Cách Unlock iPhone Lock Mỹ AT&T miễn phí tại nhà Thủ thuật

Cách Unlock iPhone Lock Mỹ AT&T miễn phí tại nhà Thủ thuật

Để chiếc iPhone (bản khóa mạng) được hoạt động như những smartphone bình thường khác tại Việt Nam người dùng cần phải thực hiện bẻ khóa mạng. Cách Unlock iPhone Lock Mỹ AT&T miễn phí tại nhà dưới đây do ứng dụng mobile hướng dẫn chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều.

Từ năm 2017 này, nhà mạng AT&T đã cho phép người dùng tự do Unlock thiết bị miễn phí trên iPhone Lock Mỹ để có thể thoải mái sử dụng sim của các nhà mạng khác nhau của Việt Nam như Viettel, Mobifone, Vinaphone,… Tuy nhiên cách làm này chỉ áp dụng cho iPhone Lock Mỹ phiên bản của nhà mạng AT&T và phải đảm bảo máy của bạn có IMEI CLEAN.

Hướng dẫn kiểm tra Iphone có IMEI CLEAN hay không?

Bước 1: Thiết bị cần có kết nối internet để truy cập vào đường dẫn AT&T IMEI online checker check status of ATT cell phone free và nhập thông tin IMEI máy để kiểm tra.

Bước 2: Ở phần kết quả check được bạn chú ý vào dòng Status.

Có xuất hiện dòng chữ IMEI is CLEAN hay CLEAN thì iPhone của bạn có thể Unlock miễn phí.
Còn nếu thấy một số dòng chữ khác xuất hiện thì đáng tiếc là bạn không thể thực hiện Unlock bằng cách này.

Cách Unlock iPhone Lock Mỹ AT&T miễn phí tại nhà

Khi đã kiểm tra và xác nhận rằng IMEI có thể Unlock thì hãy thao tác theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào đường dẫn (nếu báo Access Denied, các bạn có thể dùng VPN để vào): https://www.att.com/deviceunlock/request/#/unlockstep1

Bước 2: Ở dòng Are you an AT&T wireless customer? bạn chọn No sau đó điền đầy đủ thông tin rồi bấm Next.

Bước 3: Nhập họ, tên, số điện thoại và địa chỉ email rồi chọn Submit. (Số điện thoại ở đây phải là số điện thoại của nhà mạng AT&T có 10 chữ số, bạn có thể nhập dãy số bất kỳ).

Bước 4: Hoàn thành Submit thành công, AT&T sẽ gửi email yêu cầu khẳng định lại việc Unlock, bạn cần nhấn vào link tại chữ “here” để xác nhận. Kết quả của việc Unlock sẽ có sau 2 ngày.

Chúc các bạn thao tác Unlock iPhone Lock Mỹ thành công!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *