Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Cách tìm link Fshare của một phim bất kỳ nhanh chóng với Fshare Tool - Friend.com.vn

Cách tìm link Fshare của một phim bất kỳ nhanh chóng với Fshare Tool

Có thể bạn chưa biết công cụ Fshare Tool có một tính năng vô cùng hay và tiện lợi đó là giúp bạn dễ dàng tìm file như tài liệu, phim, phần mềm đã được các uploader up lên chỉ với một vài thao tác là bạn sẽ tìm ra được link file mà bạn muốn tìm kiếm để tải. Trong bài viết hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm link Fshare của một phim bất kỳ nhanh chóng với Fshare Tool.

Tìm link Fshare của một phim bất kỳ với Fshare Tool

Fshare Tool là công cụ quản lý file trực tuyến của Fshare với rất nhiều tính năng hấp dẫn ngoài download, upload file bạn còn làm nhiều việc hơn thế như xem phim trực tuyến trên Fshare Tool, hay như trong bài hướng dẫn dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về tính năng tìm link Fshare của một phim bất kỳ với công cụ này. Cùng khám phá mẹo nhỏ này với mình qua bài viết sau đây nhé.

Bước 1. Tải về và cài đặt (nếu bạn chưa cài đặt) cho máy tính Windows & MAC theo link dưới đây của mình:

  • Tải Fshare Tool

Bước 2. Tiến hành đăng nhập tài khoản Fshare của bạn vào Tool. Tại giao diện chính > bạn chọn mục Tìm nội dung > sau đó hãy nhập tên phim mà bạn muốn tìm vào. Ví dụ như hình dưới mình tìm series phim Fast and Furious > nhấn Tìm kiếm.

Bước 3. Sau khi Tool đã lọc ra từ khóa bạn tìm kiếm sẽ hiển thị tất cả kết phim tên phim liên quan đến từ bạn cần tìm. Bạn hãy chọn phim mà các uploader đã upload lên Fshare > Sao chép đường dẫn tải xuống > là bạn đã có link của phim cần tìm.

Lưu ý: Fshare Tool còn hỗ trợ bạn lấy toàn bộ link từ một folder bất, vậy với link folder sẽ có rất nhiều link. Nếu làm thủ công thì sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm được file bạn muốn tải. Vậy làm thế nào để lọc chi tiết. Bạn làm như sau, tương tự ở bước 3, bạn hãy sao chép đường dẫn folder file đấy > quay lại chọn mục Tải xuống trên tool lúc này hãy dán vào tool > Tải xuống.

Và đây sẽ hiện ra toàn bộ link file và tên file bạn chỉ cần chọn file mà bạn muốn tải bằng việc chuột phải > Thông tin tập tin.

Sau đó bạn bôi đen và sao chép link trong mục Đường dẫn gốc. Đây chính là link file bạn muốn tải.

tim link fshare cua mot phim bat ky nhanh chong voi fshare tool 5

Chỉ đơn giản vậy thôi bạn sẽ đỡ mất thời gian khi tìm kiếm phim link Fshare hơn. Trên đây là bài hướng dẫn tìm file film link Fshare với sự hỗ trợ của công cụ Fshare Tool. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi!

Originally posted 2021-09-19 12:21:43.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *