Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Cách thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, Internet trên Zalo Pay Thủ thuật - Friend.com.vn

Cách thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, Internet trên Zalo Pay Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Cách thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, Internet trên Zalo Pay Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
ZaloPay

Không chỉ mua vé xem phim nhanh chóng trên Zalo Pay, bạn còn có thể sử dụng chiếc ví điện tử tiện lợi này để thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet hàng tháng. Không cần xếp hàng trả tiền hóa đơn trực tiếp, giờ đây với Zalo Pay, mọi thứ sẽ được hoàn thành chỉ trong tích tắc ngay tại nhà!

Những lợi ích không-thể-bỏ-qua khi thanh toán hóa đơn trên Zalo Pay

Nếu như trước đây, hàng tháng sẽ có người đem hóa đơn điện nước đến tận nhà bạn thì hiện tại, công việc này đòi hỏi bạn phải chủ động đến địa điểm để thanh toán. Và sự thật là không phải ai cũng có thời gian và nhớ ngày đi thanh toán mỗi tháng. Tất cả những hạn chế này sẽ được khắc phục khi bạn đóng tiền điện, nước, Internet trên Zalo Pay.

Cụ thể, sử dụng Zalo Pay để thanh toán hóa đơn, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Thanh toán nhanh gọn theo hình thức online, không cần phải đến trực tiếp địa điểm thu.
  • Theo dõi hóa đơn thanh toán hàng tháng.
  • Không lo lắng quên thanh toán hàng tháng vì ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn kịp thời.
  • Có khuyến mãi giảm tiền (theo từng đợt khác nhau).

Không chỉ thanh toán các hóa đơn cơ bản hàng tháng, bạn còn có thể sử dụng ví điện tử Zalo Pay để mua vé máy bay hay nạp gói 3G/4G,…

Hướng dẫn cách thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, Internet trên Zalo Pay

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán hóa đơn tiền điện. Các loại hóa đơn khác có cách thanh toán tương tự.

Bước 1: Vào app Zalo Pay -> chọn Hóa đơn.

Bước 2: Chọn Điện.

Bước 3: Chọn nhà cung cấp điện -> nhập mã khách hàng.

Bước 4: Lúc này, nếu hóa đơn của bạn đã được thanh toán, màn hình sẽ hiển thị thông báo rằng hiện tại bạn chưa có hóa đơn nào cần trả. Ngược lại, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết của hóa đơn: tên khách hàng, địa chỉ, số tiền cần thanh toán.

Bước 5: Chọn Xác nhận.

Bước 6: Lựa chọn nguồn tiền để thanh toán, hoặc chọn Thêm nguồn tiền để liên kết thêm tài khoản -> chọn Xác nhận giao dịch.

Bước 7: Nhập mật khẩu thanh toán (hoặc Touch ID/Face ID tùy từng loại máy).

Tạm kết

Khi chưa thực hiện, có thể bạn sẽ cho rằng quá trình thanh toán hóa đơn online trên Zalo Pay phức tạp và không đáng tin cậy bằng việc thanh toán trực tiếp. Nhưng với hướng dẫn vô cùng đơn giản trên đây, chúng tôi tin rằng đây là một trong những hình thức an toàn và nhanh – gọn – lẹ nhất mà bạn nên sử dụng.

source

Originally posted 2021-08-04 11:30:58.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *