Warning: Constant WP_MEMORY_LIMIT already defined in /home/caocap/public_html/wp-config.php on line 103
Call of Duty 5 - Call of Duty World at War, game bắn súng FPS - Friend.com.vn

Call of Duty 5 – Call of Duty World at War, game bắn súng FPS

Game vẫn giữ Engine của bản Call of Duty 4: Modern Warfare engine, Call of Duty: World at War sẽ mang người chơi đến những trận chiến mà bạn chưa bao giờ biết được ở chiến tranh thế giới lần 2 (WWII), cùng đồng đội chiến đấu và vượt qua những khó khăn để sống sót và chiến thắng.

Game bắn súng Call of Duty: World at WarGame bắn súng FPS Call of Duty: World at War

Nội dung game xoay quanh những vùng chiến sự ở Châu Âu và Thái Bình Dương. Call of Duty: World at War cho bạn điều khiển nhiều vũ khí hơn như bắn máy bay, chiến hạm, dùng súng máy, lô cốt và nhiều nhiệm vụ hấp dẫn khác. Bạn cũng có thể chơi Coop cùng bạn bè thông qua mạng local và WFC (World wide).

Call of Duty: World at War được phát triển theo phong cách game bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS, ra mắt người chơi lần đầu vào năm 2008 và là sản phẩm nổi bật của Activision.

Ngoài phiên bản Call of Duty: World at War cho PC, bạn còn có thể trải nghiệm siêu phẩm bắn súng đặc sắc này trên PS3, Wii và Xbox 360. Đây là phần thứ 5 trong seri game Call of Duty đình đám, lấy bối cảnh chiến tranh thế giới lần thứ 2 làm chủ đề chính.

Điều khiển trực quanĐiều khiển nhân vật bắn súng với góc nhìn thứ nhất

Call of Duty: World at War cũng là bản mở màn cho cốt truyện Black Ops. Đây là phiên bản kế nhiệm của Call of Duty 4: Modern Warfare với nhiều cải tiến về phần đồ họa, hình ảnh, hiệu ứng âm thanh… tất cả nhằm tạo ra 1 chiến trường kinh điển, những cuộc đấu súng nảy lửa và kịch tính nhất từ trước đến nay!

Game Call of Duty: World at War tái hiện Thế chiến II với bối cảnh là Pacific Theater và Eastern Front Theater. Sức ảnh hưởng của nó lan tỏa đến cả nước Mỹ, Nhật Bản, Xô Viết và Đức với các trận chiến kinh điển trong lịch sử. Chế độ nhiều người chơi trong Call of Duty World at War Full bao gồm nhiều game mode, hệ thống lên cấp đa dạng để game thủ mở khóa thêm vũ khí, phần thưởng – tương tự như trong Call of Duty 4. Ngoài ra, trò chơi còn có các gói bản đồ mở rộng – Map pack để bạn mua online và tiếp tục chiến dịch cam go trong game. 1 tính năng mới trong seri Call of Duty đó là chế độ đánh phối hợp, cho phép 2 người chơi đấu nội bộ hoặc 4 game thủ đấu online cực hay.

Đồ họa và hiệu ứng sinh độngCải tiến đồ họa và âm thanh so với Call of Duty 4: Modern Warfare

Nhìn chung, Call of Duty 5 World at War là phiên bản thành công nối tiếp cho seri Call of Duty, đồng thời là phần mở màn đầy may mắn cho seri Black Ops về sau. Nếu yêu thích bắn súng và những chiến trường hiện đại, vũ khí tối tân, phương tiện đa dạng… thì đừng chần chờ gì nữa, tải Call of Duty: World at War ngay hôm nay để quăng mình vào chiến trường rực lửa cùng game thủ toàn thế giới!

Loc Nguyen

Originally posted 2021-09-24 18:03:43.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *