Cài video cuộc gọi đến cho iPhone cực dễ

Chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn cách làm nhạc chuông cho các sản phẩm Android, hôm nay friend.com.vn xin chia sẻ đến các bạn cách làm video cho cuộc gọi đến cho iPhone cực dễ. Vậy với những ai đã dùng iPhone, có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể có riêng cho mình những cách để có thể tạo ra những video ấn tượng và độc đáo, phong cách phù hợp với sở thích và cá tính của mình.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý rằng, điện thoại iPhone của bạn cần đã được Jailbreak thiết bị thì mới có thể thực hiện được. Còn với những chiếc điện thoại chưa Jailbreak, chúng tôi xin giới thiệu ở các bài viết sau. Mời các bạn thường xuyên đón đọc các bài viết để có thể thuận tiện theo dõi.

Bạn cần chuẩn bị một đoạn video mà bạn muốn làm trên điện thoại của mình.Có thể tải video đó trên kênhYoutube

Các bước giúp bạn cài video cuộc gọi đến cho iPhone cực dễ.

Bước 1: Hãy truy cập vào phần Cydia> nhấn chọn LiveRinging

cách làm nhạc chuông video cho iphone

Bước 2: Sau đó, bạn hãy nhấn chọn vào mục Điều chỉnh> Cài đặt> Xác nhận.

cách cài video làm nhạc chuông cho iphone

Bước 3: Tiếp theo, bạn hãy quay lại giao diện của điện thoại, nhấn vào mục Cài đặt> LiveRinging.

cài video làm nhạc chuông cho iphone chưa jailbreak tweak liveringing

Bước 4: Trong thư mục Cài đặt, bạn hãy lựa chọn Choose video all contact để sử dụng video làm nhạc chuông.

Bước 5: Sau đó, bạn hãy sử dụng đoạn video bạn muốn làm video, hãy tiến hành cắt những đoạn bạn muốn làm nhạc chuông. Tiếp theo nhấn chọn quá trình nén nhạc chuông bằng video là xong.

Trên đây là một số thao tác giúp bạn có thể dễ dàng làm video nhạc chuông trên điện thoại iPhone của bạn. Hãy thực hiện các thao tác trên đây để có thể tạo riêng cho mình những đoạn clip ấn tượng đậm phong cách của bạn nhất nhé. Ngoài ra, bạn đã biết cách tạo video trên điện thoại Android của bạn hay chưa, nếu chưa biết làm bạn có thể tham khảo bài viết sau để có thể thực hiên thành công nhé Cài video làm nhạc chuông cho Android.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *