Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Cách xóa hồ sơ hẹn hò Facebook, tạo Facebook Dating mới - Friend.com.vn

Cách xóa hồ sơ hẹn hò Facebook, tạo Facebook Dating mới

Hẹn hò Facebook hay Facebook Dating ngay khi ra mắt tải về và cập nhật thêm tính năng ghép đôi bí mật Secret Crush tài khoản đã tạo lừa đảo được không gian kết bạn mới vô cùng thú vị quản lý với giới trẻ khóa chặn . Mỗi người quản lý sẽ tạo hồ sơ Facebook Dating công cụ riêng biệt lấy liền với tài khoản Facebook tốc độ , cung cấp download những thông tin cơ bản dữ liệu của bản thân tất toán để Facebook Dating giới thiệu cài đặt những người có chung sở thích tăng tốc , hay có cùng vị trí an toàn hiện tại.

chi tiết Khi bạn muốn kết bạn quản lý với ai hay nhất thì nhấn Thích sử dụng để chat mới nhất với họ kích hoạt . Giao diện nhắn tin ở đâu tốt cũng mẹo vặt được tách biệt hoàn toàn công cụ với giao diện Messenger tốt nhất , kích hoạt được quản lý trong một mục ở đâu nhanh riêng biệt kinh nghiệm . Và trong khi sử dụng Facebook Dating như thế nào có thể bạn không muốn sử dụng hồ sơ cũ ứng dụng và muốn lập hồ sơ hẹn hò mới danh sách , hay không muốn dùng tính năng Facebook Dating an toàn thì qua app có thể dễ dàng xóa hồ sơ Facebook Dating.

  • Cách chặn kết bạn Facebook tốc độ , ẩn nút Kết bạn giả mạo và nút Theo dõi trên Facebook
  • Hướng dẫn kết nối bạn bè trên Facebook Messenger bằng mã Code
  • Cách xem người yêu bạn đang làm gì trên Facebook
  • Cách kiểm tra thông tin cập nhật , hoạt động người dùng Facebook

Video hướng dẫn xóa hồ sơ hẹn hò Facebook

Hướng dẫn xóa hồ sơ Facebook Dating

Bước 1:

Tại giao diện Hẹn hò trên Facebook chúng ta nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên phải dịch vụ để vào giao diện cài đặt tốc độ của tính năng ở đâu uy tín . Chuyển sang giao diện Cài đặt hẹn hò quản lý , kéo xuống bên dưới tìm tới mục Tài khoản hẹn hò xóa tài khoản sẽ thấy công cụ các tùy chọn công cụ để thiết lập cho hồ sơ hẹn hò hướng dẫn của người dùng nhanh nhất . Tại đây có 2 tùy chọn là Tạm dừng ghép cặp kích hoạt và Xóa hồ sơ.

Cách xóa hồ sơ hẹn hò Facebook, tạo Facebook Dating mới

Bước 2:

giả mạo Nếu bạn kiểm tra vẫn muốn giữ lại hồ sơ hẹn hò Facebook này ứng dụng , nơi nào nhưng không muốn Facebook gửi thông báo ghép đôi ứng dụng , hay tính năng những người nhấn thích bạn vì làm đầy danh sách thông báo nơi nào thì kích hoạt Tạm dừng ghép cặp.

trực tuyến Khi đó người dùng nhận sử dụng được thông báo việc ghép đôi cài đặt được dừng lại miễn phí , full crack các cuộc trò chuyện hay nhất với Crush bí mật trước đó thanh toán được ghép đôi an toàn , hay dịch vụ những người có cảm tình qua web vẫn lấy liền được giữ lại trong giao diện Hồ sơ quản lý , nhấn Tạm dừng kiểm tra để bật.

Cách xóa hồ sơ hẹn hò Facebook, tạo Facebook Dating mới

Bước 3:

Để xóa hoàn toàn hồ sơ hẹn hò chúng ta nhấn vào Xóa hồ sơ ở đâu uy tín . mới nhất Khi đó ứng dụng đưa ra 2 lựa chọn khác nhau tải về , ở đâu nhanh cũng nhấn vào Xóa hồ sơ.

Bạn nhận miễn phí được thông báo từ ứng dụng về tổng hợp mọi thông tin giảm giá của hồ sơ hẹn hò hướng dẫn hiện tại đều biến mất tốc độ , kể cả an toàn những tin nhắn nơi nào đã gửi lấy liền với người mình thích hay Crush bí mật vô hiệu hóa . công cụ Chắc chắn xóa tổng hợp thì nhấn vào Xóa.

Cách xóa hồ sơ hẹn hò Facebook, tạo Facebook Dating mới Cách xóa hồ sơ hẹn hò Facebook, tạo Facebook Dating mớiNgay sửa lỗi sau đó hồ sơ biến mất sử dụng và biểu tượng trái tim Hẹn hò full crack cũng không còn hiển thị ở thanh công cụ bên dưới như ban đầu danh sách . Người dùng như thế nào được đưa về giao diện tạo tài khoản Facebook Dating lần đầu tiên.

Cách xóa hồ sơ hẹn hò Facebook, tạo Facebook Dating mới Cách xóa hồ sơ hẹn hò Facebook, tạo Facebook Dating mới phải làm sao Như vậy chúng ta giả mạo đã xóa thành công hồ sơ hẹn hò Facebook cũ trước đó ở đâu nhanh để tạo hồ sơ hẹn hò mới kinh nghiệm . giảm giá Những bước tạo hồ sơ mới tất toán cũng y hệt như khi lần đầu tạo hồ sơ sửa lỗi . Facebook Dating không giới hạn số lần xóa ở đâu tốt và tạo hồ sơ hẹn hò mới.

Chúc bản quyền các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (31 votes)

Originally posted 2021-09-20 05:46:14.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *