Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98
Cài nhạc chuông từ Zing MP3 cho iPhone có được không? - QuanTriMang.com - Friend.com.vn

Cài nhạc chuông từ Zing MP3 cho iPhone có được không? – QuanTriMang.com


Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /home/caocap/public_html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Hiện nay, Zing MP3 là dịch vụ nghe nhạc trên điện thoại và máy tính phổ biến. Đặc biệt, người dùng có thể cài nhạc chuông từ Zing MP3 cho Android rất dễ dàng mà Quản trị mạng đã từng hướng dẫn tới bạn đọc. Bạn có thể download bài hát trên Zing MP3, rồi sau đó đặt làm nhạc chuông cho điện thoại. Hoặc thông qua bộ lưu trữ âm thanh trên ứng dụng Zing MP3 của điện thoại, chúng ta sẽ chọn lựa bài hát cài làm nhạc chuông từ đó.

Tuy nhiên có rất nhiều người thắc mắc, liệu có thể cài nhạc chuông từ Zing MP3 cho iPhone được không, tương tự như cách làm trên Zing MP3 Android?

 • Cách nâng cấp tài khoản Zing Mp3 VIP qua Zalo
 • Cách đăng ký tài khoản Zing VIP tải nhạc chất lượng cao
 • Cách chuyển bài hát tải từ Zing MP3 sang thư mục Music

Có thể cài nhạc chuông từ Zing MP3 cho iPhone không?

Như đã nói bên trên, ứng dụng Zing MP3 trên Android có tính năng tạo nhạc chuông điện thoại Android. Nhưng với bản Zing MP3 cho iPhone thì hiện tại chưa có tính năng tải, cài nhạc chuông từ Zing MP3. Như vậy, với các thiết bị iOS người dùng không thể đặt nhạc chuông từ ứng dụng Zing MP3.

Vậy cách tạo nhạc chuông trên iPhone/iPad là gì?

1. Cài nhạc chuông iPhone qua iTunes và iTools

 • Tải phần mềm iTunes
 • Tải phần mềm iTools

Có rất nhiều cách thức để chúng ta có thể cài bài hát làm nhạc chuông trên iPhone hoặc iPad. Cách thức phổ biến và quen thuộc với nhiều người hiện nay đó là tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes và cài nhạc chuông iPhone bằng iTools.

iTools và iTunes là 2 công cụ vô cùng quen thuộc với những ai dùng thiết bị của hãng Apple.

 • Tạo nhạc chuông iPhone bằng iTools
 • Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes

Cài nhạc chuông iPhone bằng iTunes

Trong quá trình sử dụng iTunes làm nhạc chuông iPhone chúng ta sẽ gặp một số vấn đề, chẳng hạn lỗi tập tin m4r làm nhạc chuông hay không xuất hiện thư mục Tones trên iTunes,… Bạn đọc có thể tham khảo cách sửa lỗi dưới đây.

 • Cách sửa lỗi không xuất hiện mục Tones nhạc chuông trên iTunes
 • Cách sửa lỗi tập tin m4r tạo nhạc chuông iPhone bằng iTunes
 • Sửa lỗi máy tính không nhận iPhone trong iTunes

Sửa lỗi cài nhạc chuông trên iTunes

Người dùng có thể sử dụng những bài hát có sẵn trong thư viện trên thiết bị để làm nhạc chuông. Hoặc bạn có thể tham khảo một số trang tải nhạc chuông trực tuyến dưới đây, sau đó sử dụng iTunes để cài nhạc chuông cho iPhone.

 • Top 5 trang web tải nhạc chuông miễn phí tốt nhất

Kho nhạc chuông miễn phí

2. Làm nhạc chuông iPhone bằng ứng dụng

Bên cạnh 2 công cụ iTunes và iTools để làm nhạc chuông cho iPhone, có một số ứng dụng, phần mềm khác để làm nhạc chuông.

Đầu tiên phải kể đến ứng dụng GarageBand miễn phí, hỗ trợ tạo nhạc chuông cho iPhone hoặc iPad, ngay trên giao diện mà không cần đến phần mềm iTunes, iTools hoặc dây nối như cách làm thông thường. Cách sử dụng GarageBand bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây.

 • Cách tạo nhạc chuông iPhone bằng GarageBand miễn phí

Cài nhạc chuông iPhone bằng GarageBand

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm 3uTools làm nhạc chuông iPhone. Đây là phần mềm quản lý các thiết bị iOS, tương tự như iTunes nhưng giao diện và cách thực hiện sẽ đơn giản và dễ dàng hơn.

Bạn có thể chọn nhạc chuông có sẵn trên kho 3uTools, hoặc tự tạo nhạc chuông iPhone bằng trình có sẵn trên phần mềm. Ngoài ra người dùng có thể sử dụng bài hát trên máy tính rồi dùng 3uTools chuyển bài hát vào iPhone.

 • Hướng dẫn tạo nhạc chuông trên iPhone bằng 3uTools

Cài nhạc chuông iPhone bằng 3uTools

Trên đây là cách để tạo nhạc chuông cho iPhone/iPad khi bạn không thể cài nhạc chuông từ ứng dụng Zing MP3 cho iPhone được. Có rất nhiều cách để chúng ta tạo nhạc chuông cho thiết bị iOS, qua công cụ iTunes truyền thống hay sử dụng những ứng dụng, phần mềm hỗ trợ khác.

Xem thêm:

 • Làm thế nào để copy nhạc vào iPhone, iPad từ máy tính?
 • Cách tạo tài khoản Apple ID miễn phí trên máy tính
 • 5 ứng dụng chia sẻ file miễn phí cho iPhone, iPad

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Originally posted 2021-09-25 05:49:49.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *