Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Cách upload nhạc cá nhân lên trang chủ zing mp3 nhanh nhất - Friend.com.vn

Cách upload nhạc cá nhân lên trang chủ zing mp3 nhanh nhất

Zing mp3 trang nghe nhạc online chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ mang tới cho bạn những bản nhạc số hay nhất và hot nhất mà zingmp3 còn cho phép bạn upload nhạc lên trang hệ thống để có thể chia sẻ cho các zinger thấy được khả năng ca hát của bạn. Vậy phải là thế nào để tải được ca khúc của bạn lên zing mp3? Hãy theo dõi bài viết này nhé.

Hướng dẫn upload nhạc lên zing mp3

Để có thể làm tải ca khúc bạn thể hiện lên zing mp3 thì điều đầu tiên cần có là bạn phải đăng kí tài khoản zing id. Có rất nhiều lợi ích khi bạn đăng kí tài khoản zing mp3 bạn nên thực hiện điều này khi sở hữu ứng dụng zingmp3 trên điện thoại.

Sau khi có tài khoản bạn đăng nhập tài khoản lên trang chủ friend.com.vn tại đây bạn để ý sẽ thấy biểu tượng upload nhạc zing mp3 phía bên trên tay phải của màn hình máy tính.

Bạn CLICK chuột vào biểu tượng này sẽ thấy một khung của sổ mới hiện ra. Tại đây bạn cần lựa chọn file cần up từ trong máy tính của mình.

Lựa chọn file nhạc cá nhân

Lưu ý rằng bài hát bạn thu âm phải có trong máy tính của bạn rồi nhé. Dưới đây là một số điều bạn cần chú ý khi tải nhạc lên zing mp3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *