Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Cách xem và hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Facebook đơn giản Thủ thuật - Friend.com.vn

Cách xem và hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Facebook đơn giản Thủ thuật


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Cách xem và hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Facebook đơn giản Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Facebook

Bạn không biết cách xem và phục hồi những nội dung đã ẩn trên Facebook? Hay, “nếu chẳng may ẩn mất một nội dung quan trong trên Facebook thì phải làm thế nào” là những câu hỏi mà Ungdung.mobi nhận được khá nhiều từ bạn đọc. Hôm nay, chúng tôi sẽ mách bạn những thao tác đơn giản để lấy lại nội dung đã ẩn của Facebook trên nền tảng điện thoại và máy tính dễ dàng.

Xem và khôi phục lại bài đăng bị ẩn trên Facebook ở máy tính

  1. Đăng nhập vào facebook trên máy tính, chọn vào trang cá nhân và click “Xem nhật ký hoạt động” ở góc phải bên dưới ảnh bìa của bạn.
  2. Tại đây, ở bên trái sẽ hiện ra list thao tác bạn muốn facebook thực hiện. Chọn thao tác “Bị ẩn khỏi dòng thời gian”.
  3. Những nội dung bạn ẩn trước đó sẽ hiện lên ở đây, nếu muốn chúng xuất hiện trở lại, bạn tích vào mục “Cho phép hiển thị trên dòng thời gian”.

Xem và hiển thị lại bài viết Facebook đã ẩn trên điện thoại

Facebook được thiết kế giao diện trên Android và iOS khá giống nhau vì thế, Ungdung.mobi sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục trên Android, nền tảng Iphone cũng thực hiện tương tự.

  1. Đầu tiên, mở Facebook, ở góc dưới bên phải màn hình sẽ có biểu tượng 3 thanh ngang. Bạn click vào đó và tiếp tục chọn ảnh đại diện của mình để đi đến trang cá nhân.
  2. Tại trang cá nhân, “nhật ký hoạt động” nằm ở biểu tượng dấu “” ở trang cá nhân của bạn trên Facebook.
  3. Để mở tùy chọn “Bị ẩn khỏi dòng thời gian”, bạn nhấp mũi tên “Hạng mục” và chọn “Bị ẩn khỏi dòng thời gian”
  4. Những bài viết bị ẩn hiện ra, nếu muốn khôi phục, bạn click vào dấu “” bên cạnh mỗi bài viết để thực hiện hành động. Hộp thoại mở ra, tại đây bạn nhấn “Hiển thị trên dòng thời gian” để đẩy chúng ra khỏi mục ẩn.

Tạm kết

Giờ thì bạn đã có thể xem lại những tài liệu quan trọng, hoặc những bức ảnh trên trang cá nhân của bạn. Thực hiện những thao tác trên, bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào khi muốn sử dụng lại chúng. Chúc bạn thao tác hiển thị lại bài viết đã ẩn trên Facebook thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng Ungdung.mobi.

source

Originally posted 2021-09-23 05:58:47.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *