Hướng dẫn cài video làm nhạc chuông độc trên iPhone Jailbreak Thủ thuật

Hướng dẫn cài video làm nhạc chuông độc trên iPhone Jailbreak Thủ thuật

Cài đặt video làm nhạc chuông điện thoại, đây là điều rất khó tin nhưng đây lại là sự thật. Bạn không chỉ có thể cài đặt bài hát mà còn có thể cài đặt MV của bài hát đó để làm nhạc chuông cho điện thoại của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt video làm nhạc chuông độc đáo nhất cho iPhone.

Nơi này có anh của Sơn Tùng MTP là một trong những bài hát đang hot hiện nay. Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản là bạn có thể vừa nghe nhạc vừa xem được MV của bài hát mỗi khi có cuộc gọi đến trên iPhone của mình. Cùng tìm hiểu cách thực hiện theo hướng dẫn dưới đây bạn nhé.

[​IMG]

Hướng dẫn cài Video làm nhạc chuông cho iPhone Jailbreak

Lưu ý: Trước khi cài video làm nhạc chuông cho điện thoại

  • Phương pháp này yêu cầu thiết bị của bạn phải Jailbreak, phiên bản hỗ trợ iOS 9 – 10.2

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị đoạn video mà bạn muốn cài làm nhạc chuông video cho iPhone của bạn, ở bài này mình sẽ cài này “Nơi này có anh” mới nhất của Sơn Tùng M-TP. Có thể sync bằng máy tính hoặc tải về từ Youtube thông qua Youtube ++:

  • Tiếp đến bạn lựa chọn mục Cydia > chuyển sang tab tìm kiếm và nhập LiveRinging

  • Bạn chọn thêm mục Điều chỉnh > Cài đặt > Xác nhận để cài đặt tweak LiveRinging lên thiết bị

Quay về màn hình chính của điện thoại và truy cập vào Cài đặt -> chọn ứng dụng LiveRinging

  • Tiếp đến bạn chọn mục Choose video all contact để set video ringtone cho toàn bộ số gọi đến.

  • Chọn video mong muốn và chọn cho mình đoạn yêu thích nhất, khi giao diện phát/cắt video sẽ xuất hiện bạn sử dụng thanh công cụ phía trên để cắt khoảng nhạc theo ý muốn -> nhấn Chọn để bắt đầu quá trình nén video làm nhạc chuông cho cuộc gọi tới là xong.
Thành quả:

​Như vậy chỉ với vài bước thực hiện vô cùng đơn giản là bạn đã có thể cài đặt video làm nhạc chuông cho điện thoại iPhone của mình. Cài đặt video làm nhạc chuông là một trong những tính năng mới mang đến cho bạn những sự trải nghiệm thú vị nhất khi sử dụng di động.

Theo: Techrum.vn

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *