Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Cách Thiết Kế Ảnh Đăng Blog Đẹp Nhất Cho Dân Không Chuyên - Friend.com.vn

Cách Thiết Kế Ảnh Đăng Blog Đẹp Nhất Cho Dân Không Chuyên


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Là một trong những trang mạng xã hội thu hút sự quan tâm rất lớn của nhiều cá nhân, tổ chức, blog đem đến những cảm nhận mới mẻ cho người đọc không chỉ ở phần nội dung mà còn ở phần hình ảnh minh họa. Muốn vậy bạn phải biết cách thiết kế ảnh đăng blog sao cho hấp dẫn nhất, chỉ cần nhìn thôi đã muốn click ngay. Trong bài viết này DesignBold Academy sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong việc thiết kế ảnh.

Cách Thiết Kế Ảnh Đăng Blog Đẹp Nhất Cho Dân Không ChuyênƯu điểm của việc tạo blog cá nhân

Blog là trang mạng xã hội do một hay nhiều cá nhân tham gia quản lý, hoạt động trong đó blog cá nhân đang khá thịnh hành hiện nay. Tại đây bạn có thể chia sẻ mọi thông tin, cảm nghĩ của chính bản thân mình vừa để giãi bày tâm sự vừa để lan truyền cảm xúc đến tất cả mọi người. Ngoài ra việc tạo blog cá nhân, thiết kế ảnh đăng blog còn có nhiều ưu điểm khác như

  • Nâng cao khả năng khám phá, tìm tòi: cũng giống như bất cứ trang mạng xã hội nào khác, blog cũng yêu cầu bạn phải tìm hiểu, khám phá xu hướng tấm lý chung của mọi người từ đó bài viết sẽ chất lượng, hấp dẫn hơn.
  • Nâng cao khả năng làm việc cá nhân: blog cá nhân yêu cầu bạn phải làm việc, họa động một mình tự tạo cho mình thói quen làm việc cá nhân, tự mình giải quyết những vấn mắc khi xảy ra.
  • Thỏa sức sáng tạo: do không giới hạn nội dung hình thức nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo bộc lộ hết ưu điểm của bản thân.
  • Rèn luyện cách viết đồng thời cũng giúp bạn thiết kế ảnh đăng facebook, blog chuyên nghiệp hơn nhất là đối với dân không chuyên.
  • Kiếm thêm thu nhập: kiếm tiền bằng blog không còn là hình thức xa lạ trong ngày nay nữa, nếu hình ảnh đăng blog đẹp kết hợp với nội dung hấp dẫn bạn sẽ kiếm được khoản thu không nhỏ từ việc tạo blog cá nhân này đâu.Cách Thiết Kế Ảnh Đăng Blog Đẹp Nhất Cho Dân Không Chuyên

Làm thế nào để blog thu hút được nhiều người nhất?

Có 2 yếu tố quyết định đến việc blog của bạn có hấp dẫn, thu hút nhiều người hay không, đó là hình ảnh độc đáo, sáng tạo và tin tức nổi bật, phong phú. Thông thường yếu tố tin tức sẽ chi phối hoạt động blog nhiều hơn nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không quan tâm đến việc thiết kế ảnh đăng blog.

Cách Thiết Kế Ảnh Đăng Blog Đẹp Nhất Cho Dân Không ChuyênTheo nghiên cứu hình ảnh tác động rất nhiều đến suy nghĩ, hành động của con người, rất nhiều người dựa trên hình ảnh để quyết định có đọc tin tức đó hay không. Do vậy hình ảnh đăng blog phải thật hấp dẫn, phù hợp với nội dung, hướng hoạt động của trang blog, không thể lấy hình ảnh răn dạy sử dụng cho bài viết chia sẻ cảm xúc. Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý đến kích thước ảnh đăng blog để có được hình ảnh chất lượng nhất. Đối với dân không chuyên thì tốt nhất bạn nên tham khảo các ảnh mẫu để có được hình ảnh đẹp nhất.

Đặc biệt vấn đề tin tức cũng phải đa dạng, hấp dẫn, lời văn chau chuốt mượt mà thì mới thu hút được nhiều người nhất. Tùy theo nội dung hoạt động của trang blog mà lựa chọn bài viết cho phù hợp.

Cách thiết kế ảnh đăng blog đẹp nhất

Chắc chắn để tạo ra được những hình ảnh thật sự đẹp thì con người cần phải dùng đến sự hỗ trợ của các phần mềm chỉnh sửa ảnh, các trang web thiết kế ảnh online như Pixlr, Canva, Fotor, DesignBold… Đây đều là những công cụ hỗ trợ thiết kế ảnh đăng blog tích hợp nhiều tính năng cần thiết để tạo ra những hình ảnh đẹp, có tác dụng tốt đối với việc thu hút lượng người xem cho trang blog của bạn.

Đa số các phần mềm này đều có khả năng thiết kế ưu điểm tương tự nhau, vậy tại sao vẫn có nhiều người yêu thích sử dụng công cụ thiết kế DesignBold? Phải chăng chính là do ưu điểm thiết kế nhanh chóng, các thao tác sử dụng dễ dàng kể cả người không chuyên cũng có thể sử dụng được.

Cách Thiết Kế Ảnh Đăng Blog Đẹp Nhất Cho Dân Không ChuyênCó thể nói DesignBold ra đời dành riêng cho dân không chuyên, chỉ cần nhìn qua vài thao tác cơ bản là có thể thiết kế ảnh đăng facebook, ảnh đăng blog hay bất kì loại ảnh nào. Nếu bạn mới học thiết kế hình ảnh thì hãy sử dụng ngay công cụ này để có thể tạo ra những ấn phẩm thiết kế thật xuất sắc nhé!

THIẾT KẾ NGAY CÙNG DESIGNBOLD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *