Hướng dẫn cài đặt nhắc đi ngủ trên Youtube trên điện thoại Thủ thuật

Hướng dẫn cài đặt nhắc đi ngủ trên Youtube trên điện thoại Thủ thuật

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Youtube

Bạn thư giãn cuối ngày bằng cách nghe nhạc, xem video trên Youtube. Tuy nhiên, bạn lại muốn kiểm soát thời gian sử dụng điện thoại để không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe? Vậy đừng quên cài đặt tính năng nhắc đi ngủ trên Youtube bạn nhé!

Tính năng nhắc người dùng đi ngủ của Youtube

Nhắc người dùng đi ngủ (Remind me when it’s time for bed) là một tính năng khá hữu ích của Youtube mà bạn nên sử dụng. Tính năng này sẽ giúp bạn kiểm soát thời lượng sử dụng Youtube hợp lý và xây dựng cho mình một thói quen đi ngủ đúng giờ lành mạnh.

Bạn có thể cài đặt giờ đi ngủ trên Youtube phù hợp với thời gian biểu của bản thân. Khi kích hoạt tính năng này, mỗi khi đến thời điểm bạn hẹn giờ, một thông báo sẽ xuất hiện trong quá trình bạn xem Youtube để nhắc bạn đi ngủ. Như vậy, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề quên giờ đi ngủ.

Khi cài đặt thông báo đi ngủ, bạn có quyền thực hiện một vài tùy chỉnh thiết lập. Ví dụ, bạn có thể quyết định hiển thị lời nhắc đúng giờ hay đợi đến khi xem hết video để tránh làm phiền. Bạn cũng được quyền điều chỉnh tần suất nhắc lại thông báo, sau bao lâu thì nhắc đi ngủ một lần.

Hướng dẫn sử dụng tính năng nhắc nhở đi ngủ trên Youtube

Bước 1: Mở Youtube, chọn biểu tượng cá nhân ở góc phải màn hình để đi đến giao diện thiết lập.

Bước 2: Chọn mục Cài đặt.

Bước 3: Bật tính năng Nhắc tôi đến giờ đi ngủ. Sau đó, tùy chỉnh thời gian sẽ xuất hiện. Bạn lựa chọn thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc nhắc nhở. Trong trường hợp bạn muốn lời nhắc hiển thị sau khi video kết thúc thì hãy đánh dấu tick vào ô trống bên dưới (Hiển thị lời nhắc khi tôi xem video xong). Cuối cùng, bạn chọn OK để lưu lại thiết lập.

Bước 4: Bạn thiết lập tần suất hiển thị thông báo nhắc bằng cách: Chọn mục Nhắc tôi đừng xem -> Thiết lập thời gian nhắc lại. Sau khi thiết lập xong, thông báo đi ngủ sẽ liên tục hiển thị theo tần suất mà bạn đã cài đặt cho đến khi bạn thoát khỏi ứng dụng Youtube.

Tạm kết

Nhắc đến giờ đi ngủ không phải là một tính năng quan trọng hàng đầu của Youtube, tuy nhiên, nó lại rất có ích đối với thói quen sinh hoạt của chúng ta.

Tương tự như Spotify hay một số ứng dụng khác, nhiều người dùng sẽ cảm thấy khó chịu nếu thiếu đi tính năng thông báo đi ngủ. Tính năng này sẽ càng trở nên quan trọng nếu bạn có thói quen nghe nhạc trên Youtube trước khi đi ngủ.

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *