ảnh bạn cần tải và cài đặt thêm Adobe Premiere Clip iOS (Miễn phí)Android (Miễn phí).

Bước 4: Tiếp đến bạn chọn biểu tượng dấu cộng ở góc dưới bên phải của ứng dụng và chọn thiết bị.

Bước 5: Bạn sẽ thấy được các bức ảnh đang nằm trong thư mục Prisma.

Bước 6: Có 2 lựa chọn là‘Automatic’ ‘Freeform’. Bạn nên chọn Freeform và giảm thời gian của từng bức ảnh xuống mức tối thiểu (< 1 giây) để tạo được video chất lượng nhất.

Bước 7: Chọn ‘Settings’ ở đầu menu và chọn tắt ‘Photo Motion’.

Bước 8: Bạn thực hiện sắp xếp các bước ảnh bằng cách kéo và thả từng bức ảnh theo thứ tự mong muốn của bạn. Bạn bấm vào ‘preview’ ở phía trên mấy bức ảnh để xem trước các video.

Bước 9: Bạn có thể thêm nhạc vào video bằng cách bấm vào icon nốt nhạc ở thanh trên cùng và chọn ‘built-in audio’ hoặc ‘custom audio’ để lấy bài hát yêu thích từ máy của mình.

Bước 10: Bước cuối cùng bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng share và chọn ‘Save to Gallery’ sau khi có 1 video ưng ý.

Chỉ với 10 bước đơn giản bạn đã có thể tự tạo ra 1 video ấn tượng với Prisma cho mình và chia sẻ cho bạn bè cùng chiêm ngưỡng tác phẩm của mình trên các trang mạng xã hội.

Chúc các bạn tạo video thành công!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *