Đã có cách cài đặt giao diện Tiếng Việt cho PUBG Mobile Thủ thuật

Đã có cách cài đặt giao diện Tiếng Việt cho PUBG Mobile Thủ thuật

PUBG MOBILE VNG là trò chơi điện tử trên mạng, không cần phải bàn thêm thì chúng ta cũng biết được độ hot của nó khi chỉ vừa có thông tin sẽ xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Vậy cách cài đặt giao diện Tiếng Việt khi tải PUBG Mobile về máy như thế nào?

Tìm cách cài đặt giao diện tiếng Việt PUBG Mobile

Trong một thời gian khá dài, tin đồn trò game PUBG Mobile sẽ được phát hành tại Việt Nam khiến các game thủ rất háo hức mong đợi. Và cuối cùng thì phiên bản PUBG Mobile Việt Nam  đã chính thức được ra đời. Khi nhập tựa game PUBG Mobile thì bạn sẽ tìm thấy phiên bản Tiếng Việt. Đây là phiên bản dành riêng cho khu vực Việt Nam (máy chủ riêng) và nó cũng sẽ cập nhật bản mới nhất giống y như phiên bản quốc tế cho người dùng. Những người đã từng tiếp cận trò chơi này không thể cưỡng lại chi tiết hình ảnh với chất lượng đồ họa vô cùng tuyệt vời, hiệu ứng chơi như thật và bản đồ HD khổng lồ cho Battle Royale. Mang lại cho người chơi cảm giác như đang trong trạng thái hoạt động dồn dập với âm thanh sống động, hiệu ứng âm thanh 3D choáng ngợp và âm thanh vòm 7.1 kênh.

Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là bạn cần cập nhật ngay giao diện Tiếng Việt, vì nếu muốn chơi tại VN bạn cần liên kết tài khoản game đang chơi với tài khoản Facebook cá nhân. Sau khi liên kết mọi thông tin về nhân vật, vật phẩm mua mới được bảo toàn.

Nếu đã sử dụng Facebook đăng nhập PUBG Mobile thì khi muốn cập nhật trò chơi phiên bản Tiếng Việt này bạn không cần nâng cấp, nó tự cập nhật hệ thống mới ngay lập tức.

Và nếu bạn chưa sử dụng bằng tài khoản facebook, cần thông qua các tài khoản liên kết như Twitter, Play Games (Google Play) hoặc guest thì hãy thực hiện các bước sau để cài đặt giao diện Tiếng Việt.

Hướng dẫn cài tiếng việt cho PUBG Mobile

Bước 1: Tại giao diện trò chơi, bạn chọn vào Cài đặt. Lưu ý biểu tượng bánh răng cưa ở phía dưới ngoài cùng bên phải.

PUBG Mobile

Bước 2: Tại thẻ Basic bạn hãy chọn biểu tượng Facebook ngay tại mục “Link Account”. Lúc này bạn cần cấp quyền đăng nhập tài khoản game thông qua Facebook.

Facebook

Nếu hiện ra thông báo “Account linked. Please log in via Facebook!” là quá trình liên kết đã hoàn tất.

Facebook

Bước 3: Như vậy, sau khi liên kết, bạn có thể chọn vào biểu tượng Facebook để tiến hành đăng nhập.

Facebook

PUBG MOBILE VNG là trò chơi điện tử được phát hành duy nhất tại Việt Nam, Công ty TNHH Nội Dung Số Nguyên Bảo đã mang đến cho người chơi game một sự trải nghiệm mới mẻ với những trận chiến sống còn như thật. Về cách cài đặt giao diện Tiếng Việt cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần thao tác như trên là đã có thể hoàn thành và tham gia ngay trận chiến trên game với những người bạn của mình. Chúc bạn vui vẻ với trò game mới này!

Một trò chơi có chất lượng hình ảnh đồ họa và Âm thanh HD chất lượng cao, vũ khí như thật, di chuyển ấn tượng và có thể chơi cùng với bạn bè như PUBG Mobile VNG quả thật rất tuyệt vời phải không nào. Cùng cài đặt giao diện Tiếng Việt để dễ dàng sử dụng nhé!

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *